Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

KHÔNG BẢO HÀNH

Thay kính lưng iPhone 12

1.500.000 

  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2-3 GIỜ (ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay mặt kính lưng iPhone 12 – Thay thế chất lượng cao tại HN và HCM

iPhone 12 được ra mắt với nhiều thiết kế đặc sắc cũng như mặt lưng kính mờ cho nét sang trọng và lịch lãm. Tuy nhiên với mặt lưng này bạn có thể sẽ phải băn khoăn rất nhiều vì chúng vừa là điểm nhấn vừa là điểm rất dễ trầy xước của chiếc iPhone 12. Vậy khi chiếc kính lưng của iPhone 12 bị trầy thì sao? Bạn có thể tham khảo thêm về bài viết thay kính lưng iPhone 12 tại Điện Thoại Vui.

iPhone 12 – Thiết kế nguyên khối liền mạch cùng với lưng kính mờ  

Mang trong mình một thiết kế nguyên khối liền mạch với khung viền làm từ kim loại bền bỉ và sang trọng. Chiếc iPhone 12 khẳng định đẳng cấp của mình với một logo quả tác cắn dở được đặt gọn gàng ngay phần mặt lưng. Cùng với đó, với một cấu hình mạnh mẽ, iPhone 12 dần đang chiếm lĩnh thị trường smartphone cao cấp và dẫn đầu xu thế hiện nay.

dich-vu-thay-kinh-lung-iphone-12-1

Chiếc iPhone 12 không những có một thiết kế bền bỉ với khung viền bằng kim loại mới. Cùng với đó, việc sử dụng chiếc iPhone 12 cũng có một trải nghiệm tốt nhất nhờ vào mặt lưng kính có độ nhám nhất định. Việc sử dụng chiếc iPhone 12 cũng sẽ chắc tay nhất có thể và hạn chế được việc trơn tuột dẫn đến thay kính lưng iphone 12 đáng tiếc

Mặt lưng kính trên iPhone 12 bị bể vỡ: Nguyên nhân và cách khắc phục

Khi sử dụng chiếc iPhone 12 bạn luôn mong muốn rằng chiếc điện thoại của mình luôn đạt được chất lượng và giữ gìn được độ bền của chúng một cách tốt nhất. Tuy nhiên chẳng may chiếc iPhone 12 bị vỡ mặt lưng nhưng bạn không biết rằng nguyên do từ đâu khiến chúng ra nông nỗi như này. Vậy thì mời bạn đọc thêm bài viết bên dưới để hiểu thêm về các yếu tố ảnh hưởng đến mặt lưng kính trên chiếc iPhone 12:

Để chiếc iPhone 12 chung với các vật cứng, góc cạnh: Khi để chiếc iPhone 12 chung với các loại vật nhọn và góc cạnh khác. Điều này sẽ dễ làm cho chúng bị va chạm và dẫn trầy xước, nếu nặng hơn chúng sẽ bị bể vỡ. Tất cả là do khi để chúng với các vật sắc nhọn chiếc iPhone 12 sẽ vô tình bị làm cấn bởi các vật sắc nhọn này và khiến chúng bị hư hỏng phần mặt lưng kính nếu lực đủ mạnh sẽ làm vỡ kính.

Sử dụng chiếc iPhone 12 trong thời gian dài không có ốp lưng: Một chiếc ốp lưng là một điều mà bạn không thể thiếu nếu sử dụng một chiếc điện thoại có trang bị mặt lưng kính. Nếu không có ốp lưng chiếc iPhone 12 sẽ dễ bị hỏng và trầy xước, hay thậm chí là bể vỡ mặt lưng kính nếu bạn không sử dụng một cách kỹ lưỡng chiếc iPhone 12 của mình.

Hay làm rơi rớt chiếc iPhone 12: Bất kỳ một chiếc điện thoại nào cũng đều có một độ bền bỉ nhất định, chếc iPhone 12 cũng vậy. Khi bạn làm rơi rớt chúng một hay hai lần thì chúng có thể chịu được nhưng nếu bị rơi rớt quá nhiều thì có thể trong thời gian dài sẽ bị trầy và thậm chí là vỡ.

rơi rớt chiếc iPhone 12

Nếu bạn đã đọc và hiểu hết về các nguyên nhân gây hư hỏng và bể vỡ mặt lưng kính iPhone 12 thì tiếp đến bạn là một số cách giúp bạn khắc phục được tình trạng này một cách hiệu quả và nhanh chóng:

Sử dụng ốp lưng để hạn chế việc va đập: Khi sử dụng chiếc iPhone 12 việc quan trọng nhất vẫn là trang bị cho chúng một chiếc ốp lưng đủ tốt để bảo vệ mặt lưng kính. Đảm bảo nếu lỡ có va đập xảy ra thì chúng cũng không hề bị hỏng hay bể vỡ.

Trang bị cường lưng mặt lưng: Nếu bạn không muốn có một chiếc ốp lưng gồ ghề và cục mịch thì với trang bị cường lực mặt lưng là điều bạn có thể suy nghĩ đến. Việc trang bị cường lực mặt lưng sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của chiếc iPhone 12 cùng với đó là chúng còn có thể hạn chế được việc máy khó tản nhiệt.

Trang bị cường lưng mặt lưng

Không để chung điện thoại iPhone 12 chung với các vật sắc nhọn: Cuối cùng là không nên để chiếc iPhone 12 chung với các vật sắc nhọn khác. Điều này cũng sẽ làm cho chiếc iPhone 12 bị bể vỡ và hư hỏng mặt lưng kính.

Những điều bạn cần lưu ý trước thay mặt lưng kính iPhone 12

Nhằm đảm bảo một thời gian sửa chữa nhanh chóng cũng như việc sau khi sửa chữa cũng không bị tổn thất hay mất mát gì quá nhiều là điều mà mọi người mong muốn. Tuy nhiên để có thể giảm thời gian sửa chữa thì bạn nên áp dụng một số cách sau:

Sử dụng băng dính để dán lên mặt lưng bể vỡ: Định hình lại chiếc mặt lưng kính vỡ của iPhone 12 nhằm bảo vệ tay bạn khỏi bị thương và không thể rơi rớt các linh kiện bên trong ra.

Tháo sim và tắt mật khẩu màn hình: Khi sử dụng chiếc iPhone 12 thì bạn có thể sẽ đặt một mật khẩu dài nhưng khi đi sửa chữa thì với một mật khẩu dễ hay không đặt mật khẩu sẽ giúp người kỹ thuật viên dễ dàng sửa chữa hơn. Cùng với đó, tháo sim để đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Những điều bạn cần lưu ý trước khi đem chiếc iPhone 12 đi thay thế mặt lưng kính

Sao lưu lại các ứng dụng hay dữ liệu cần thiết khác: Nếu cần thì bạn nên sao lưu lại tất cả những ứng dụng hay dữ liệu bạn mong muốn để tránh mất mát sau khi thay kính lưng iphone 12.

Dịch vụ thay kính lưng iPhone 12 nhanh chóng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Bạn đang cảm thấy khó chịu với mặt lưng của chiếc iPhone 12 đang bị vỡ của mình. Bạn mong muốn tìm kiếm một nơi thay thế uy tín và chất lượng nhất. Thế thì mời bạn đến ngay với Điện Thoại Vui, tại Điện Thoại Vui chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tận tâm cùng kỹ thuật viên lành nghề, đảm bảo cho bạn luôn có được chất lượng máy tốt nhất sau khi sửa chữa.

Dịch vụ thay kính lưng iPhone 12 nhanh chóng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Việc sửa chữa hay thay kính lưng iPhone 12 diễn ra trong vòng 3 giờ thay thế. Cùng với đó bạn có thể đợi chờ và tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Điện Thoại Vui một cách chi tiết và thực tế hơn. Đến với Điện Thoại Vui trong hôm nay.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp