Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay pin Oppo R7

350.000 

  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay pin Oppo R7 chính hãng – giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Cuối năm 2017, Apple từng hứng chịu nhiều chỉ trích khi chủ trương làm chậm iPhone cũ để phòng ngừa tình trạng máy bị tắt nguồn đột ngột vì pin của máy không còn đạt hiệu suất cao như ban đầu. Điều đó cho thấy, pin là một thành phần rất quan trọng, tác động trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng trong quá trình sử dụng hàng ngày. Vì vậy, nếu cảm thấy cần thay pin Oppo R7 đã quá cũ, bạn hãy đến cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui để được thay thế.

thay pin oppo r7

Pin Oppo R7: Dung lượng 2.320 mAh cho thời lượng pin khá

Là một thiết bị đã ra mắt từ năm 2015, Oppo R7 không được trang bị viên pin dung lượng cao. Cụ thể, pin của máy chỉ đạt 2.320 mAh cho thời gian hoạt động không quá ấn tượng. Tuy nhiên, người dùng được “gỡ gạc” phần nào vì Oppo R7 hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC Flash Charge cho phép nạp 75% năng lượng trong vòng 30 phút.

thay pin oppo r7

Trải qua nhiều năm sử dụng, hiệu suất pin bị giảm xuống (hay pin bị chai), điều tất yếu đối với bất kỳ viên pin nào ở thời điểm hiện tại. Khi ấy, người dùng không thể thao tác với Oppo R7 ở cường độ giống như lúc mới mua điện thoại về. Đây chính là thời điểm để bạn tiến hành thay pin Oppo R7 để có trải nghiệm tốt hơn, làm việc và giải trí trên chiếc smartphone của mình lâu hơn.

Ứng dụng kiểm tra độ chai pin Oppo R7

Trước tiên, bạn hãy tải ứng dụng AccuBattery trên Google Play.

AccuBattery giúp bạn kiểm tra khá chính xác mức độ chai pin của điện thoại. Ngoài ra, nó còn có thể đo dung lượng pin thực, xem pin chai bao nhiêu sau mỗi lần sạc, xem tốc độ sạc, cho biết quãng thời gian đến khi pin được nạp đầy, khi nào điện thoại hết pin…

thay pin oppo r7

Để kiểm tra mức độ chai pin của Oppo R7, bạn chỉ cần kết nối máy với bộ sạc, sạc đầy pin cho nó và xem thông số ghi nhận lại trên ứng dụng AccuBattery.

Xem thêm:

Địa chỉ thay pin Oppo R7 chất lượng

Thay pin nghĩa là phải bung máy, tháo rời linh kiện bên trong điện thoại. Việc làm này đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề tốt nhằm tránh tác động đến các bộ phận khác.

thay pin oppo r7

Đến với Điện Thoại Vui – hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại – laptop trực thuộc CellphoneS, trước tiên, các bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ về tình trạng máy, báo giá chi tiết về thủ thuật. Mức giá được đảm bảo là cạnh tranh so với thị trường (hãy nhớ, khi sửa chữa điện thoại thì chất lượng mới là yếu tố quan trọng nhất chứ không phải mức giá, nếu chọn làm dịch vụ giá rẻ để rồi máy mau hỏng thì lại “tiền mất tật mang”). Riêng với thành viên Smember, các bạn có thể được giảm giá thêm tối đa 5%.

Sau khi đã đồng ý tiến hành, tùy tình hình thực tế (thời gian rảnh của bản thân, số lượng khách tại cửa hàng) mà bạn có thể lựa chọn trực tiếp quan sát quá trình thay thế tại cửa hàng và lấy máy ngay (trong vòng 30 – 60 phút) hoặc không. Nếu không, bạn sẽ được ký tên lên linh kiện và chụp hình ghi lại tình trạng máy để đảm bảo tính minh bạch. Việc thay pin được thực hiện bởi các kỹ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện thoại.

thay pin oppo r7

Không những vậy, pin mới thay thế sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng, giúp bạn yên tâm sử dụng trong quãng thời gian tiếp theo. Đây là chi tiết quan trọng, bởi thời hạn bảo hành phần nào nói lên chất lượng của tiến trình sửa chữa. Nếu việc thực hiện diễn ra chưa hoàn toàn chính xác hoặc linh kiện không đảm bảo chất lượng, những vấn đề về pin sẽ xuất hiện chỉ sau một thời gian ngắn.

Cuối cùng, hệ thống Điện Thoại Vui có nhiều chi nhánh, giúp bạn dễ dàng lựa chọn địa điểm gần nhà. Nếu ở xa, bạn có thể gọi điện lên tổng đài 18002064 để tìm hiểu thông tin (toàn bộ cuộc gọi được miễn phí). Ngoài thay pin Oppo R7, Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ thay pin Oppo F1 Plus , Oppo R5Oppo R7/ R7 Lite,…

Nếu đã dùng Oppo R7 trong một thời gian quá lâu và cảm thấy thời lượng pin của máy không còn như xưa, bạn hãy đến ngay một trong các cửa hàng Điện Thoại Vui để tân trang em nó và có được những giờ phút trải nghiệm ưng ý hơn nhé!

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp