XEM TẠI:

Thay camera sau iPhone 5C

250.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay camera sau iPhone 5C uy tín, chính hãng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Thay camera sau iPhone 5C ngay để giúp bạn mau lấy được trải nghiệm bình thường trở lại. Camera từ lâu đã trở thành vị trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong cuộc sống công nghệ ngày nay. Không chỉ giúp bạn lưu trữ những khoảnh khắc đẹp đẽ, hạnh phúc bên người thân, bạn bè, chúng còn giúp bạn liên lạc, trao đổi công việc dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi vậy chỉ cần camera iPhone 5C gặp trục trặc, sẽ ảnh hưởng nhiều tới trải nghiệm của bạn. Vì thế, cần chọn một địa điểm thay camera sau chính hãng để giải quyết triệt để các vấn đề.

iPhone 5C – Camera 8MP, thỏa thích lưu lại hình ảnh đẹp

iPhone là hiệu sản phẩm được rất nhiều người dùng yêu thích bởi vẻ ngoài thời trang cùng cấu hình mạnh mẽ. Theo thời gian iPhone đã có hàng loạt thay đổi ấn tượng và được tích hợp các công nghệ hiện đại nhất. Đến nay, iPhone là một trong những thương hiệu điện thoại đáng tin cậy trong mắt người dùng trong nền công nghệ smartphone thế giới bởi khả năng dẫn đầu về công nghệ của mình.

Dịch vụ thay camera sau iPhone 5C mang lại chất lượng ảnh đẹp

iPhone 5C được trang bị máy ảnh tương tự như trên iPhone 5, camera đã khá nổi tiếng về độ sáng nét mặc dù chỉ có độ phân giải 8MP. Camera cũng được trang bị chức năng Panorama hay còn gọi là chụp toàn cảnh, như vậy bạn không chỉ sở hữu một chiếc máy ảnh hiện đại mà còn chụp toàn cảnh cực kỳ thú vị. Với iPhone 5C, bạn sẽ thỏa thích chụp, lưu lại những hình ảnh đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ.

Camera sau điện thoại iPhone 5C nếu bị nhòe, mờ là do đâu?

Ống kính bị bẩn là một trong những thủ phạm. Lớp kính phía ngoài camera tiếp xúc khá thường xuyên với ngón tay của bạn nên trước khi chụp ảnh bạn nên lau ống kính bằng một miếng vải mềm để loại bỏ dấu vân tay hoặc vết bẩn bám trên đó.

Lấy nét không đúng nơi cần lấy nét cũng khiến ảnh chụp bởi camera trên smartphone bị nhòe mờ. Trường hợp này có thể xảy ra khi bạn chụp cận cảnh một đối tượng trên nền ảnh ở xa. Camera trên smartphone có thể đã lấy nét vào cả nền ảnh chứ không lấy nét vào đối tượng. Rất may là đa số smartphone hiện tại đều có tính năng chạm để lấy nét. Sử dụng tính năng này giúp bạn lấy nét đúng đối tượng.

Camera sau điện thoại iPhone 5C nếu bị nhòe, mờ là do đâu?

Lý do thứ ba đó là ánh sáng. Nếu ở điều kiện ánh sáng yếu, ảnh có thể bị nhòe mờ nếu bạn không giữ chắc smartphone khi chụp. Thậm chí thao tác nhấn nút chụp cũng có thể khiến ảnh bị mờ nếu bạn không cẩn thận. Ảnh không được chụp ngay lập tức, cảm biến hình ảnh của camera cần được phơi sáng trong một thời gian nhất định và trong điều kiện ánh sáng yếu, khoảng thời gian phơi sáng có thể kéo dài tới một phần tư giây hoặc hơn. Hơn nữa, tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) sẽ giúp bạn khắc phục điểm yếu này. Tuy nhiên, OIS không thể gi