Thay loa trong Asus Zenfone 4

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong Asus Zenfone 4 chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Zenfone 4 là chiếc điện thoại đến từ hãng Asus trong năm 2017 với vẻ ngoài thời thượng, bộ đôi camera ấn tượng và hệ thống âm thanh sống động. Một thiết bị trong phân khúc cận cao cấp sẽ khó mà gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Nhưng nếu chẳng may hệ thống âm thanh, cụ thể là loa trong có vấn đề, hãy tìm đến dịch vụ thay loa trong Asus Zenfone 4 tại Điện Thoại Vui.

Điện thoại Asus Zenfone 4 – hệ thống âm thanh vòm 7.1 cho trải nghiệm âm thanh tốt

Hệ thống âm thanh trên Zenfone 4 được đánh giá là hiện đại, với hai loa ngoài và được cấp chứng nhận âm thanh chất lượng cao (Hi-Res Audio). Hơn nữa hai loa cũng hỗ trợ âm thanh vòm 7.1 DTS Headphone: X, góp phần nâng cao trải nghiệm nghe nhạc, xem phim cho người dùng.

Điện thoại Asus Zenfone 4 - hệ thống âm thanh vòm 7.1 cho trải nghiệm âm thanh tốt

Hệ thống loa hiện đại cũng hỗ trợ việc thu tiếng cho video rõ nét hơn. Bởi vì Asus Zenfone 4 có thể quay video với độ phân giải lên đến 4K UHD, nên âm thanh thu được cũng phải mang chất lượng cao. Hiểu được điều đó, nên hệ thống loa trên Zenfone 4 được Asus chăm chút kĩ càng, làm cho chất lượng âm thanh trên Zenfone 4 ấn tượng hơn so với những người tiền nhiệm.

Những cách khắc phục loa trong điện thoại Asus Zenfone 4 không nghe được

Khi bạn gọi điện cho người thân hay bạn bè, bạn không thể nghe thấy họ nói, thế nhưng ở đầu bên kia họ vẫn nghe rõ âm thanh bên bạn. Đó là dấu hiệu cho thấy loa trong của Asus Zenfone 4 gặp vấn đề. Lúc này bạn hãy tạm thời bật loa ngoài hoặc cắm tai nghe vào để tiếp tục cuộc trò chuyện. Điện Thoại Vui xin chỉ ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục vấn đề loa trong Asus Zenfone 4.

Lỗi loa trong điện thoại Asus Zenfone 4 không nghe được

Nguyên nhân thứ nhất là lỗi liên quan về phần mềm. Những lỗi về phần mềm có thể là do âm lượng gốc quá nhỏ, ứng dụng nghe nhạc hay xem phim gặp lỗi, điện thoại chưa được cập nhật phiên bản Android mới nhất và các bản vá lỗi gần đây. Bạn có thể khắc phục lỗi phần mềm qua những cách sau:

  • Kiểm tra âm lượng cuộc gọi và điều chỉnh đến mức vừa đủ nghe
  • Khôi phục cài đặt mặc định
  • Cập nhật hệ điều hành, bản vá lỗi mới nhất

Nguyên nhân thứ hai là do sóng điện thoại yếu. Tín hiệu khi gọi điện thoại được truyền qua sóng radio nhờ các trạm thu phát sóng, sau đó tín hiệu được giải mã và truyền tới loa trong. Nếu âm thanh bị rè, phát tiếng loẹt xoẹt, có nghĩa là sóng điện thoại ở vị trí bạn không thuận lợi. Trường hợp này có thể khắc phục bằng cách đến nơi nào có sóng mạnh hơn, cao hơn và thoáng hơn để nghe gọi bình thường.

Xem thêm: Khắc phục loa trong điện thoại không nghe được

Nguyên nhân thứ ba là do chính phần loa trong, cụ thể là IC Audio. IC Audio là một chi tiết điều khiển hệ thống âm thanh cho điện thoại, chi tiết này bị hỏng đồng nghĩa với việc âm thanh sẽ bị biến dạng và khó nghe. Do đó nếu bạn vẫn thấy âm thanh loa trong không rõ, bị rè dù đã áp dụng những cách khắc phục trên, hãy đến Điện Thoại Vui và thay loa trong cho điện thoại Asus Zenfone 4 của bạn.

Dịch vụ thay loa trong Asus Zenfone 4 chất lượng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui hân hạnh mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay loa trong của điện thoại Asus Zenfone 4 với mức giá rẻ, quá trình thay lắp diễn ra trong 1 ngày và thời gian bảo hành là 6 tháng. Đến với Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và điện thoại của khách hàng sẽ được kiểm tra, sửa chữa bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm.

Dịch vụ thay loa trong Asus Zenfone 4 chất lượng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui còn có nhiều dịch vụ khác như dịch vụ thay loa trong Asus Zenfone Max Plus M1, thay loa trong Asus Zenfone Go, thay loa trong Asus Zenfone 5 Lite, thay loa trong Asus Zenfone 4 Selfie, thay loa trong Asus Zenfone 3 Max, thay loa trong Asus Zenfone 6 và nhiều thiết bị di động khác. Khách hàng sẽ nhận được sự an tâm và hài lòng khi mang thiết bị di động đến bảo trì và sửa chữa tại Điện Thoại Vui.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp