XEM TẠI:

Thay bàn phím laptop Lenovo Yoga S21T

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (sẵn hàng).
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)

Dịch vụ thay bàn phím laptop Lenovo Yoga S21T uy tín, giá rẻ TPHCM, Hà Nội

Bạn cần thay bàn phím Lenovo Yoga S21T để lấy lại trải nghiệm ban đầu vốn có, những lỗi chấp phím, liệt phím, vỡ nút ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng gây khó chịu cho việc sử dụng. Vì thế tìm một sửa chữa laptop uy tín, thay bàn phím laptop ở đâu chính hãng, chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

Bàn phím Lenovo Yoga S21T hiện đại, độ lỡn tăng khả năng đánh, cảm giác gõ cực nhạy

Lenovo Yoga S21T là chiếc laptop mang lại cho doanh nhân trải nghiệm mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ gọn và rẻ hơn so với phiên bản X1 Yoga mạnh mẽ của Lenovo. Giống như các phiên bản đắt tiền khác, Lenovo Yoga S21T sở hữu một bàn phím thuộc dạng tốt nhất trong các dòng laptop doanh nhân và bút tích hợp tuyệt vời, thiết kế bền và nhiều cổng kết nối.

thay bàn phím laptop Lenovo S21T - gõ nhạy, bàn phím hiện đại

Bàn phím ThinkPad Yoga 370 cung cấp trải nghiệm đánh máy tốt nhất. Với độ dày của trung bình phím là 1,7 mm và 70 gam lực cần thiết để kích hoạt mỗi phím, bàn phím có cảm giác cực kỳ nhạy. Bên cạnh đó, các phím cũng được làm dạng lõm tăng khả năng trải nghiệm gõ thoải mái hơn.

Cấu tạo bàn phím Lenovo Yoga S21T? Cách thức hoạt động của bàn phím?

Bàn phím laptop là thiết bị chính giúp người sử dụng giao tiếp và điều khiển hệ thống máy tính là thiết bị không thể thiếu, nếu thiếu nó máy tính của bạn sẽ báo lỗi và sẽ không khởi động. Nhìn chung, cấu tạo của bàn phím cũng khá đơn giản là bàn phím gắn liền với thân máy bao gồm một đoạn mạch, rất mỏng và được chạy hình ma trận đến các phím.

Cấu tạo bàn phím Lenovo Yoga S21T? Cách thức hoạt động của bàn phím?

Bàn phím được hoạt động bằng các chip xử lý bàn phím, chúng sẽ liên tục kiểm tra trạng thái của ma trận quét để xác định công tắc tại các tọa độ X, Y đang được đóng hay mở và ghi một mã tương ứng vào bộ đệm bên trong bàn phím. Sau đó, sẽ truyền tới mạch ghép nối bàn phím. Mỗi phím nhấn sẽ tạo thành một mã quét và nếu một phím được nhấn thì bàn phím phát ra một mã make code tương ứng với mã quét truyền tới mạch ghép nối bàn phím.

Cách khắc phục tạm thời trước khi thay bàn phím laptop Lenovo Yoga S21T mới

Như đã nói ở trên, laptop Lenovo của bạn sau một thời gian sử dụng, bàn phím laptop Lenovo Yoga S21T của bạn sẽ nảy sinh một lỗi hay bị liệt nhiều phím khiến bạn không thể làm việc được và cần thay bàn phím Lenova Yoga mới.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bàn phím laptop của bạn bị hỏng trong đó có một số nguyên nhân chính sau:

  • Nguyên nhân chính chủ yếu là do tuổi thọ của bạn phím bạn dùng đã quá lâu. Bạn làm việc với bàn phím thao tác và gõ nhiều một thời gian các mạch của bạn phím sẽ tiếp xúc kém đi và sẽ bị hỏng.
  • Do bạn đánh rơi, va đập mạch cũng là nguyên nhân sâu sắc dẫn đến bàn phím laptop của bạn bị hỏng.
  • Chẳng may bạn đánh đổ nước lên bàn phím laptop hay bạn dính nước mưa làm nước ngấm vào bên trong và hỏng các mạch.
  • Ngoài ra còn do bụi bẩn bám vào bàn phím lâu ngày không vệ sinh làm các phím lâu ngày sẽ bị hỏng.

Mặc dù vậy, bạn có thể “sống chung với lũ” một thời gian nếu chưa muốn thay bàn phím laptop ngay là bằng cách sử dụng bàn phím ảo. Bàn phím ảo là tính năng cần thiết và hữu ích khi bàn phím hỏng hay máy tính bị nhiễm virus, keylogger. Có nhiều cách để mở bàn phím ảo như sau:

Cấu tạo bàn phím Lenovo Yoga S21T? Cách thức hoạt động của bàn phím?

  • Nhập cụm từ On screen keyboard vào ô Search trên Start Menu hoặc trên thanh Taskbar rồi nhấn Enter để mở bàn phím ảo On screen keyboard trên Windows 10.
  • Mở cửa sổ lệnh Run bằng cách nhấn phím Windows+R, nhập On screen keyboard.
  • Mở Start Menu trên máy, sau đó click chọn All apps> click chọn biểu tượng thư mục Windows Ease of Access để mở rộng thư mục> click chọn On Screen Keyboard.
  • Vào Settings, tìm và click chọn Ease of Access. Sau đó, click chọn Keyboard, sau đó tại mục Turns on the on-screen keyboard bạn chuyển trạng thái tùy chọn sang ON.

Cách khắc phục tạm thời khi bàn phím Lenovo Yoga S21T bị hỏng trong keyboard

Đây là những cách giúp người dùng mở được bàn phím ảo một cách nhanh chóng. Tuy nhiên đây chỉ là cách chữa cháy tạm thời, nếu dùng lâu sẽ tốn nhiều thời gian và gây khó chịu cho người sử dụng. Do đó, bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa laptop để tiến hành thay bàn phím Lenovo Yoga càng sớm càng tốt.

Dịch vụ thay bàn phím laptop Lenovo Yoga S21T chính hãng, chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn có ý định thay mới bàn phím laptop Lenovo Yoga S21T của mình thì bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ để tránh trường hợp bị đổi linh kiện máy tính. Điều này sẽ góp phần làm hư hại cho thiết bị điện tử của bạn. Khi đến với Điện Thoại Vui, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng bàn phím chính hãng đã qua kiểm duyệt cùng chất lượng được đảm bảo. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại nhằm hoàn thiện tối đa sản phẩm được giao.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo lắp và sửa chữa laptop nói chung và laptop Lenovo Yoga S21T nói riêng và các sản phẩm của Lenovo nói chung. Thêm vào đó là cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thao tác nhanh nhẹn, chúng tôi sẽ hoàn thành thành sản phẩm của quý khách chỉ trong 2 giờ đồng hồ. Cùng với đó là thời gian bảo hành 12 tháng từ ngày quý khách nhận sản phẩm.

Dịch vụ thay bàn phím laptop Lenovo Yoga S21T chính hãng, chuyên nghiệp nhất

=> Xem thêm: Thay bàn phím laptop Lenovo Yoga S210

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp