XEM TẠI:
BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay bàn phím Surface Book

5.500.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay bàn phím Surface Book chính hãng giá rẻ tại HCM và HN

Surface Book là một trong những chiếc laptop được rất nhiều người dùng yêu thích chọn mua để sử dụng bởi thiết kế ấn tượng cùng cấu hình mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên bàn phím của Surface Book bị hư hỏng, hãy đến với Điện Thoại Vui để thay bàn phím laptop Surface Book chất lượng, giá rẻ ngay nhé.

Khắc phục bàn phím Surface Book bị liệt

Trước khi đến các hệ thống sửa laptop để thay bàn phím laptop mới cho Surface, Điện Thoại Vui cũng khuyên bạn nên thử các cách sau đây trước tại nhà nếu bàn phím đang gặp vấn đề:

Kiểm tra trong cài đặt

Hãy thử kiểm tra lại xem chiếc laptop có bị lỗi driver bàn phím hãy không. Hay bạn có tắt kết nối bàn phím laptop của mình hay không nhé.

Khắc phục bàn phím Surface Book bị liệt

Vệ sinh bàn phím

Nếu mọi cài đặt đều bình thường hãy thử vệ sinh lại chiếc bàn phím của mình xem sao nhé. Nếu bàn phím quá dơ cũng có thể dẫn đến Surface Book bị liệt bàn phím đấy.

Lưu ý khi thay bàn phím Surface Book bị hư, bị liệt

Thay mới bàn phím Surface chắc chắn không có giá thành rẻ, tuy nhiên, lại có nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ với các mức giá khác nhau. Vậy, bạn nên chọn đơn vị sửa laptop nào để thay mới bàn phím?

Chọn cửa hàng sửa chữa uy tín

Hãy tìm cho mình cửa hàng sửa chữa uy tín, điều này rất quan trọng vì khi sửa chữa ở những chỗ uy tín bạn sẽ tránh được việc bị luộc đồ. Ngoài ra còn hưởng mức giá phải chăng cùng bảo hành tốt.

Lưu ý khi thay Surface Book bị liệt

Sử dụng linh kiện chất lượng

Đừng ham rẻ mà thay thế cho Surface Book của mình chiếc bàn phím lô việc làm này khiến chiếc laptop của bạn cho cảm giác gõ phím không được như lúc đầu. Tuổi thọ bàn phím kém dễ hư hỏng đấy.

=> Xem thêm: Thay bàn phím Surface Pro 2017

Dịch vụ thay bàn phím Surface Book chính hãng giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Còn chần chừ nữa mà không đến nhanh với Điện Thoại Vui để thay bàn phím Surface Book chính hãng ưu đãi, giá rẻ. Linh kiện chất lượng cùng thời gian thay thế cực kì nhanh chóng sẽ làm bạn an tâm.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp