XEM TẠI:

Thay loa trong Asus Zenfone 2

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 1 ngày.
  • Thời gian bảo hành: 3 tháng. (Chi tiết)

Hết hàng

Dịch vụ thay loa trong Asus Zenfone 2 chính hãng, uy tín tại Hà Nội và TpHCM

Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Asus Zenfone 2 để gọi điện thoại cho bạn bè và người thân nhưng bạn lại không thể nghe được người ở đầu dây bên kia nói gì. Vậy là có thể chiếc Asus Zenfone 2 của bạn đã bị hư hỏng loa trong, hãy mang thiết bị của bạn đến cửa hàng Điện Thoại Vui để chúng tôi kiểm tra và kịp thời sửa chữa, thay loa trong cho Asus Zenfone 2.

Asus Zenfone 2 với công nghệ âm thanh SonicMaster

Asus Zenfone 2 là chiếc smartphone giá rẻ với cấu hình cao với việc sử dụng con chip Intel Atom Z3580 4 nhân 64-bit cùng 4GB ram và 64GB bộ nhớ trong cho khả năng chạy đa nhiệm tốt cũng như không gian lưu trữ lớn. Asus Zenfone 2 còn được thiết kế giả kim loại vô cùng sang trọng.

Asus Zenfone 2 với công nghệ âm thanh SonicMaster

Asus Zenfone 2 được tích hợp công nghệ âm thanh SonicMaster cho chất lượng âm thanh vượt bậc so với các smartphone khác trên thị trường. So với các sản phẩm thế hệ trước thì ZenFone 2 có buồng âm lớn hơn 38% và hệ thống loa chất lượng hơn nhờ màng loa và cuộn dây âm thanh cứng cáp hơn. Âm thanh phát ra mạnh mẽ hơn gấp 4 lần, âm bass sâu hơn gấp 4 lần (tăng 14Db) và âm bổng cao hơn 2 lần.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi loa trong Asus Zenfone 2

<