Gọi miễn phí

1800.2064

Thay loa ngoài iPad 2

400.000 

  • Thời gian sửa chữa: 3-5 Ngày.
  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Tết Điện Thoại Vui – Trúng VÀNG đón xuân

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay loa ngoài iPad 2 chất lượng, uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế trên iPad 2 được tối ưu hóa vị trí loa sao cho chất lượng âm thanh luôn ở mức tốt nhất, một điểm vượt trội so với dòng iPad trước. Chính vì vậy, người dùng cần lưu ý vấn đề âm thanh loa ngoài trên iPad 2. Nếu loa ngoài có dấu hiệu bất thường, hãy tìm đến dịch vụ thay loa ngoài iPad 2 tại Điện Thoại Vui.

Máy tính bảng iPad 2 – loa ngoài đơn, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh

Một điểm đáng chú ý trong thiết kế của iPad 2 đó là vị trí của loa ngoài. So với mẫu iPad trước, lần này Apple đã đặt phần loa ngoài ra phía sau thân máy. Điều này làm cho âm thanh phát ra từ loa ngoài iPad 2 trong hơn, trầm hơn iPad 1. Do đó iPad 2 có chất lượng âm thanh hoàn toàn ổn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Máy tính bảng iPad 2 – loa ngoài đơn, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh

Đặc biệt, iPad 2 có thể chơi nhạc, phát video ở nhiều định dạng audio khác nhau như MP3, MP3 VBR, HE-AAC, AAC, Apple Lossless Audio Codec, AIFF và WAV. Những định dạng âm thanh trên, cùng với hệ thống loa ngoài, góp phần mang lại chất lượng âm thanh phù hợp để làm việc và giải trí, xem phim, nghe nhạc mọi lúc mọi nơi.

Những vấn đề liên quan đến loa ngoài iPad 2 và cách khắc phục

Máy tính bảng iPad 2 được ra mắt vào năm 2011, vì thế hầu hết các sản phẩm iPad 2 đều đã không còn thời hạn bảo hành. Hơn nữa, những lỗi về âm thanh của iPad 2 cũng đã được ghi nhận bởi người dùng. Sau đây Điện Thoại Vui xin chỉ ra một vài lỗi liên quan đến loa ngoài của iPad 2 và cách khắc phục chúng.

Thứ nhất, iPad 2 đôi khi không phát âm thanh khi chơi nhạc, chạy video, sử dụng ứng dụng hay gọi video call. Lỗi này có thể gây ra do hệ điều hành iOS đã cũ, hoặc do phần loa ngoài đã bị hư hỏng bởi bụi, nước.

Một số lỗi trên loa ngoài iPad

Thứ hai, âm thanh trên iPad 2 không rõ, bị rè, không ổn định. Tương tự như trên, nguyên nhân gây ra có thể do nước dính vào loa ngoài hoặc va chạm mạnh vào bộ phận loa làm cho âm thanh bất ổn.

Thứ ba, âm thanh không phát ra từ loa ngoài, nhưng khi cắm tai nghe vào lại có âm thanh. Điều này có thể do iPad của bạn đang ở chế độ headphone. Ngoài ra kiểm tra xem trong loa có dính bụi bặm không và khử nó ra.

Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi liên quan về âm thanh trên iPad 2? Có khá nhiều giải pháp cho vấn đề này, và bạn có thể áp dụng một vài bước dưới đây để khắc phục vấn đề âm thanh trên iPad 2.

  • Bật / tắt phần Đơn Âm sắc trong mục Trợ năng
  • Tháo ra, cắm vào tai nghe nhiều lần
  • Tùy chỉnh mức âm lượng thông qua Trung tâm Kiểm soát
  • Bật / tắt Bluetooth
  • Kiểm tra chế độ Không làm phiền đã được tắt hay chưa
  • Khởi động lại iPad 2 của bạn

Nếu sau khi đã áp dụng các biện pháp trên mà âm thanh vẫn bất ổn, điều đó có nghĩa là bộ phận loa ngoài trên iPad 2 đã bị trục trặc phần cứng. Lúc này bạn cần mang ra cửa hàng Điện Thoại Vui để được tư vấn và áp dụng dịch vụ thay loa ngoài cho máy tính bảng iPad 2.

Dịch vụ thay loa ngoài iPad 2 chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Bộ phận loa ngoài hư hỏng sẽ ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm sử dụng iPad 2. Vì vậy hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui và sử dụng dịch vụ thay loa ngoài iPad 2 với chất lượng tốt, uy tín, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng. Quá trình thay thế, sửa chữa được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sửa chữa thiết bị, linh kiện điện tử lâu năm. Đồng thời khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay thế, sửa chữa điện thoại nhằm bảo đảm sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ thay loa ngoài iPad 2 chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Không chỉ thế, Điện Thoại Vui sẵn sàng sửa chữa các thiết bị iPad cho khách hàng. Điện Thoại Vui thường xuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ như thay loa ngoài iPad Pro 10.5, thay loa ngoài iPad Pro 12.9, thay loa ngoài iPad Mini 4, thay loa ngoài iPad 3, thay loa ngoài iPad 4,… Phương châm phục vụ của Điện Thoại Vui là “tận tâm khách hàng”, chính vì vậy Điện Thoại Vui không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất với giá cả phải chăng.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp