KHÔNG BẢO HÀNH

Thay phản quang iPhone 8 Plus

(đánh giá) 4 đã bán

450.000 

 • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 Giờ – 2 Giờ (Đặt trước).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay phản quang iPhone 8 Plus uy tín, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Tấm phản quang hay còn gọi là lớp lót, là bộ phận cấu thành màn hình iPhone, phản quang bao gồm nhiều lớp mỏng sắp xếp theo trật tự nhất định có nhiệm vụ phản chiếu ánh sáng tạo nên những hình ảnh mà bạn nhìn thấy. Một khi tấm phản quang đã bị hỏng thì màn hình sẽ hiển thị không chính xác. Người dùng sẽ có xu hướng đi thay phản quang iPhone giá rẻ cho iPhone 8 Plus.

iPhone 8 Plus – Màn hình 5.5 inch, FullHD, tấm nền IPS, công nghệ True Tone

Thừa hưởng những thiết kế đã đạt đến độ chuẩn mực, iPhone 8 Plus được thay đổi phong cách bóng bẩy hơn và bổ sung hàng loạt tính năng cao cấp cho trải nghiệm sử dụng vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt, màn hình là bộ phận được chú trọng nhất hiện tại.

iPhone 8 Plus – Màn hình 5.5 inch, FullHD, tấm nền IPS, công nghệ True Tone

iPhone 8 Plus 64GB sở hữu màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải Full HD, sử dụng tấm nền IPS LCD chất lượng tái tạo hình ảnh vô cùng sắc nét. Qua đó, thể hiện được những gam màu được thể hiện tươi tắn, trung thực, độ sáng và độ tương phản cũng rất cao. Ngoài ra, công nghệ True Tone có khả năng tự điều chỉnh màn hình dựa trên ánh sáng xung quanh môi trường giúp mang lại màu sắc chính xác hơn.

Hiện tượng hỏng phản quang iPhone 8 Plus xảy ra như thế nào

iPhone đã và đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường smartphone, mỗi chiếc iPhone mới ra đều có thể xếp vào hàng điện thoại cao cấp. Thế nhưng cũng giống như những sản phẩm công nghệ khác, việc hư hỏng là không thể tránh khỏi. Và một trong những hư hỏng thường gặp nhất ở điện thoại thông minh như iPhone 8 Plus đó là lỗi màn hình, cụ thể hơn đó là hỏng phản quang. Có ba dấu hiện mà người dùng dễ nhận thấy nhất khi iPhone bị hỏng phản quang đó là:

 • Màn hình xuất hiện những vệt sáng bất thường ở các góc cạnh khi nhìn trong buổi tối
 • Khi tắt màn hình, bạn nhìn thấy những vệt sáng
 • Khi xem ảnh, hay chụp ảnh… màn hình rất mờ, khả năng hiển thị không tốt như lúc mới mua về

màn hình rất mờ, khả năng hiển thị không tốt như lúc mới mua về

Như đã nói ở trên, phản quang là lớp mỏng được sắp xếp theo một trật tự để phản chiếu ánh sáng. Qua đó, có thể xác định được thực tế nguyên nhân dẫn đến hiện tượng phản quang trên điện thoại là do:

 • Điện thoại iPhone bị va đập, hay rơi nhiều lần dẫn đến các linh kiện bên trong, đặc biệt là màn hình bị hỏng
 • Màn hình bị lọt bụi cũng làm hỏng các tấm phản quang
 • Do người dùng làm iPhone vô tình làm điện thoại rơi xuống nước hoặc sử dụng trong môi trường ẩm khiến tấm phản quang bị chập
 • Hiện tượng phản quang phồng cũng khiến các linh kiện bên trên bị độn lên trong đó có tấm phản quang

Điện thoại iPhone bị va đập, hay rơi nhiều lần dẫn đến các linh kiện bên trong

Thay phản quang iPhone 8 Plus sẽ khắc phục lỗi triệt để

Vì phản quang là một bộ phận của màn hình, nên việc thay phản quang iPhone 8 Plus chắc chắn sẽ cho kết quả phản ánh ở màn hình hiển thị. Đối với từng nguyên nhân sẽ có những cách khắc phục tương ứng.

Màn hình iPhone bị lọt bụi hoặc phản quang iPhone bị phù cũng gây ra trường hợp này, bởi khi phản quang phù sẽ đội màn hình lên gây hở màn hình. Bạn có thể dễ dàng phát hiện màn hình của mình bị lọt bụi khi vào những ứng dụng có nền trắng. Trong những trường hợp lọt bụi này, 90% sẽ được khắc phục triệt để bằng việc thay phản quang iPhone 8 Plus. Tuy nhiên, một số trường hợp đã để lọt bụi quá lâu thay phản quang chỉ làm giảm bớt bụi chứ không khắc phục được hoàn toàn do lúc này bụi đã báo sâu vào lớp màn hình bên trong.

Thay phản quang khi bị bụi bẩn, dính nước

Đối với trường hợp màn hình iPhone bị ẩm nước. Kiểm tra xem nếu màn hình iPhone 8 Plus của bạn vẫn còn sử dụng được, cảm ứng vẫn mượt mà, nhưng xuất hiện các đốm nước lan, giải pháp thay phản quang điện thoại iPhone sẽ giúp ích cho bạn trong trường hợp này.

Thay phản quang iP 8 Plus giá bao nhiêu?

Phản quang iPhone 8 Plus 450.000 Đồng
Phản quang iPhone 8 350.000 Đồng
Phản quang iPhone 6s Plus 350.000 Đồng
Phản quang iPhone 7 Plus 400.000 Đồng
Phản quang iPhone Xs Max Giá liên hệ

Bảng giá thay phản quang iPhone 8 Plus:

 • Thay phản quang iPhone 8 Plus: 450.000 Đồng
 • Thay phản quang iPhone 8: 350.000 Đồng
 • Thay phản quang iPhone 6s Plus: 350.000 Đồng
 • Thay phản quang iPhone 7+: 400.000 Đồng
 • Thay phản quang iPhone Xs Max: Giá liên hệ

Dịch vụ thay phản quang iPhone 8 Plus uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Hiện nay thị trường có rất nhiều cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín cung cấp dịch vụ thay phản quang iPhone 8 Plus uy tín nhưng sử dụng linh kiện kém chất lượng. Do vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ các thông tin để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ thay phản quang iPhone 8 Plus an toàn và đáng tin cậy nhất.

Điện Thoại Vui là đơn vị sửa chữa điện thoại, thay phản quang iP 8 Plus uy tín, chuyên nghiệp lấy ngay lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng. Điện Thoại Vui dần mang lại niềm tin, sự tín nhiệm mà khách hàng mang lại vừa là động lực vừa là tiêu chí để Điện Thoại Vui có thể phục vụ khác hàng tốt hơn nữa.

Dịch vụ thay phản quang iPhone 8 Plus uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay phản quang iPhone giá rẻ, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay phản quang khác như: thay phản quang iPhone 4S, thay phản quang iPhone 5, thay phản quang iPhone 6 Plus, thay phản quang iPhone 7, thay phản quang iPhone X,… Khi khách hàng đến thay phản quang tại Điện Thoại Vui sẽ được sử dụng các linh kiện chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu dài.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay phản quang iPhone 8 Plus
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay phản quang iPhone 8 Plus
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp