Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính Xiaomi Black Shark 4

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: CHƯA CÓ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay ép kính Xiaomi Black Shark 4 hiện đại, uy tín tại HN và HCM

Một chiếc điện thoại gaming sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm gì? Giây phút chơi game thư giãn hay trận game kịch tính và căng thẳng. Dù là gì thì một khi bạn đã gặp phải tình trạng rơi vỡ thì màn hình sẽ bị hư hỏng. Đến khi đó cách khắc phục tốt nhất dành cho bạn đó là thay ép kính Xiaomi Black Shark 4.

Các “bệnh” thường thấy ở màn hình Xiaomi Black Shark 4

Mặt kính được biết đến như một lá chắn bảo vệ lấy phần màn hình hiển thị và các linh kiện bên trong màn hình. Với Xiaomi Black Shark 4 thì lại được gia cố thêm lớp kính Gorilla Glass bền bỉ. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, lực tương tác quá mạnh cũng sẽ khiến cho màn hình bị nứt, vỡ. Vậy triệu chứng nào thường gặp nhất ở một màn hình điện thoại?

  • Mặt kính bị trầy xước do các tác động từ vật nhọn như chìa khóa, mỹ phẩm,…
  • Cảm ứng gây bất tiện cho người sử dụng, nhiều khi còn xảy ra trường hợp loạn cảm ứng
  • Màn hình bị nứt, vỡ do bị rơi rớt trên cao xuống khiến cho màn hình bị đen, hiển thị sai màu hay nhiễu màn hình.

Các “bệnh” thường thấy ở màn hình Xiaomi Black Shark 4

Vậy thì trong các “bệnh” bên trên, đâu là trường hợp liên quan đến mặt kính điện thoại. Những trường hợp hư hỏng trực tiếp đến mặt kính như nứt, vỡ, trừ những trường hợp về màn hình hiển thị hay cảm ứng thì cách khắc phục bằng cách thay ép kính vẫn hoàn toàn trị dứt điểm tình trạng này.

Ép kính Xiaomi Black Shark 4 có an toàn không?

Nhiều bạn nghi ngờ về công tác thay ép kính cho điện thoại, bởi vì nó chưa được phổ cập rộng rãi, việc áp dụng thay ép kính giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc thay cả bộ màn hình mà vẫn đảm bảo được tính toàn vẹn của sản phẩm.

Ép kính Xiaomi Black Shark 4 có an toàn không?

Bên cạnh đó, việc thay ép kính cũng tạo được sự an toàn và thân thiện đối với các linh kiện bên trong. Đầu tiên là họ cần bóc tách ra phần lớp kính cũ, xóa bỏ keo dư. Tiếp đó, bôi lớp keo mới và gắn chặt phần kính mới vào. Điều đặc biệt là bạn cần cố định nó trong vòng vài ngày và tuân theo quy tắc tránh để gần các vật nặng vật cứng, tránh sử dụng các ứng dụng nặng.

Dịch vụ thay ép kính Xiaomi Black Shark 4 uy tín tại Điện Thoại Vui

Thay ép kính Xiaomi Black Shark 4 là dịch vụ tốt nhất dành cho bạn để mang lại trải nghiệm vốn có của chiếc Xiaomi Black Shark 4. Nếu như bạn chưa biết nên thay ép kính ở đâu uy tín thì hãy đến ngay trung tâm sửa chữa tại Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay ép kính Xiaomi Black Shark 4 uy tín tại Điện Thoại Vui

Tại đây, chúng tôi sở hữu máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao luôn mang đến dịch vụ nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 – 3 giờ đồng hồ, giúp bạn tiết kiệm được quãng thời gian rất nhiều. Đồng thời, thời hạn bảo hành chỉ trong 12 tháng không nổi bọt bung keo, giúp cho bạn cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp