Thay cáp sạc Samsung Galaxy A5 2015

(đánh giá) 0 đã bán

500.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Dịch vụ thay cáp sạc Samsung Galaxy A5 2015 uy tín, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Bất cứ bộ phận nào của điện thoại cũng luôn cần được quan tâm bảo vệ để giữ được tuổi thọ tốt và cáp sạc của Samsung Galaxy A5 2015 cũng vậy. Khi bạn nhận thấy những dấu hiệu bất thường đến từ cáp sạc điện thoại của mình thì nên nhanh chóng kiểm tra, sửa chữa hoặc thay cáp sạc Samsung Galaxy A5 2015 để điện thoại luôn được đảm bảo năng lượng cho mọi hoạt động của bạn.

Thiết kế tiện lợi với trọng lượng chỉ 123g cùng cổng sạc micro USB nhỏ gọn

Samsung Galaxy A5 2015 được tạo nên bởi chất liệu hợp kim nhôm, thiết kế nguyên khối cùng trọng lượng 123g vô cùng tiện lợi để mang theo. Màn hình Super Amoled độ phân giải Full HD giúp bạn theo dõi mọi hiển thị được rõ ràng.

Thiết kế tiện lợi với trọng lượng chỉ 123g cùng cổng sạc micro USB nhỏ gọn

Cổng sạc mà Samsung Galaxy A5 2015 được trang bị là micro USB với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho thiết kế gọn nhẹ của Galaxy A5 2015. Pin 2300 mAh tuy không quá nhiều nhưng vẫn đảm bảo thời gian dài cho các tác vụ thông thường.

Phân biệt lỗi hỏng cáp sạc và lỗi do pin điện thoại và cách vệ sinh cáp sạc?

Cáp sạc là bộ phận tuy là nằm bên trong điện thoại nhưng vẫn có cổng sạc thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên việc để điện thoại nhiễm nước hay bụi bẩn, vụn thức ăn hay các sợi vải bám vào cổng sạc cũng sẽ làm cho cáp sạc gặp vấn đề. Không chỉ vậy, chính việc không bảo vệ cho điện thoại bằng các phụ kiện hỗ trợ như ốp lưng hay cường lực sẽ làm cho cáp sạc bị chấn động mỗi khi điện thoại rơi hay va đập, lâu dần sẽ khiến cho main bị lỏng và hư hỏng. Ngoài ra, việc điện thoại bị quá tải về dung lượng hay các phần mềm xung đột, hệ điều hành gặp vấn đề cũng sẽ khiến bạn tạm thời không thể sạc được điện thoại. Khi gặp những dấu hiệu này bạn nên nghĩ đến thay cáp sạc Samsung Galaxy A5 2015.

Cách vệ sinh cổng sạc điện thoại

Đôi khi chúng ta sẽ nhằm giữa lỗi pin và lỗi cáp sạc vì thế cần biết cách phân biệt để có cách giải quyết phù hợp. Lỗi về cáp sạc là khi bạn sạc điện thoại điện thoại không nhận pin hoặc bị chập chờn trong quá trình sạc. Còn lỗi pin là khi mức pin tuột nhanh chóng sau khi sạc, pin phồng. Hai lỗi này là hoàn toàn khác nhau. Để bảo vệ cáp sạc một trong những điều cần làm chính là vệ sinh điện thoại thường xuyên, bạn có thể dùng cồn thấm vào bông để chùi nhẹ nhàng những vết dơ, ngoài ra bạn có thể trang bị một bộ dụng cụ vệ sinh chuyên dụng cho điện thoại và dùng chổi trong bộ dụng cụ đó để nhẹ nhàng quét bụi bẩn ra khỏi cổng sạc

Cần làm gì khi phát hiện điện thoại không nhận pin khi sạc?

Biểu hiện cáp sạc có vấn đề là điện thoại không nhận pin, khi sạc bị chập chờn không liên tục quá trình sạc. Ngoài ra, cổng sạc bị lỏng, bị biến dạng cũng là biểu hiện cáp sạc của bạn có vấn đề cần được sửa chữa, thay cáp sạc điện thoại SamSung.

Biểu hiện cần thay cáp sạc

Điện thoại không nhận pin sạc thì bạn đầu tiên bạn hãy thử cắm ở một nguồn điện khác, nếu vấn đề không thay đổi thì bạn hãy kiểm tra lại củ sạc và dây sạc xem có vấn đề hay không, dây và củ sạc hư hỏng sẽ khiến điện thoại không nhận pin. Nếu không phải các vấn đề trên thì bạn hãy giải phóng dung lượng cho điện thoại và khởi động lại máy, có thể do phần mềm có vấn đề khiến cho việc sạc pin của bạn trở nên trục trặc. Bạn cũng có thể thao tác khôi phục cài đặt gốc để khắc phục lỗi điện thoại không nhận pin nhưng phải sao lưu các thông tin quan trọng. Các biện pháp trên không giúp được bạn thì có thể cáp sạc bạn đã hư hỏng phần cứng và nên được kiểm tra, thay cáp sạc Samsung Galaxy A5 2015 chính hãng ở cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín.

Thay cáp sạc Samsung Galaxy A5 2015 giá tốt tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là hệ thống thay mới linh kiện cho điện thoại với chất lượng tốt và giá tốt, đảm bảo linh kiện sử dụng có nguồn gốc rõ ràng. Thao tác thay cáp sạc Samsung Galaxy A5 2015 được thực hiện bởi kĩ thuật viên chuyên nghiệp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thay cáp sạc Samsung Galaxy A5 2015 giá tốt tại Điện Thoại Vui

Thay cáp sạc SamSung Galaxy A5 2015 chỉ trong 1 ngày và bảo hành 6 tháng. Điện Thoại Vui còn các dịch vụ tương tự như thay cáp sạc Samsung Galaxy J3 Pro, thay cáp sạc Samsung Galaxy S8, thay cáp sạc Samsung Galaxy Note 4,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay cáp sạc Samsung Galaxy A5 2015
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay cáp sạc Samsung Galaxy A5 2015
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp