Thay cáp sạc Asus Zenfone 3 5.5

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp sạc Asus Zenfone 3 5.5 giá rẻ, uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Một trong những điều mà người dùng công nghệ rất lưu tâm khi lựa chọn smartphone để sử dụng chính là dung lượng pin hay công nghệ sạc pin. Chính vì thế, một khi việc sạc pin của Asus Zenfone 3 5.5 có vấn đề sẽ khiến người dùng rất khó chịu vì phải sạc đi sạc lại nhiều lần trong ngày để đảm bảo cường độ sử dụng. Khi đó, để máy trở bình thường thì bạn cần thay cáp sạc Asus Zenfone 3 5.5 của mình.

Camera sắc nét 16MP cùng dung lượng pin 4100 mAh với công nghệ siêu tiết kiệm pin

Asus Zenfone 3 5.5 sở hữu cho mình thiết kế mặt kính cong 2.5D và chất liệu hợp kim nhôm sáng bóng vô cùng bắt mắt. Màn hình 5.5 inch IPS LCD mang đến không gian hiển thị hoàn hảo. Camera sau 16MP kết hợp khả năng chụp hình ban đêm bất chấp mọi điều kiện ánh sáng đều cho ra những bức ảnh ưng ý.

Camera sắc nét 16MP cùng dung lượng pin 4100 mAh với công nghệ siêu tiết kiệm pin

Bộ nhớ trong 32GB vừa vặn cho các ứng dụng quan trọng hay nhu cầu lưu trữ vừa phải. Dung lượng pin 4100 mAh thuộc hàng “khủng” của smartphone, không chỉ thế còn có khả năng siêu tiết kiệm pin giúp bạn sử dụng cả ngày.

Cách bảo vệ cáp sạc của điện thoại Asus Zenfone 3 5.5?

Điện thoại của chúng ta sau một thời gian dài sử dụng sẽ dần bị lão hóa một số linh kiện. Không chỉ do lão hóa linh kiện mà chính việc sử dụng bất cẩn của người dùng cũng là nguyên nhân dẫn đến các linh kiện điện thoại gặp vấn đề. Việc vô ý làm rơi điện thoại trong quá trình sử dụng nhiều lần có thể sẽ khiến cho cáp sạc điện thoại dần bị lỏng do gặp chấn động. Ngoài ra, chính thói quen không vệ sinh điện thoại thường xuyên khiến cho các sợi vải, bụi bẩn bám vào nơi cắm sạc khiến bạn sạc không vào pin hoặc sạc chậm. Việc vệ sinh không đúng cách, lấy vật sắc nhọn chọc vào cáp sạc khiến hư hỏng các vi mạch và bị lỗi dẫn đến việc sạc pin điện thoại của người dùng có vấn đề.

Nguyên nhân hỏng cáp nguồn

Bạn hoàn toàn có thể bảo vệ chiếc điện thoại của mình khỏi các lỗi về cáp sạc bằng những cách hay thói quen đơn giản. Bạn nên trang bị cho điện thoại của mình một chiếc ốp lưng có bộ phận che chắn cáp sạc, nó sẽ giúp ngăn cho bụi bẩn hay các dị vật khác tiếp xúc vào cáp sạc và đồng thời ốp lưng sẽ giúp giảm chấn động cho điện thoại nếu bị rơi hoặc va đập. Bạn hãy thường xuyên vệ sinh điện thoại bằng công cụ chuyên dụng để hạn chế bụi bẩn trên điện thoại trong quá trình sử dụng sẽ bám vào cáp sạc. Ngoài ra, khi rút dây sạc, bạn không nên rút một cách quá nhanh và đột ngột sẽ dễ gây ra lỗi cho cáp sạc.

Điện thoại sạc pin không vào hoặc chậm thì xử lí như thế nào?

Khi cáp sạc hư hỏng điện thoại sẽ cho bạn biết bằng cách biểu hiện cho bạn thấy rằng pin sạc không vào hoặc vào rất chậm. Khi bạn cắm sạc bạn thấy rất lỏng và không khít, bạn phải ấn tay mạnh vào thì mới thấy hiện biểu thượng đang sạc pin. Khi bạn thấy rằng bạn đã sạc quá lâu nhưng pin lên rất ít thậm chí là tụt hơn hoặc không vào pin thì bạn nên mang đến cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra, sửa chữa hoặc thay mới.

Biểu hiện hỏng cáp nguồn

Khi nhận thấy điện thoại sạc pin không vào hoặc vào chậm bạn có thể kiểm tra bằng các cách sau: Hãy thử đổi ổ cắm điện khác xem có thay đổi hay không, kiểm tra lại dây sạc và củ sạc của bạn vì có thể do một trong hai hư hỏng khiến cho pin không vào khi sạc. Ngoài ra, bạn có thể khởi động lại điện thoại, phần mềm không ổn định có thể khiến bạn không sạc pin được hoặc bạn đổi phương thức sạc khác cho điện thoại của mình.

Thay cáp sạc Asus Zenfone 3 5.5 giá tốt tại hệ thống Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang muốn thay cáp sạc cho chiếc điện thoại Asus Zenfone 3 5.5 của mình thì hãy đến Điện Thoại Vui. Khi sử dụng dịch vụ thay cáp sạc Asus Zenfone 3 5.5 sẽ được sử dụng linh kiện thay thế chất lượng, an toàn cùng thao tác được thực hiện bởi kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Thay cáp sạc Asus Zenfone 3 5.5 giá tốt tại hệ thống Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay mới cáp sạc cho Asus Zenfone 3 5.5 chỉ trong 30-60 phút và bảo hành 6 tháng. Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn thay cáp sạc Asus Zenfone 4, thay cáp sạc Asus Zenfone 5, thay cáp sạc Asus Zenfone C,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp