Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

THAY RAM KINGSTON DDR3 4GB BUS 1333

800.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay RAM Kingston DDR3 4GB BUS 1333 uy tín, chuyên nghiệp tại HN và HCM

Bạn muốn thay RAM Kingston DDR3 4GB BUS 1333 hãy đến Điện Thoại Vui. Đến với dịch vụ sửa laptop Điện Thoại Vui là bạn đã đặt niềm tin đúng nơi, đúng lúc. Điện Thoại vui hiện đang là trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng uy tín, nhanh chóng trên khắp TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tại đây chúng tôi luôn sở hữu một đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kiểm tra máy và tư vấn miễn phí trước khi quyết định sửa chữa. Chính vì vậy nếu RAM laptop của bạn có dấu hiệu cần thay thế thì hãy chọn ngay dịch vụ thay RAM Kingston DDR3 4GB BUS 1333 tại Điện Thoại Vui.

Thay RAM Kingston DDR3 4GB BUS 1333 chính hãng

Dịch vụ thay RAM Kingston DDR3 4GB BUS 1333 chỉ diễn ra trong vòng 2 giờ, đảm bảo người dùng sẽ được lấy máy ngay trong ngày, tránh trường hợp luộc đồ thường thấy ở những cửa hiệu không uy tín. Ngoài ra, sau khi thay bạn còn nhận được bảo hành 36 tháng, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi mang về sử dụng.

=> Mời bạn xem thêm: RAM laptop Kingston DDR3 4GB PC3L Bus 1600

Những tính năng nổi bật ngay trên RAM Kingston DDR3 4GB BUS 1333

Qua cái tên cũng đã biết dung lượng của chiếc RAM Kingston DDR3 4GB BUS 1333 đạt 4GB RAM. Hiện tại nếu sử dụng riêng với một chiếc máy chỉ 4GB thì khó có thể hoạt động mượt mà và ổn định khi bạn mở quá nhiều ứng dụng hay mở một ứng dụng nặng nào đó. Vì vậy đây là sẽ chiếc RAM bổ sung cho RAM sẵn có.

Qua đó, khi sử dụng chắc chắn thao tác đa nhiệm hay việc chuyển đổi giữa các ứng dụng ngay trên chiếc máy của bạn sẽ trở nên mượt mà, dễ dàng hơn. Từ đó, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn trong quá trình sử dụng. Tình trạng thiếu RAM hay hụt RAM giờ cũng đã bị loại bỏ.

Những tính năng nổi bật ngay trên RAM Kingston DDR3 4GB BUS 1333

RAM DDR3, Model Kingston DDR3 4GB BUS 1333 này được sản xuất trên bộ nhớ DDR3, chỉ thua sau DDR4, song đây đã là bộ nhớ đạt hiệu suất khá tốt rồi. Bộ nhớ DDR3 cho khả năng giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng lên tới 40% so với DDR2 và tốc độ truyền khoảng 800 – 1600MT/s, kiểm soát được tốc độ làm mới nhanh và ổn định.

Bên cạnh đó nhờ vào tốc độ BUS đạt 1333 MHz. BUS có nghĩa là độ lớn của kênh truyền dẫn dữ liệu RAM, BUS RAM càng lớn thì khả năng xử lý lượng công việc càng nhiều. Do đó, giờ đây thao tác công việc hay học tập và cả giải trí sẽ không làm chiếc máy của bạn gặp phải trở ngại nào.

RAM cho khả năng xử lý công việc lớn

Tuy nhiên trước khi chọn mua, bạn cần kiểm tra xem chiếc máy của bạn có tương thích với tốc độ BUS 1333 hay không, bởi điều này đã được điều chỉnh sẵn ở trong phần cứng rồi. Làm theo những bước sau nhé.

  • Bước 1: Tải và mở lên phần mềm CPU-Z > Chuyển sang tab Memory
  • Bước 2: Quan sát mục DRAM Frequency
  • Bước 3: Lấy số hiển thị trong mục đó và nhân đôi lên thì sẽ ra tốc độ BUS tương thích với chiếc máy của bạn.

Tải và mở lên phần mềm CPU-Z > Chuyển sang tab Memory

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

,

Sửa loại thiết bị

,

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Kingston

Dung lượng Ram

Loại Ram

Bus Ram

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp