XEM TẠI:
BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay bàn phím Surface Pro 1

2.200.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay bàn phím Surface Pro 1 giá rẻ chính hãng tại Điện Thoại Vui

Trong quá trình sử dụng bàn phím Surface Pro 1, sẽ có những lúc bạn vô tình làm hỏng bàn phím và cần phải thay cái mới để việc học và công việc không bị gián đoạn. Nếu muốn thay bàn phím laptop Surface Pro 1 với giá rẻ và đảm bảo chất lượng, bạn hãy đến dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui nhé!

Dấu hiệu cần thay mới bàn phím Surface Pro 1

Khi bàn phím Surface Pro 1 xảy ra lỗi, việc sử dụng sẽ không còn thuận lợi như trước và chúng ta cần phải thay ngay bàn phím mới. Dấu hiệu đầu tiên là bàn phím bị liệt, khi gõ sẽ thấy không ăn phím, phải nhấn nhiều lần.

Dấu hiệu cần thay mới bàn phím Surface Pro 1

Hoặc tệ hơn là phím nhấn không hiện ra ký tự, có phím nhấn được phím không. Ngoài ra còn xuất hiện tình trạng khá phổ biến là hiện tượng bàn phím Surface bị nhảy phím, khi bấm dễ nhầm phím hoặc nhiều phím lệch.

Nguyên nhân gây hỏng bàn phím Surface Pro 1

Có một số nguyên nhân dẫn đến bàn phím Surface Pro 1 bị hỏng. Đầu tiên phải kể đến việc người dùng sử dụng bàn phím với tần suất cao liên tục, thao tác trên phím quá nhiều khiến phím bấm không còn nhạy như trước.

Nguyên nhân gây hỏng bàn phím Surface Pro 1

Ngoài ra còn có một số lý do khác đến từ lỗi bàn phím như lỗi IC điều khiển trên main, bàn phím Surface bị lỏng cáp tín hiệu hoặc cũng có thể là mạch phím ở bảng mạch bên dưới bàn phím Surface bị đứt hoặc bị chạm.

Đến Điện Thoại Vui thay bàn phím Surface Pro 1 giá rẻ chính hãng

Điện Thoại Vui hân hạnh mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có đầy đủ kinh nghiệm. Để thay bàn phím Surface Pro 1 với giá rẻ hữu nghị, xin vui lòng liên hệ ngay với Điện Thoại Vui để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp