Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính Xiaomi Mi 11 Lite

650.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: CHƯA CÓ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay ép kính Xiaomi Mi 11 Lite uy tín, chất lượng cao tại HN và HCM

Màn hình luôn là bộ phận được nhiều người để tâm đến bởi đây là nơi nhạy cảm, rất dễ gặp phải hỏng hóc. Do đó, người dùng cũng rất cẩn thận sử dụng tất cả các biện pháp nhằm ngăn chặn vấn đề này xảy ra. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp nào đó, màn hình vẫn chịu lực tác động lớn và bạn buộc phải thay ép kính Xiaomi Mi 11 Lite để đưa máy về trạng thái bình thường.

Thay ép kính có hiệu quả không?

Màn hình của Xiaomi Mi 11 Lite đang bị vỡ nhưng bạn đang phân vân không biết nên thay ép kính hay thay cả bộ màn hình. Để trả lời được thắc mắc này bạn cần hiểu đúng và sâu về màn hình của chiếc máy. Đầu tiên, về cấu tạo của nó gồm hai lớp màn hình: màn hình hiển thị kiêm lớp cảm ứng và một mặt kính để bảo vệ màn hình bên trong.

Thay ép kính có hiệu quả không?

Khi có tác động từ ngoại lực bên ngoài thì nơi đầu tiên tiếp xúc đó chính là mặt kính, nếu không đủ cứng thì mặt kính sẽ bị vỡ ngay. Nếu như không may, thì màn hình của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo, từ đó, gây ra sai lệch về màu sắc, sọc màn hình, xuất hiện đốm trắng, đốm đen và hơn hết là loạn, liệt cảm ứng. Ki đó, chỉ có thay ép kính không thôi thì màn hình của bạn vẫn sẽ bị hỏng, điều này còn gây nên “tiền mất tật mang”. Điều quan trọng là bạn cần nhận biết mức độ hư hỏng chính xác của màn hình để đưa ra các chữa trị hợp lý.

Điện thoại ép kính có dùng như ban đầu

Vẫn là câu hỏi chưa tin tưởng vào dịch vụ thay ép kính. Bởi vì nó còn khá mới, đây là công nghệ sử dụng máy móc hiện đại để bóc tách lớp mặt kính và giữ lại màn hình hiển thị bên trong. Sau đó là cạo đi lớp keo thừa và thay thế vào lớp keo mới. Cuối cùng là dán một lớp kính vào, cố định nó trong thời gian đầu, tránh để va chạm với các vật khác.

Điện thoại ép kính có dùng như ban đầu

Sau thời gian cố định đó, bạn có thể sử dụng chiếc Xioami Mi 11 Lite bình thường với mục đích chơi game, giải trí xem phim hay nghe nhạc tùy ý nhưng nên nhớ là cũng nên sử dụng nó một cách cẩn thận hoặc trang bị luôn phụ kiện bảo vệ như ốp lưng dày và kính cường lực. Có nó bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều đó.

Dịch vụ thay ép kính Xioami Mi 11 Lite uy tín, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang sử dụng Xioami Mi 11 Lite và gặp phải hỏng hóc trên màn hình thì dịch vụ thay ép kính Xioami Mi 11 Lite chính xác là dành riêng cho bạn. Bạn vẫn chưa biết nên thay ở đâu thì hãy mang nó đến trung tâm sửa chữa điện thoại, laptop hàng đầu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội là Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay ép kính Xioami Mi 11 Lite uy tín, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Nhờ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao mà dịch vụ thay ép kính Xioami Mi 11 Lite chỉ được hoàn thành trong vòng 3 giờ đồng hồ. Đồng thời thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp