XEM TẠI:

Thay loa trong Sony Xperia Xa1 Plus

350.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong Sony Xperia XA1 Plus chuyên nghiệp, tận tâm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Loa trong Sony Xperia XA1 Plus bị hỏng, tuy không phải lỗi quá nặng nhưng cũng ảnh hưởng không ít đến quá trình trải nghiệm của bạn. Bạn cần dịch vụ thay loa trong Sony Xperia XA1 Plus chính hãng, và không có kiến thức gì về lỗi này. Điện Thoại Vui xin chia sẻ một số kiến thức để người dùng dễ dàng nắm bắt.

Sony Xperia XA1 Plus – Loa trong chi tiết, trơn tru và mượt mà

Vài năm gần đây, dù khá im lặng trên thị trường di động nhưng Sony vẫn tạo được sức hút riêng với người dùng bằng những chiếc smartphone chất lượng mang đậm phong cách của hãng, chẳng hạn như Sony Xperia XA1 Plus. Các tính năng của Sony Xperia XA1 Plus thể hiện cực kì xuất sắc, trong đó có loa trong.

Sony Xperia XA1 Plus – Loa trong chi tiết, trơn tru và mượt mà

Loa trong đóng vai trò thực hiện các cuộc đàm thoại. Và Sony đã nâng cấp tính năng này lên tầm cao mới. Chiếc loa hiện nay có âm thanh chi tiết, trơn tru và mượt mà. Bên cạnh đó, âm lượng rõ, và nghe vừa đủ, giúp bạn không bỏ lỡ bất kì âm thanh nào.

Loa trong Sony Xperia XA1 Plus gặp phải những hiện tượng lạ

Loa trong là thành phần không thể thiếu trên các thiết bị di động có vai trò tiếp nhận, xử lý và truyền tải âm thanh, phục vụ quá trình nghe gọi hàng ngày. Vì vậy khi bộ phận này phát sinh lỗi bạn cần tìm hiểu và nhanh chóng khắc phục để mọi hoạt động liên quan được ổn định hơn. Thay loa trong Sony Xperia XA1 Plus có thể là một trong những giải pháp bạn cần dùng đến nếu thiết bị gặp phải hiện tượng như:

 • Âm thanh phát ra từ loa trong bị rè hoặc nhỏ đi
 • Bạn thực hiện cuộc gọi và mở loa trong nhưng không nghe thấy tiếng mặc dù đã tăng hết âm lượng
 • Loa trong Sony Xperia XA1 Plus bị chập chờn, âm thanh phát ra không đều, lúc chậm, lúc nhanh, thậm chí là không nghe thấy gì từ đầu dây bên kia
 • Đặc biệt, có những trường hợp người dùng không nghe được bất kỳ âm thanh gì từ loa nhưng khi cắm thử tai nghe vào thì vẫn nghe thấy bình thường

Không nghe thấy âm thanh cuộc gọi

Ngoài ra, khi gặp những biểu hiện trên, bạn sẽ muốn biết nguyên nhân nào khiến cho loa trong Sony Xperia XA1 Plus bị hỏng:

 • Máy bị rơi vỡ, va đập mạnh làm đứt dây dẫn động bên trong loa.
 • Cảm biến hoặc cuộn dây truyền âm bị chạm, chập. Trong trường hợp này chỉ có cách khắc phục duy nhất là thay loa mới cho máy,
 • Màng loa bị rách cũng chính là nguyên nhân khiến loa trong Sony Xperia XA1 Plus bị rè.
 • Sau thời gian dài hoạt động, linh kiện xuống cấp, lớp keo dính bong ra, làm lệch vị trí ban đầu của khối nam châm, khiến âm thanh phát ra từ loa bị nhỏ đi hoặc nghe không rõ.

Xem thêm: Khắc phục loa trong điện thoại không nghe được

Máy bị rơi vỡ, va đập mạnh làm đứt dây dẫn động bên trong loa