Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Thay RAM laptop Corsair DDR3L 4GB Bus 1600

800.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ram laptop Corsair DDR3L 4GB Bus 1600 giá rẻ uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Nhu cầu nâng cấp, thay ram laptop trong vài năm trở lại đây với người dùng rất lớn. Vì vậy để tìm một trung tâm, cửa hàng uy tín, cung cấp ram laptop Không phải đơn giản. Nếu bạn có nhu cầu thay ram laptop Corsair DDR3L 4GB Bus 1600 nhưng không biết chọn cửa hàng nào. Hãy để Điện Thoại Vui – cửa hàng sửa chữa laptop số 1 tại Hà Nội và TP.HCM giúp bạn.

Ram laptop Corsair DDR3L 4GB Bus 1600 có vai trò như thế nào trên laptop

Khi bạn chạy bất kỳ chương trình nào trên laptop như: Mở các file, ứng dụng, trò chơi hay mở các tập tin như hình ảnh, video, nhạc… Tất cả các chương trình này sẽ được tạm thời load từ ổ cứng vào ram của bạn. Sau khi truyền tải vào Ram, bạn có thể truy cập vào chương trình, tập tin một cách dễ dàng.

Ram laptop Corsair DDR3L 4GB Bus 1600 có vai trò như thế nào trên laptop

Nếu Ram trên laptop của bạn bị quá tải, hệ điều hành trên máy tính ngay lập tức sẽ “dump” một số chương trình mở và các tập tin thành paging file. Khi đó nếu tập tin paging file lưu lại trên ổ cứng quá nhiều sẽ khiến máy tính của bạn chạy chậm. Giải pháp tốt nhất để chiếc laptop của bạn vận hành trơn tru đó là nâng cấp ram. Việc nâng cấp ram hoặc thay ram DDR3 cho laptop sẽ giúp CPU trên máy giảm tải được các chương trình nặng.

Những dấu hiệu cho thấy ram của bạn sắp hỏng thay ram laptop Corsair DDR3L 4GB Bus 1600 

Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất đó là việc hiệu năng giảm sút theo thời gian. Nếu bạn thấy máy chạy bình thường lúc bật lên, nhưng dùng càng lâu càng chậm thì chắc là bạn đang gặp vấn đề. Vấn đề sẽ đặc biệt dễ nhận thấy trên các ứng dụng ngốn nhiều RAM như Photoshop, game nặng cũng như trình duyệt web. Đương nhiên, RAM hỏng cũng chưa chắc đã là nguyên nhân của những vấn đề trên: ứng dụng hoạt động không bình thường có thể là do CPU hoặc rò rỉ bộ nhớ. Nhưng nếu bạn không phát hiện ra nguyên nhân thì thường là do tình trạng của RAM. Một bài kiểm tra đơn giản đó là khởi động lại máy nhưng đừng chạy bất kỳ ứng dụng nào. Nếu điều này vẫn tiếp diễn thì đã đến lúc thay ram laptop Corsair DDR3L 4GB Bus 1600 mới.

Cũng như việc suy giảm hiệu năng, không phải cứ crash thường xuyên là RAM có vấn đề. Tuy nhiên, nó chỉ ra rằng có thể là vậy. Điều này đặc biệt đúng khi crash không xảy ra thường xuyên. Ví dụ, nếu bạn bị lỗi màn hình xanh trên Windows mỗi lần mở ứng dụng nhất định thì nhiều khả năng là ứng dụng đó có vấn đề chứ không phải phần cứng. Nhưng nếu crash xảy ra ngẫu nhiên thì ngược lại có thể là do RAM.

Laptop lag, chậm là dấu hiệu cần thay RAM

Card màn hình không load, khi mở máy, bạn thường nghe thấy một tiếng beep. Nó chỉ ra rằng card đồ họa của thiết bị đã được nhận diện và khởi động. Nếu không nghe tiếng này, có nghĩa là nó không load – và RAM hỏng có thể là lý do. Bạn cũng sẽ nhận được một cảnh báo trên màn hình khi máy khởi động. Nhưng cũng có thể là do card hỏng.

Cách để kiểm tra RAM trên máy tính để biết đã đến lúc thay Ram cho laptop chưa

Như đã nói việc có một trong các triệu chứng trên không có nghĩa là RAM có vấn đề. Có hàng trăm nguyên nhân khác như nguồn hỏng, quá nhiệt, virus/malware, hệ điều hành lỗi, hay các lỗi phần cứng khác. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp phải các vấn đề trên một cách thường xuyên, đã đến lúc để kiểm tra máy.

Trên windows

Windows có một bộ kiểm tra bộ nhớ có sẵn. Ấn Windows + R, gõ mdsched, rồi Enter. Bạn sẽ được hệ thống yêu cầu khởi động lại máy. Sau đó nó sẽ tự chạy một số test trước khi khởi động lại máy và trở lại desktop. Các vấn đề tìm được sẽ được hiển thị trên thanh thông báo ở Taskbar. Nếu Ram của bạn có vấn đề thì cần thay ram laptop Corsair DDR3L 4GB Bus 1600

Cách để kiểm tra RAM trên hệ điều hành windows

Hoặc cách khác, bạn có thể dùng Memtest. Nó có tuổi đời 20 năm và được xem là một trong những công cụ kiểm tra RAM chất lượng nhất

Trên Macbook

Máy Mac cũng có công cụ cài sẵn. Để sử dụng, khởi động lại máy và giữ D khi máy khởi động, bạn sẽ được đưa tới màn hình kiểm tra.

Cách kiểm tra RAM trên Macbook

Trên các máy đời mới, một bài test bộ nhớ sẽ được tự động chạy. Các máy cũ sẽ cần phải chọn tab Hardware Tests, tích vào ô cạnh Perform extended testing (takes considerably more time), và chọn Test.

Thay ram laptop Corsair DDR3L 4GB Bus 1600 tại Điện Thoại Vui

Bạn muốn thay ram laptop Corsair DDR3L 4GB Bus 1600 hãy đến Điện Thoại vui là bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ. Điện Thoại vui hoạt động sửa chữa điện thoại uy tín, nhanh chóng, yên tâm cho người sử dụng bởi đến tại đây chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, để được kiểm tra máy và tư vấn miễn phí. Chính vì vậy nếu Ram laptop dấu hiệu cần thay pin thì hãy chọn dịch vụ thay thay ram laptop Corsair DDR3L 4GB Bus 1600 để có được giá thành tốt nhất cho bạn. Nên khi thay Ram laptop tại Điện Thoại Vui khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài dịch vụ thay ram laptop Corsair DDR3L 4GB Bus 1600 hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay RAM DDR3 khác cho laptop như thay ram laptop Corsair Vengeance DDR3 4GB Bus 1600; thay ram laptop Corsair DDR3L 8GB Bus 1600; thay ram laptop Kingston DDR3L 8GB Bus 1600;…  Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ bảo hành 12 tháng cho các khách hàng thay Ram tại hệ thống.

 

Thông tin bổ sung

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

,

Sửa loại thiết bị

, , , , , ,

Hãng sản xuất

Corsair

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp