Thay cáp nguồn iPhone 4S

(đánh giá) 0 đã bán

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 phút.
  • Thời gian bảo hành: 3 tháng. (Chi tiết)

Hết hàng

Dịch vụ thay cáp nguồn iPhone 4S giá rẻ, uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

iPhone là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng của Apple bởi vẻ thời thượng cho người dùng mà sản phẩm mang lại cùng những tính năng đặc biệt, độ bảo mật cao. Khi iPhone 4S hỏng cáp nguồn sẽ khiến cho việc sử dụng của bạn trở nên khó khăn và không còn mượt mà nữa. Khi đó, để có được trải nghiệm như cũ thì bạn nên thay cáp nguồn iPhone 4S.

Thiết kế nguyên khối, nút home truyền thống cùng camera sau 8MP cho chất lượng hình ảnh tốt

iPhone 4S sở hữu thiết kế không có nhiều khác biệt so với iPhone 4, vẫn là thiết kế nguyên khối với nút home truyền thống. Màn hình Led-backlit IPS LCD 3.5 inch cho hình ảnh hiển thị rõ ràng. Bộ nhớ trong 8GB không phải là con số mong muốn cho nhưng người dùng có nhu cầu lưu trữ nhiều dữ liệu.

Thiết kế nguyên khối, nút home truyền thống cùng camera sau 8MP cho chất lượng hình ảnh tốt

Camera sau 8GB cho chất lượng hình ảnh chụp được có màu sắc khá tươi sáng, sống động và chất lượng ổn. Camera trước 0.3MP cho hình ảnh ở mức khá và không phải là một camera selfie tốt.

Cách xử lí khi điện thoại thấm nước để tránh gây hỏng cáp nguồn?

Cáp nguồn là bộ phận nằm bên trong của điện thoại và được bảo vệ bởi lớp vỏ bên ngoài nhưng không có nghĩa là cáp nguồn sẽ không bị hư hỏng khi có những tác động bên ngoài. Cáp nguồn vẫn sẽ gặp vấn đề nếu như bạn không chú ý trong quá trình sử dụng. Cáp nguồn gặp vấn đề lí do có thể đến từ việc linh kiện lão hóa sau một thời gian dài sử dụng dẫn đến cáp nguồn giảm chất lượng và hỏng. Ngoài ra, bạn làm rơi điện thoại, tác động một lực mạnh vào điện thoại cũng là nguyên nhân làm cho cáp nguồn bị hư hỏng tạm thời hoặc hoàn toàn. Nước, bụi bẩn cũng là “kẻ thù” của các linh kiện điện tử, để điện thoại bị ẩm ướt hay nhiễm bụi sẽ là nguyên nhân gây ra vấn đề không chỉ cáp nguồn mà cả những bộ phận khác cũng sẽ bị ảnh hưởng. Khi đó bạn nên làm gì? có cần thay cáp nguồn iPhone 4S. Chính vì vậy, chúng ta cần biết cách xử lí khi điện thoại nhiễm nước để tránh hư hỏng cáp nguồn.

Nguyên nhân hỏng cáp nguồn điện thoại

Khi bị đổ nước lên điện thoại thì điều đầu tiên là bạn cần nhanh chóng lật điện thoại xuống để ngăn nước đi vào bên trong máy, còn nếu máy bạn đang kết nối với các thiết bị như sạc thì nhanh chóng rút ra ngay để tránh tình trạng chập điện. Sau đó bạn cứ giữ yên việc lật điện thoại xuống trong vài phút sau đó dùng miếng khăn mềm lau thật khô điện thoại và thử khởi động điện thoại xem có hoạt động hay không. Nếu điện thoại không hoạt động thì bạn hãy đặt điện thoại vào một túi gạo và để trong vòng 1 ngày để hút hết hơi ẩm trong máy và sau đó thử lại nếu vẫn không được thì bạn cần mang đến cửa hàng để sửa chữa.

Cách bảo vệ cáp nguồn cùng các linh kiện khác?

Bảo vệ cáp nguồn chính là đồng thời bạn đang bảo vệ luôn các bộ phận khác của điện thoại. Cáp nguồn nằm bên trong nên chúng ta không thể nhìn được tình trạng của nó. Nhưng bạn có nhận ra việc cáp nguồn có vấn đề qua những biểu hiện như liệt nút nguồn, khởi động điện thoại bằng nút nguồn không nhạy, chậm và chập chờn. Thao tác khóa máy cũng không thực hiện được. Đó là lúc bạn cần phải thay cáp nguồn cho điện thoại iPhone của mình.

Cách bảo vệ cáp nguồn điện thoại

Để có thể bảo vệ cáp nguồn rất đơn giản, bạn cần trang bị cho điện thoại của mình bao da, ốp lưng hay miếng dán cường lực để hỗ trợ điện thoại khi bị chấn động hay rơi, nhằm giảm lực tác động lên điện thoại và các linh kiện bên trong, tránh hư hại đến cáp nguồn hay các bộ phận khác.

Thay cáp nguồn iPhone 4S tại hệ thống Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang cần thay cáp nguồn iPhone 4S thì hãy đến Điện Thoại Vui. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, linh kiện chính hãng cùng thái độ nhiệt tình, chu đáo sẽ khiến bạn vô cùng yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui.

Thay cáp nguồn iPhone 4S tại hệ thống Điện Thoại Vui

Với trang thiết bị, máy móc hiện đại, bạn chỉ cần 30-60 phút để có được chiếc điện thoại iPhone 4S với cáp nguồn được thay mới và thời gian bảo hành 3 tháng. Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn các dịch vụ tương tự như thay cáp nguồn iPhone 5S, thay cáp nguồn iPhone 6S, thay cáp nguồn iPhone 7 với giá cả hợp lí.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay cáp nguồn iPhone 4S
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay cáp nguồn iPhone 4S
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


    Hỏi và đáp