XEM TẠI:

Thay bàn phím laptop Lenovo Ideapad Yoga 110S-11

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (sẵn hàng).
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)

Thay bàn phím Lenovo Ideapad 110S-11 uy tín, chuyên nghiệp tại HN và TPHCM

Bàn phím bị liệt, bị nhảy chữ, bị bong phím ảnh hướng lớn đến hiệu quả công việc rất nghiêm trọng. Trong trường hợp đó, bạn nên nhanh chóng tìm đến dịch vụ thay bàn phím laptop mới để tiếp tục sử dụng thiết bị tốt nhất. Thay bàn phím laptop Lenovo, cụ thể là thay bàn phím Lenovo Ideapad 110S-11 ở đâu chính hãng, giá rẻ?

Lenovo Ideapad 110S-11 – Bàn phím chiclet rộng rãi, độ sâu thoải mái, tạo cảm giác nhấn phím mềm

Lenovo Thinkpad là dòng sản phẩm laptop siêu mỏng siêu nhẹ ấn tượng của Lenovo, giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời trên một chiếc laptop không khác gì với chiếc máy tính bảng. Máy được vận hành trên bộ vi xử lý mạnh mẽ, hiệu năng nhanh chóng cùng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiệu quả, màn hình HD sắc nét mang lại khả năng hiển thị tuyệt vời và trang bị dung lượng pin ấn tượng.

thay bàn phím laptop Lenovo Idepad Yoga 110S-11 rộng rãi, fullsize

Chất lượng bàn phím trên IdeaPad Yoga 110S-11 tốt hơn so với mong đợi. Bàn phím thiết kế chiclet (phím vuông, góc bo tròn) của IdeaPad Yoga có bố cục khá rộng rãi, độ sâu nhấn phím đạt đến độ thoải mái, qua đó, tạo cảm giác nhấn phím mềm. Có thể trải qua hàng giờ đồng hồ làm việc với bàn phím mà vẫn không có cảm giác khó chịu. Vì vậy, nếu bàn phím hỏng, việc thay bàn phím Lenovo mới là điều cần phải làm nhanh chóng để có thể tiếp tục sử dụng thiết bị vơí trải nghiệm tốt nhất.

Khi nào cần thay bàn phím laptop Lenovo Ideapad 110S mới

Bàn phím laptop là linh kiện giúp người dùng giao tiếp với laptop, vì vậy những lỗi bàn phím như kẹt phím, liệt phím, chạm phím… sẽ khiến việc sử dụng laptop gặp khó khăn. Đây là một số nguyên nhân giúp bạn nhận biết những lỗi bàn phím laptop và những trường hợp cần thay bàn phím laptop.

  • Nếu bàn phím laptop bị kẹt cho cảm giác gõ phím đó khá cứng. Nguyên nhân là do bụi bẩn kẹt trong phím khiến phím khó nhấn, hoặc phím bị lệch nên khi gõ cũng khó nhận.
  • Một phím bấm nào đó đã bị vỡ phím, gây ra bởi lực gõ quá mạnh.
  • Bàn phím laptop bị liệt, chạm một nhóm phím là do mạch phím ở bảng mạch bên dưới bị đứt, chạm ở vị trí nào đó.
  • Bàn phím laptop bị liệt toàn bộ phím: bạn không thể gõ được bất cứ phím bấm nào, nguyên nhân có thể do: lỏng cáp tín hiệu hoặc là lỗi IC điều khiển trên main.

Trải nghiệm Lenovo Ideapad Yoga 110S-11 gặp khó khăn khi hỏng bàn phím

Có thể sửa chữa bàn phím laptop Ideapad Yoga 110S-11 bị liệt tại nhà?

Tất nhiên, cách này chỉ áp dụng với những bạn có chuyên môn về phần cứng. Bạn có thể áp dụng nó trước khi đến các dịch vụ sửa laptop để nhờ hỗ trợ.

Đầu tiên tất nhiên là tháo rời các phím bấm ra bằng tay hoặc tua vít. Sau đó gỡ hết xương phím một cách cẩn thận vì bộ phận này rất giòn, dễ hỏng hóc. Tiếp đó là khâu tháo mạch, thường bàn phím laptop sẽ có khoảng hai tới ba mạch. Sau khi tách hết mạch xong thì bạn cần sử dụng đồng hồ để kiểm tra xem đoạn mạch nào bị đứt và nối chúng lại.

Có thể sửa chữa bàn phím laptop Ideapad Yoga 110S-11 bị liệt tại nhà

Có một cách thứ hai là ta vệ sinh từng phím một để lau sạch bụi bẩn. Đôi khi mạch nút bị đứt cũng gây ra việc bàn phím laptop bị liệt, do đó ta sẽ phải tiến hành nối lại mạch. Sau khi tô lại mạch phím, bạn nên sử dụng keo silicon và đợi cho mạch khô hẳn sau vài giờ rồi mới lắp lại bàn phím laptop.

Đối với trường hợp bàn phím laptop bị dính nước gây chập mạch, bạn cần tắt máy tính ngay lập tức để tránh bị hỏng hóc nặng hơn rồi lau nước bằng khăn khô. Sau đó chờ trong vài ngày rồi kiểm tra lại bàn phím xem có hoạt động bình thường không.

Thay bàn phím laptop Ideapad Yoga 110S-11 khi bàn phím hư hỏng nặng

Nếu như vẫn không thể khắc phục được thì lúc này bàn phím đã bị hư hỏng nặng. Đừng chần chừ mà hãy đem ngay tới các trung tâm sửa chữa laptop uy tín. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra để có phương án sửa chữa kịp thời có thể sẽ phải thay bàn phím laptop Lenovo Ideapad Yoga 110s-11 để có thể khắc phục triệt để nhất.

Dịch vụ thay bàn phím laptop Lenovo Ideapad 110S chính hãng, giá rẻ TPHCM, Hà Nội

Dịch vụ thay bàn phím laptop Lenovo Ideapad Yoga 110s-11 hiện đang có mặt trên các cửa hàng trực thuộc hệ thống Điện Thoại Vui. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên. Laptop của bạn sẽ được sửa chữa và thay thế linh kiện một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng nhất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo lắp và sửa chữa laptop nói chung và các sản phẩm của Lenovo nói riêng. Thêm vào đó là cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thao tác nhanh nhẹn, chúng tôi sẽ hoàn thành thành sản phẩm của quý khách chỉ trong 2 giờ đồng hồ.

Dịch vụ thay bàn phím laptop Lenovo Ideapad Yoga 110s-11 chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Ngoài dịch vụ thay bàn phím laptop Lenovo Ideapad Yoga 110s-11, hệ thống Điện Thoại Vui còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện giá rẻ khác cho laptop Lenovo khác với chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ bảo hành 12 tháng cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của hệ thống.

=> Xem thêm: Thay bàn phím laptop Lenovo Ideapad Yoga 11S-IFI

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp