Thay camera sau Sony Xperia Xa1

400.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay camera sau Sony Xperia Xa1 chất lượng giá rẻ tại Tp.HCM và Hà Nội

Khi Xperia Xa1 bị hỏng camera sau thì ít nhiều làm người dùng bực bội và gây ra rất nhiều phiền phức ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn. Bạn đang phân vân không biết ở đâu thay camera sau uy tín, chuyên nghiệp? Hãy đến ngay các cửa hàng thuộc hệ thống Điện Thoại Vui để tư vấn sửa lỗi và thay camera sau Sony Xperia Xa1.

Sony Xperia Xa1Camera sau 23MP, lấy nét trong 0.03s

Camera sau của Xperia Xa1 có độ phân giải 23MP với khả năng zoom 8x và công nghệ zoom “Clear Image” 3x. Máy có khả năng lấy nét trong 0.03s với công nghệ Hybrid Auto focus cho phép bạn chụp những bức ảnh cực nét.

Camera sau 23MP, lấy nét trong 0.03s

Xa1 sử dụng con chip Helio P20 cho hiệu năng được cải thiện khoảng 20% trong khi điện năng tiêu thụ tiết kiệm hơn 25%. Con chip này cũng đi kèm với tính năng sạc nhanh Pump Express 3.0.

Lỗi camera không chụp được và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ gặp phải lỗi camera không chụp được. Làm cách nào để khắc phục tình trạng camera không chụp được. Điện Thoại Vui sẽ gợi ý cho bạn cách sửa lỗi này nhanh chóng.

Biểu hiện của tình trạng này là khi mở camera sau ra bạn sẽ thấy màn hình đen, không hiển thị được hình ảnh

Nguyên nhân gây ra lỗi:

 • Bạn đã vô tình vô hiệu hóa camera trên điện thoại khiến camera không hoạt động được.
 • Sử dụng các phần mềm không tương thích, đặc biệt là một số phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, chỉnh ảnh, dẫn đến các lỗi phần mềm, xung đột phần mềm với camera.
 • Camera bị hư hỏng do điện thoại bị rơi vỡ, va đập mạnh với các vật cứng, sắc nhọn
 • Hư hỏng các phần cứng khác của điện thoại liên quan đến camera như mainboard, chân nối giữa camera và bo mạch chủ, …

Xem thêm: Lỗi Camera không bật được, không chụp được ảnh trên Android

Cách khắc phục camera không chụp được ảnh

Cách khắc phục camera không chụp được ảnh:

 • Khởi động lại điện thoại

Sau khi được sử dụng trong một khoảng thời gian dài, điện thoại smartphone dễ gặp phải một vài lỗi phần mềm khiến nó hoạt động không ổn định. Những lỗi này có thể dẫn đến tình trạng camera không chụp được ảnh trên. Việc khởi động lại điện thoại sẽ giúp điện thoại hoạt động ổn định lại và có thể khắc phục được tình trạng này.

 • Khôi phục các cài đặt

Khôi phục lại tất cả các cài đặt là một trong những cách đơn giản mà hiệu quả để xử lý các lỗi phần mềm trên thiết bị điện thoại. Để tiến hành khôi phục lại tất cả các cài đặt gốc bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) >General (Cài đặt chung) >Reset (Đặt lại) >Reset All Settings (Đặt lại tất cả cài đặt). Sau đó xác nhận Reset All Settings (Đặt lại tất cả cài đặt) ở hộp thoại nhỏ tiếp theo.

 • Restore lại điện thoại

Việc restore lại điện thoại có thể khắc phục hầu hết các lỗi phần mềm của điện thoại, kể cả những lỗi phần mềm dẫn đến tình trạng camera không chụp được ảnh.

Tuy nhiên, trước khi restore điện thoại, bạn cần đảm bảo đã sao lưu những dữ liệu quan trọng sang các thiết bị khác. Bởi việc restore điện thoại sẽ xóa tất cả các dữ liệu trên điện thoại, trả điện thoại trở lại nguyên trạng như khi vừa mới xuất xưởng.

 • Đến cửa hàng thay mới

Nếu áp dụng các biện pháp trên nhưng bạn vẫn không thể khắc phục được tình trạng, thì có thể điện thoại của bạn đã bị hư hỏng các phần cứng. Trong trường hợp này, bạn nên tìm đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín như Điện Thoại Vui để được kiểm tra xác định đúng nguyên nhân và sửa chữa.

Dịch vụ thay camera sau Xperia XA1 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Hiện dịch vụ thay camera sau điện thoại Sony Xperia XA1 đã có mặt tại Điện Thoại với mức giá cực kỳ ưu đãi trên thị trường. Cùng với mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí nên khách hàng có thể yên tâm về giá. Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và thời gian thay trong vòng 1 giờ, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ thay camera sau Xperia XA1 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay camera sau Xperia XA1, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay camera trước cho các dòng khác như: thay camera sau Xperia M4, thay camera sau Xperia Z5, thay camera sau Xperia C4,…Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể. Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 1800.2064.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp