Thay loa trong Asus Zenfone 3 Max

350.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong Asus Zenfone 3 Max giá rẻ tại Tp.HCM và Hà Nội

Khi loa trong điện thoại của bạn bị hư hỏng, sẽ khó tránh khỏi trường hợp làm gián đoạn sự trải nghiệm, giải trí của bạn. Cách khắc phục nhanh chóng và đảm bảo nhất đó chính là mang điện thoại của bạn đến các cơ sở sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp để bộ phận loa trong hoạt động trở lại như ban đầu nhé.

Công nghệ độc quyền SonicMaster, chất lượng 24 bit/192kHz

ZenFone 3 Max mang đến trải nghiệm thưởng âm chưa từng có. Các công nghệ độc quyền như Sonic Master và chứng nhận âm thanh chất lượng cao High-Res ở mọi nơi với chất lượng 24 bit/192kHz đẳng cấp phòng thu âm của ZenFone 3 Max, tốt hơn đến 4 lần so với chất lượng đĩa CD.

Công nghệ độc quyền SonicMaster, chất lượng 24 bit/192kHz

ZenFone 3 Max sử dụng một bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430. Với hiệu năng xuất sắc, bạn có thể chụp các bức ảnh sắc nét nhanh như chớp, ghi lại và sửa các video FHD. Và với bộ nhớ tốc độ cao lên đến 3GB, ZenFone 3 Max có thể chạy mọi ứng dụng.

Khắc phục loa trong ZenFone 3 Max nghe nhỏ, rè

Tình trạng loa trong nhỏ, rè là hiện tượng rất nhiều bạn đã từng gặp phải sau một thời gian sử dụng máy. Điện Thoại Vui sẽ gợi ý cho bạn các cách khắc phục dưới đây

Biểu hiện: Khi đàm thoại gây nên khó chịu khi không nghe rõ người bên kia muốn nói gì. Âm thanh phát ra từ loa không đều. Đôi lúc không có âm thanh nào được phát ra

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng loa trong Zenfone 3 Max nghe nhỏ, rè:

  • Do quá trình sử dụng điện thoại của bạn bị rơi rớt làm ảnh hưởng đến chất lượng loa của Zenfone 3 Max
  • Loa không được vệ sinh thường xuyên nên bị bám bụi làm ảnh hưởng đến chất lượng của loa
  • Ngoài ra còn có trường hợp đó là điện thoại của bạn bị lỗi phần mềm

Xem thêm: Khắc phục loa trong điện thoại không nghe được

Khắc phục loa trong ZenFone 3 Max nghe nhỏ, rè

Cách khắc phục loa trong Zenfone 3 Max nghe nhỏ, rè

  • Vệ sinh loa máy: sử dụng tăm bông cho vào cồn và vệ sinh loa máy, do trong quá trình sử dụng có thể bị bám bụi.
  • Restore lại chiếc điện thoại của bạn: trong quá trình sử dụng lâu ngày có thể gây ra các lỗi phần mềm, bạn chỉ cần restore lại máy giúp cho các ứng dụng chạy mượt mà hơn, có thể lỗi loa rè cũng biến mất.
  • Khởi động lại chiếc Zenfone 3 Max của bạn: làm như vậy sẽ giúp cho điện thoại của bạn chạy mượt mà hơn, các ứng dụng hoạt động trở lại ổn định hơn.
  • Nếu các cách trên mà tình trạng loa trong của bạn vẫn còn tình trạng nghe nhỏ, rè thì rất có thể chiếc điện thoại của bạn bị lỗi phần cứng bên trong bạn nên đem chiếc Zenfone 3 Max của bạn đến những địa chỉ sửa chữa điện thoại có uy tín để thay loa trong chất lượng nhé.

Dịch vụ thay loa trong Zenfone 3 Max giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Được trang bị công nghệ độc quyền SonicMaster, chất lượng 24 bit/192kHz. Zenfone 3 Max sẽ là chiếc điện thoại đáng sở hữu cho người dùng. Hiện dịch vụ thay loa trong điện thoại Asus Zenfone 3 Max đã có mặt tại Điện Thoại Vui với mức giá cực kỳ ưu đãi trên thị trường.

Dịch vụ thay loa trong Zenfone 3 Max giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Quá trình thay thế được thực hiện bởi chuyên viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong ngành sửa chữa, chuyên môn kĩ thuật cao, xử lý được nhiều lỗi nghiêm trọng. Cùng với đó là sự hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và thời gian thay loa trong khoảng 1 giờ, thời gian bảo hành 6 tháng. Quy trình thay loa trong Asus Zenfone 3 Max điều diễn ra một cách minh bạch và chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Giá cả luôn được cập nhật chính xác, phù hợp với chất lượng linh kiện và dịch vụ đem lại cho khách hàng sự yên tâm

Dịch vụ thay loa trong Zenfone 3 Max giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay loa trong Zenfone 3 Max, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay loa trong cho các dòng khác như: thay loa trong Zenfone 2, thay loa trong Zenfone 5, thay loa trong Zenfone Go,…Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể. Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 1800.2064.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp