Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay cáp nguồn iPhone 6S

300.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp nguồn iPhone 6S uy tín, giá rẻ tại HN và HCM

iPhone 6S là một trong những dòng smartphone cao cấp của Apple, nhưng được rất nhiều tín đồ công nghệ ưa chuộng. Tuy đã được trình làng khá lâu, nhưng hiện tại iPhone 6S vẫn chưa hết hot và sẽ tiếp tục làm mưa làm gió thị trường smartphone. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những hỏng hóc. Trong đó, cáp nguồn là bộ phận dễ hỏng nhất.

iPhone 6S – Cáp nguồn truyền tải năng lượng đến nhiều bộ phận giúp nó hoạt động ổn định

iPhone 6S mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với những gì bạn đã biết trước đây. Chỉ với một lần nhấn duy nhất, 3D Touch cho phép bạn làm mọi thao tác mình cần. Bức ảnh động Live Photos lưu lại những kỷ niệm sâu sắc một cách sống động.

iPhone 6S – Cáp nguồn truyền tải năng lượng đến nhiều bộ phận giúp nó hoạt động ổn định

Cáp nguồn là một bộ phận quan trọng của một chiếc điện thoại. Xung quanh bộ phận này, bao gồm nhiều bộ phận nhỏ khác như IC nguồn, chân sạc,… và kết nối với nhau qua một mainboard. Và vai trò của cáp nguồn là kết nối các bộ phận này và truyền năng lượng đến các bộ phận đó để tất cả có thể hoạt động.

Cách xác định cáp nguồn iPhone 6S đã bị hỏng

Biểu hiện thường gặp nhất khi cáp nguồn bị hỏng là màn hình điện thoại bị đen toàn bộ, khởi động lại máy nhiều lần hoặc thậm chí bạn cắm sạc vẫn không lên được nguồn. Đó là một trong những dấu hiệu chứng tỏ điện thoại iPhone 6S của bạn đã gặp vấn đề về nguồn. Vẫn còn khá sớm để kết luận rằng cáp nguồn đã bị hỏng. Sau đây là một số hướng dẫn để có lập luận chính xác rằng cáp nguồn đã bị hỏng và nếu bạn đã thử hết tất cả các cách dưới đây vẫn không có tác dụng thì cáp nguồn iPhone 6S chắc hẳn đã bị hỏng.

  • Sử dụng một bộ sạc khác chính hãng. Có thể bạn đang sử dụng một bộ sạc kém chất lượng nên khi cắm sạc thì máy lại không lên nguồn,
  • Thay pin mới, tình trạng này có thể xảy ra do pin điện thoại đã hỏng. Tuy nhiên bạn cần xác định thật kỹ về vấn đề này,
  • Thay màn hình. iPhone 6S lên nguồn nhưng không lên màn hình nếu không phải do lỗi phần mềm thì chứng tỏ rằng màn hình có vấn đề về hư hỏng.

Cách xác định cáp nguồn iPhone 6S đã bị hỏng

Tuy nhiên cần lưu ý rằng khi thay cáp nguồn hay màn hình thì bạn cũng sẽ mất một chi phí không nhỏ. Vì vậy, để chắc chắn, bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để tiến hành kiểm tra và thay thế, có thể sẽ thay cáp nguồn iPhone 6S, tùy thuộc vào kỹ thuật viên.

Lưu ý tránh lãng phí không cần thiết khi thay cáp nguồn iPhone 6S

Như đã nói, trước hết bạn cần làm là gửi gắm thiết bị cho một đơn vị kĩ thuật chuyên nghiệp hay một địa điểm sửa chữa uy tín. Có thể hình dung đơn giản và ngắn gọn. Thay cáp nguồn điện thoại iPhone 6S là hàng loạt những thao tác chuyên biệt trên mainboard như đo đạc, dò chạm, đục đóng IC, câu mạch… Điều này cũng như công việc cực kì khó khăn, và cũng sẽ không ít thợ “bó tay” và làm hư hỏng toàn bộ máy.

Lưu ý tránh lãng phí không cần thiết khi thay cáp nguồn iPhone 6S

Hiện nay, không nhiều cơ sở sửa chữa có khả năng am hiểu sâu sắc và tay nghề cao đủ để chuẩn đoán lỗi và sửa lỗi thành công cũng như đưa máy về trạng thái hoàn hảo nhất sau sửa chữa. Công tác sửa và thay cáp nguồn iPhone 6S được xem là hiệu quả khi phục hồi về trạng thái như zin, ổn định, và hoàn chỉnh. Chỉ khi đó thì độ bền của thiết bị mới thật sự cao và đáng tin cậy trong suốt quá trình sử dụng về sau. Tóm lại, quá trình thay cáp nguồn iPhone 6S có thành công và hiệu quả hay phụ thuộc chủ đạo vào tay nghề và chuyên môn cũng như linh kiện sử dụng để thay thế.

Dịch vụ thay cáp nguồn iPhone 6S uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Hiểu được nhu cầu thay cáp nguồn iPhone 6S lấy ngay của người dùng là ngày một cao theo thời gian, Điện Thoại Vui đã và đang hỗ trợ dịch vụ thay cáp nguồn thiết bị này tất cả các chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Để thay một viên cáp nguồn mới toanh, chất lượng cho điện thoại iPhone 6S tại Điện Thoại Vui. Bên cạnh đó thời gian sửa chữa là rất nhanh chóng, chỉ một ngày sửa chữa với sự hỗ trợ của nhiều loại máy móc hiện đại. Không những vậy bạn sẽ được vệ sinh máy miễn phí, tư vấn cách sử dụng máy đúng cách và đặt biệt, chiếc cáp nguồn mới thay sẽ được bảo hành 6 tháng.

Dịch vụ thay cáp nguồn iPhone 6S uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn cung cấp dịch vụ thay cáp nguồn iPhone 4S, thay cáp nguồn iPhone 5, thay cáp nguồn iPhone 6, thay cáp nguồn iPhone 7, thay cáp nguồn iPhone 8 Plus, thay cáp nguồn iPhone X,… Bên cạnh đó, những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp