Thay cáp nguồn iPad Pro 12.9

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 3-5 Ngày.
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp nguồn iPad Pro 12.9 chính hãng, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chi Minh

iPad Pro 12.9 sở hữu đầy đủ trang bị làm hài lòng người dùng với số tiền bỏ ra khi đáp ứng trọn vẹn những tác vụ thông dụng bạn cần đến trong công việc và cuộc sống. Song, việc sử dụng iPad Pro 12.9 trong thời gian dài cũng khiến cho máy bị hư hỏng linh kiện, do đó bạn cần đến dịch vụ sửa chữa và thay thế. Và thay cáp nguồn iPad Pro 12.9 là một trong những dịch vụ phức tạp nhất.

iPad Pro 12.9 – Cáp nguồn được hoàn thiện tốt, trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt

Là phiên bản thay thế và nâng cấp cho iPad Pro trước đó. Ngoài kích thước cáp nguồn lớn hơn, iPad Pro 12.9 inch còn hỗ trợ bàn phím Smart Keyboard thông qua cổng Smart Connector, bút cảm ứng Apple Pencil đời đầu. Dù sao, iPad Pro 12.9 vẫn là sản phẩm đáng để người dùng nâng cấp lên.

iPad Pro 12.9 – Cáp nguồn được hoàn thiện tốt, trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt

Cáp nguồn là một bộ phận quan trọng của một chiếc điện thoại. Nhận biết được điều này Apple đặc biệt chú trọng vào chất lượng của linh kiện. Vì vậy, cáp nguồn được hoàn thiện tốt và trải qua nhiều công đoạn kiểm tra từ khâu sản xuất đến khâu đưa đến cho người tiêu dùng.

Hậu quả của việc hỏng cáp nguồn iPad Pro 12.9

iPad Pro 12.9 bị hỏng cáp nguồn là tình trạng iPad Pro 12.9 không hề có bất kì tín hiệu nào của sự sống. iPad Pro 12.9 hư cáp nguồn là lỗi kĩ thuật nghiêm trọng mà bạn cần phải sửa chữa ngay để tiếp tục sử dụng máy. Đặc biệt, trong những trường hợp máy có dữ liệu quan trọng, việc sửa máy là bắt buộc để khôi phục lại những dữ liệu này. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này được xác định chủ đạo do nguyên nhân chủ quan từ quá trình sử dụng của người dùng chứ không phải do lỗi sản xuất như: va đập, ẩm nước.

Cáp nguồn hỏng do va đập mạnh

Tất cả tính năng của iPad Pro 12.9 đều hoạt động trên nền tảng logic và liên kết rất chặt chẽ với những bộ phận linh kiện. Đầu tiên, nói về mainboard, mainboard là nền tảng gắn kết tất cả các chi tiết đó lại với nhau. Và ở đây các thành phần điện tử cấu thành để thực hiện được công năng của mình đều phải liên kết trực tiếp hoặc gián tiếp với mainboard. Bao gồm cáp nguồn, camera, loa, mạch sạc, pin,… Trên mainboard là sự xuất hiện dày đặc của chipset (IC), và các thành phần điều tiết và đảm bảo an toàn mạch như tụ điện, điện trở, diode, transitor, cuộn dây, cáp nguồn,… Ở đây, chúng ta xét về cáp nguồn của iPad Pro 12.9. Cáp nguồn là bộ phận phân chia vấn đề nguồn. Do đó, bất cứ khi nào gặp sự cố kĩ thuật ở những bộ phận trên, iPad Pro 12.9 của bạn đều có thể gặp phải tình trạng hỏng nguồn.

Vai trò của cáp nguồn

Lưu ý quan trọng khi thay cáp nguồn iPad Pro 12.9

Ở vị trí người dùng, điều quan trọng nhất bạn cần làm để có hiệu quả sửa iPad Pro 12.9 hỏng nguồn tốt nhất là gửi gắm thiết bị cho một đơn vị kĩ thuật chuyên nghiệp. Nếu bạn mua máy trong thời gian gần đây và đang còn trong thời hạn bảo hành, ưu tiên hàng đầu vẫn là trung tâm bảo hành chính hãng.

Việc sửa iPad Pro 12.9 hỏng cáp nguồn trên mainboard là không hề đơn giản. Tuy nhiên nếu hết thời hạn bảo hành thì bạn buộc phải tìm trung tâm sửa chữa điện thoại khác. Hiện nay, không nhiều cơ sở sửa chữa thay cáp nguồn máy tính bảng iPad chính hãng và tay nghề cao đủ để định bệnh và sửa lỗi thành công cũng như đưa máy về trạng thái hoàn hảo nhất sau sửa chữa.

Lưu ý quan trọng khi thay cáp nguồn iPad Pro 12.9

Công tác sửa iPad Pro 12.9 hỏng cáp nguồn được xem là hiệu quả khi phục hồi mainboard về trạng thái như zin, ổn định, và hoàn chỉnh. Chỉ khi đó độ bền thiết bị mới thật sự cao và đáng tin cậy trong suốt quá trình sử dụng về sai.

Quá trình thay cáp nguồn có thành công và hiệu quả hay phụ thuộc chủ đạo vào tay nghề và chuyên môn của kĩ thuật viên cũng như linh kiện sử dụng để thay thế. Cùng một lỗi song người thợ này có thể “bó tay” nhưng kĩ thuật viên khác lại có khả năng đưa máy về trạng thái hoàn hảo như ban đầu. Tuy nhiên, không ít trường hợp do gửi gắm thiết bị cho đơn vị không uy tín dẫn đến không còn khôi phục được nữa.

Thay cáp nguồn iPad Pro 12.9 chính hãng, giá cả hợp lý – đến ngay Điện Thoại Vui

Hiểu được nhu cầu của người dùng, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang hỗ trợ dịch vụ thay cáp nguồn iPad Pro 12.9 trên phạm vi toàn quốc. Khi đến sửa chữa và thay cáp nguồn iPad Pro 12.9 chính hãng tại Điện Thoại Vui, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại.

Khi đến trải nghiệm dịch vụ dành cho thiết bị di động tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể từ đội ngũ tư vấn viên. Thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa và thay thế linh kiện một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng nhất trong vòng 1 ngày. Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ bảo hành 6 tháng cho các khách hàng sử dụng các dịch vụ của hệ thống.

Thay cáp nguồn iPad Pro 12.9 chính hãng, giá cả hợp lý – đến ngay Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay cáp nguồn cho iPad Pro 12.9, hệ thống Điện Thoại Vui còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện khác như thay cáp nguồn iPad Mini 1, thay cáp nguồn iPad Mini 3, thay cáp nguồn iPad Pro 9.7,… với giá cả hợp lý và chất lượng hoàn hảo. Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của hệ thống Điện Thoại Vui tại website website: dienthoaivui.com.vn​ hoặc nhận tư vấn qua hotline 1800.2064​.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp