Thay loa trong Sony Xperia Z2

300.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong Sony Xperia Z2 giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Gần đây khi nghe điện thoại bạn thấy tiếng rất bé, thậm chí là không nghe thấy gì, nhưng khi bật loa ngoài hoặc cắm tai nghe thì vẫn nghe được bình thường. Vậy thì rất có thể loa trong điện thoại của bạn đã gặp vấn đề rồi đó. Bạn hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được hỗ trợ xử lý sự cố một cách kịp thời nhất.

Trang bị loa nổi mạnh mẽ phát ra âm thanh sống động, trong trẻo

Hai loa âm thanh nổi mạnh mẽ nằm tách biệt nhau cùng với hàng loạt các công nghệ âm thanh như Clear Bass, Clear Stereo, Clear Phase, ClearAudio+, cloud sẽ giúp cho Xperia Z2 phát ra âm thanh sống động hơn, trong trẻo và to hơn.

Trang bị loa nổi mạnh mẽ phát ra âm thanh sống động, trong trẻo

Xperia Z2 trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 xung nhịp 2,3 GHz cho khả năng xử lý vô cùng mạnh mẽ. Máy hoạt động nhanh hơn đến 75% so với chip cũ S4 Pro trên Xperia Z.

Những điều cần lưu ý khi sửa chữa loa

Chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với nhiều người. Tuy nhiên, nếu nó bị sự cố, hỏng hóc ở loa thì không phải ai cũng biết một số điều quan trọng khi mang máy đi sửa chữa.

  • Kiểm tra lại thông tin bảo hành

Chiếc smartphone của bạn mặc dù bị hư hại nhưng vẫn còn trong thời gian bảo hành, vậy trước khi mang điện thoại đi sửa bạn hãy kiểm tra lại thời hạn bảo hành, thông tin chính sách bảo hành, phiếu bảo hành còn hiệu lực hay không.

  • Rút thẻ SIM, đồng hóa tài liệu

Khi đưa máy điện thoại đi sửa chữa, nếu máy chỉ hư hỏng nhẹ ở bên ngoài loa thì cần tắt nguồn (không cung cấp mật mã để mở máy) và rút thẻ SIM ra trước khi giao máy cho nhân viên kỹ thuật. Điều này sẽ cơ bản đảm bảo được việc người khác không thể “đột nhập” vào máy để xem hoặc lấy các tài liệu, dữ liệu đang chứa trong đó.

Xem thêmKhắc phục loa trong điện thoại nghe nhỏ, rè bằng những thủ thuật đơn giản

Những điều cần lưu ý khi sửa chữa loa

Đồng bộ hóa các tài liệu, dữ liệu từ máy của bạn sang một máy “phụ” khác cũng do chính bạn quản lý, sử dụng. Sau đó xóa toàn bộ dữ liệu, tài liệu trong chiếc máy cần mang đi sửa chữa.

  • Chọn trung tâm, cửa hàng sửa chữa uy tín

Khi mang máy tới cơ sở sửa chữa, cần yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của máy để xác định rõ những lỗi kỹ thuật cần sửa chữa, khắc phục. Với những dòng máy cao cấp, cần yêu cầu nhân viên kỹ thuật mở vỏ máy để bạn có thể tự tay niêm phong các linh kiện quan trọng như board, chip, pin… nhằm tránh nguy cơ bị tráo đổi linh kiện.

  • Nên tham khảo giá trước

Chú ý khi sửa chữa thì các kĩ thuật viên sẽ kiểm tra mức độ lỗi của máy, và sau khi tìm hiểu được nguyên nhân thì họ sẽ báo giá cho bạn, bạn đồng ý thì bắt đầu sửa. Tuy nhiên có thể cùng một máy, một lỗi nhưng khi bạn mang đến mỗi tiệm sửa chữa thì được tư vấn lỗi cũng như mức giá khác nhau, và không loại trừ họ thường sử dụng các chiêu làm giá nhằm đẩy chi phí sửa chữa lên cao. Ngoài việc tham khảo giá, bạn có thể đem máy đến nhiều tiệm sửa chữa để xác định xem lỗi máy là gì, chi phí mỗi nơi có chênh lệch nhau nhiều hay không, sau đó mới lựa nơi sửa chữa để tránh bị làm giá.

Dịch vụ thay loa trong Sony Xperia Z2 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Được trang bị hai loa âm thanh nổi mạnh mẽ nằm tách biệt nhau cùng với hàng loạt các công nghệ âm thanh. Xperia Z2 sẽ là chiếc điện thoại đáng sở hữu cho người dùng. Hiện dịch vụ thay loa trong Sony Xperia Z2 đã có mặt tại Điện Thoại Vui với mức giá cực kỳ ưu đãi trên thị trường.

Dịch vụ thay loa trong Xperia Z2 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp mọi lỗi hư hỏng trên điện thoại của bạn điều được khắc phục. Chúng tôi có nguồn linh kiện phong phú, chất lượng. Thời gian thay loa điện thoại chỉ sau khoảng 60 phút mà không om máy. Bảo hành lâu dài 6 tháng, mọi quy trình thực hiện đều diễn ra trực tiếp mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ thay loa trong điện thoại Sony Xperia Z2. Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay loa trong cho các dòng khác như: thay loa trong Xperia Z3, thay loa trong Xperia Z4, thay loa trong Xperia Z Ultra,… Đến nhân viên sẽ báo giá chi tiết về tình trạng của điện thoại.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp