XEM TẠI:
BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay bàn phím Surface Pro 4

3.500.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay bàn phím Surface Pro 4 chính hãng, ưu đãi tại HCM và HN

Surface Pro 4 chắc chắn là một trong những chiếc laptop nổi bật và ấn tượng trên thị trường hiện nay. Với thiết kế sang trọng cùng cấu hình mạnh mẽ của mình chiếc laptop này đã chinh phục được không ít người dùng. Tuy nhiên bàn phím của máy bị hư, hãy đến với Điện Thoại Vui để thay bàn phím laptop Surface Pro 4.

Khi nào cần thay thế bàn phím Surface Pro 4

  1. Bàn phím liệt

Nếu chẳng may chiếc laptop của bạn bị liệt bàn phím chẳng có cách nào khác ngoài việc bạn cần thay mớ bàn phím cả. Sử dụng bàn phím ảo cũng chỉ là biện pháp tạm thời

Khi nào cần thay thế bàn phím Surface Pro 4

  1. Đứt cáp bàn phím

Ngoài tình trạng bàn phím bị liệt ra thì nguyên nhân cuối cùng khiến bạn phải thay thế bàn phím đó chính là đứt cáp bàn phím. Đây không phải nguyên nhân hiếm gặp.

Nguyên nhân Surface Pro 4 hư bàn phím

  1. Không vệ sinh bàn phím

Việc bạn thường xuyên không vệ sinh chiếc bán phím laptop của mình là một trong những thứ khiến bàn phím hư hỏng. Bụi bẩn bám quá nhiều gây kẹt bàn phím hay rỉ sét cáp.

Nguyên nhân Surface Pro 4 hư bàn phím

  1. Đổ nước ra bàn phím

Chắc chắc rồi rất nhiều người mắc phải lỗi này. Việc đổ nước ra bàn phím không chỉ gây hư phím và còn ảnh hưởng đến nhiều linh kiện khác phía trong.

Dịch vụ thay bàn phím Surface Pro 4 chính hãng, ưu đãi tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn muốn thay bàn phím Surface Pro 4 còn chờ gì mà không đến nhanh với Điện Thoại Vui để thay bàn phím chính hãng ưu đãi, giá rẻ. Linh kiện chính hãng cùng thời gian thay thế cực kì nhanh chóng sẽ làm bạn an tâm.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp