Thay loa ngoài Xiaomi Mi 4S

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa ngoài Xiaomi Mi 4S uy tín, chuyên nghiệp tại HN và HCM

Bất kỳ một điện thoại nào cũng có hệ thống loa ngoài để phục vụ người dùng nghe, gọi, nghe nhạc… Vì thế loa ngoài trở thành một bộ phận rất quan trọng đối với điện thoại và nhu cầu người dùng. Và khi điện thoại Xiaomi Mi 4S bị hư loa bạn sẽ càng thấy được tầm quan trọng của loa. Ngay lập tức, cần phải thay loa ngoài Xiaomi Mi 4S để đảm bảo trải nghiệm cho người dùng.

Xiaomi Mi 4S – Loa ngoài to, rõ ràng và mạnh mẽ

Xiaomi Mi 4S một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung nhưng cấu hình thuộc hàng khủng, một sản phẩm được đánh giá cao về thiết kế lẫn cấu hình máy, đó là lý do khiến Xiaomi Mi 4S được rất nhiều người dùng ưa chuộng tại Việt Nam trong thời gian qua. Trong đó, loa ngoài điện thoại đáng để quan tâm.

Xiaomi Mi 4S – Loa ngoài to, rõ ràng và mạnh mẽ

Loa ngoài của Xiaomi Mi 4S cũng không hề tỏ ra yếu kém nếu phải so sánh với các điện thoại khác trên thị trường, âm thanh loa ngoài to và rõ ràng. Ngoài ra, âm thanh thể hiện mạnh và khá trong, rất phù hợp để nghe nhạc và chơi game.

Xiaomi Mi 4S hỏng loa ngoài có phải do người dùng

Xiaomi Mi 4S sẽ không còn hoàn hảo khi bị hư loa ngoài. Nếu Xiaomi Mi 4S bị hư loa ngoài thì nhu cầu nghe nhạc, xem phim của bạn sẽ bị gián đoạn và điều này sẽ cho bạn thấy được sự quan trọng của loa ngoài. Mỗi lỗi đều có cách khắc phục khác nhau nhưng quan trọng là bạn phải tìm ra được nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó thì công việc sửa lỗi Xiaomi Mi 4S hư loa ngoài sẽ dễ dàng hơn. Dưới đây là một số nguyên nhân:

  • Do bạn sử dụng không cẩn thận để Xiaomi Mi 4S bị rớt đất, rớt nước, ảnh hưởng nghiêm trọng đến phần cứng máy
  • Có thể loa ngoài của bạn đã được sử dụng một thời gian dài và đã đến lúc cần được thay loa ngoài mới
  • Bụi bẩn bám vào loa khiến loa bị nhỏ tiếng
  • Nguồn năng lượng không đủ cấp để cho loa ngoài hoạt động, trường hợp này thường xảy ra khi bạn sử dụng bộ sạc không chính hãng

Loa ngoài hỏng do điện thoại vơi vỡ, va đập mạnh

Một số giải pháp sửa lỗi Xiaomi Mi 4S bị hư loa ngoài

Như đã nói, tình trạng hư hỏng loa ngoài sẽ mang đến cho bạn sự phiền phức khi trải nghiệm các tính năng trên Xiaomi Mi 4S. Để khắc phục Xiaomi Mi 4S bị hư loa ngoài, bạn có thể thực hiện các cách sau:

Kiểm tra thiết lập âm thanh: Có khá nhiều người thường đặt Xiaomi Mi 4S ở chế độ im lặng nhưng lại không nhớ nên mặc định rằng chiếc dế yêu đã bị lỗi loa và không thể phát ra âm thanh. Đầu tiên, bạn hãy thử vào cài đặt âm lượng, tắt chế độ im lặng hoặc điều chỉnh mức độ lên nấc tối đa.

Xem thêm: 5 cách khắc phục nhanh tình trạng loa ngoài điện thoại không nghe được

Kiểm tra thiết lập âm thanh

Xóa các ứng dụng gây xung đột: Các ứng dụng và phần mềm có nguồn gốc không rõ ràng nếu được cài đặt có thể chúng sẽ gây ra một số xung đột phần mềm khiến loa ngoài không còn thực hiện được chức năng như ban đầu. Bạn hãy gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng này ra khỏi thiết bị nhé.

Vệ sinh vị trí loa ngoài: Bụi bẩn ở khe loa quá nhiều khiến cho âm thanh bên trong không thể loa phát ra bên ngoài hoặc rất ít. Hãy sử dụng một cây tăm bông nhỏ và làm sạch khu vực này.

Khôi phục lại cài đặt gốc: Đây là cách làm cuối cùng bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Khi được kích hoạt, chế độ khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa bỏ toàn bộ những thông tin và dữ liệu bên trong, đưa thiết bị về lại trạng thái mặc định như lúc mới xuất xưởng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn nên nhớ sao lưu các dữ liệu quan trọng.

Khôi phục lại cài đặt gốc

Thay Xiaomi Mi 4S bị hỏng loa ngoài tại các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín: Trong trường hợp gặp phải những tình trạng nghiêm trọng có liên quan đến phần cứng, cần phải tháo rời máy và kiểm tra kỹ lưỡng các linh phụ kiện bên trong. Thế nên, hãy lựa chọn ngay cho mình một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp để được thay loa ngoài Xiaomi Mi 4S.

Thay loa ngoài Xiaomi Mi 4S tại Điện Thoại Vui – uy tín, chuyên nghiệp

Nếu chẳng may loa ngoài Xiaomi Mi 4S gặp phải các lỗi, hư hỏng ở trên, quý khách có thể thay loa ngoài tại hệ thống Điện Thoại Vui với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý. Khi đến sửa chữa và thay loa ngoài điện thoại Xiaomi Mi 4S tại Điện Thoại Vui, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại. Thời gian bảo hành sau sửa chữa là 6 tháng.

Thay loa ngoài Xiaomi Mi 4S tại Điện Thoại Vui – uy tín, chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui có dịch vụ thay loa ngoài Xiaomi Redmi Note 5 Pro, thay loa ngoài Xiaomi Mi 4S, thay loa ngoài Xiaomi Redmi Note 4/4X, … để đáp ứng nhiều dòng máy và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đừng để loa ngoài hỏng khiến bạn khó chịu đến trải nghiệm của bạn, hãy đến Điện Thoại Vui để được tư vấn tận tình và sửa chữa thay thế nhé.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp