Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay ép kính OPPO A93

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: . (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ép kính OPPO A93 chất lượng, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Mới được ra mắt hơn nửa năm nhưng Oppo A93 của bạn có thể bị va chạm làm hỏng kính màn hình. Để khôi phục được tình trạng của máy bạn cần thay ép kính Oppo A93 tại những cửa hàng uy tín bạn nhé.

Cấu tạo của màn hình Oppo A93

Cùng là màn hình điện thoại smartphone nhưng mỗi dòng sẽ có cấu tạo màn hình khác nhau. Đối với màn hình Oppo A93 được cấu từ 2 bộ phận chính bao gồm:

– Phôi màn hình cảm ứng: là tấm nền có chức năng hiển thị nội dung hình ảnh và được tích hợp thêm lớp mạch cảm ứng để có thể thao tác chạm tùy ý trên màn hình giúp các tác vụ dễ dàng thực hiện hơn.

– Mặt kính bên ngoài: là lớp kính cường lực được ép chặt với phôi màn hình cảm ứng bên trong bảo vệ lớp phôi này và hình thành nên thiết kế tổng thể cho mặt trước của máy.

Cấu tạo của màn hình Oppo A93

Do được cấu tạo riêng biệt nên khi màn hình của máy bị hỏng thì cần xác định rõ để thay màn hình hay chỉ cần thay ép kính giúp tiết kiệm tối đa được chi phí sửa chữa.

Thay ép kính Oppo A93 có ảnh hưởng tới màn hình và linh kiện khác không

Mặt kính là bộ phận bên ngoài có chức năng bảo vệ màn hình bên trong, bên dưới là lớp cảm ứng. Chính vì vậy, khi thay ép kính Oppo A93 hoàn toàn không ảnh hưởng tới máy bởi vì lớp cảm ứng và lớp hiển thị màn hình là riêng biệt.

Thay ép kính Oppo A93 có ảnh hưởng tới màn hình và linh kiện khác không

Khi kính Oppo A93 bị hỏng thì kỹ thuật viên sẽ tách lớp cảm ứng với lớp kính riêng biệt sau đó sử dụng loại keo chuyên dụng, cùng với đó là máy ép chân không để ép lại. Ngay cả khi mặt kính bị xước nhiều thì bạn cũng có thể ép lại kính để mang đến trải nghiệm hoàn toàn như mới.

Thay ép kính Oppo A93 chất lượng, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh thì người dùng thường chọn những địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng hàng đầu. Và nếu bạn muốn thay ép kính Oppo A93 lấy ngay, chất lượng đảm bảo thì hãy đến ngay Điện Thoại Vui nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp