Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Thay RAM laptop Corsair DDR4 4GB Bus 2133

1.200.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mua, nâng cấp ram laptop Corsair DDR4 4GB Bus 2133 uy tín, chuyên nghiệp

Bạn thường xuyên chơi game hay thường xuyên sử dụng các ứng dụng đòi hỏi xử lý đồ họa nặng như Photoshop, Adobe Premiere…Do đó, việc nâng cấp, thay ram laptop sẽ rất cần thiết, sẽ giúp cho hiệu năng của máy thay đổi đáng kể. Ngoài ra, sau khi thay ram laptop Corsair DDR4 4GB Bus 2133 tại ĐIện Thoại Vui sẽ khiến bạn hài lòng.

Nếu laptop của bạn bị ram hay bạn có nhu cầu nâng cấp, mua ram DDR4 cho laptop để nâng cấp hiệu suất cho máy nhưng không biết trung tâm, địa chỉ sửa chữa laptop uy tín thì có thể tham khảo ngay tại Điện Thoại Vui. Dịch vụ thay ram laptop Corsair DDR4 4GB Bus 2133 tại Điện Thoại Vui được tiến hành trong qua bốn bước cơ bản, được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp. Điện Thoại Vui luôn mang lại niềm tin mà khách hàng mang lại vừa là động lực cũng vừa là tiêu chí để Điện Thoại Vui có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Thay ram laptop Corsair DDR4 4GB Bus 2133 tại Điện Thoại Vui

Tại sao nên chọn ram laptop Corsair DDR4 4GB Bus 2133?

Ram laptop Corsair DDR4 4GB Bus 2133 – Dung lượng bộ nhớ 4GB, tốc độ Bus RAM 2133Mhz

RAM Corsair DDR4 4GB Bus 2133 có dung lượng bộ nhớ lên đến 4GB cho người dùng thoải mái sử dụng bộ nhớ khi thực hiện các thao tác trên máy tính. Ngoài ra, dung lượng lớn của ram sẽ tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người dùng muốn cài đặt hay chạy các chương trình có cấu hình nặng trên máy tính. Đồng thời, cũng giúp giảm thiểu hiện tượng đơ hay giật do thiếu hụt ram ở các dòng máy tính xách tay với dung lượng ram hạn chế.

Ram laptop Corsair DDR4 4GB Bus 2133 – Dung lượng bộ nhớ 4GB, tốc độ Bus RAM 2133Mhz

Với tốc độ bus 2133MHz, RAM cho hiệu năng cực tốt, nhanh chóng và ổn định khi xử lý tác vụ thao tác cơ bản thông thường cũng như các ứng dụng nặng như thiết kế, lập trình, chơi game 3D, hay mở nhiều trang web cùng một lúc. Lưu ý: Sản phẩm phù hợp với các laptop sử dụng chuẩn giao tiếp DDR4 và bus 2133MHz.

=> Mời bạn xem thêm: Thay RAM laptop Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666

Thay ram laptop có tác dụng gì

Ram giúp cải thiện tốc độ của máy khi máy của bạn đang cần bổ sung thêm bộ nhớ ram, rằng bộ nhớ ram hiện có trong máy không đủ để lưu trữ tạm thời cho việc hoạt động của hệ thống, khi bạn mở những ứng dụng nặng hoặc mở nhiều ứng dụng cùng lúc, hệ thống lấy hết toàn bộ bộ nhớ ram khiến máy bị giật, đơ.

Nếu thay một thanh RAM có dung lượng cao hơn, tốc độ bus cao hơn, dữ liệu sẽ được truyền tải đến vi xử lý nhanh hơn trước khi nâng cấp do đó sẽ nâng cấp hiệu suất hoạt động của toàn bộ hệ thống. Thực tế, bạn nên bổ sung một bộ nhớ ram vừa đủ để khi máy hoạt động với hiệu suất cao nhất vẫn chỉ sử dụng khoảng 50-60% ram.

Ram giúp cải thiện tốc độ của máy

Tuy nhiên có một điều mà Điện Thoại Vui muốn lưu ý rằng, việc nâng cấp ram mang lại hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào laptop của bạn. Nếu như vi xử lý trên laptop của bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 4GB thì việc bạn nâng cấp ram 8GB thì cũng chỉ lãng phí. Vì vậy bạn cần chú ý về bộ nhớ trên máy đồng thời nghe thợ sửa chữa laptop tư vấn trước khi nâng cấp.

Đến với Điện Thoại vui là bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ, bởi toàn bộ quá trình sửa chữa tại đây đều đảm bảo minh bạch, khách hàng có thể trực tiếp chứng kiến quy trình thay ram tại cửa hàng của chúng tôi. Ngoài dịch vụ thay ram laptop Corsair DDR4 4GB Bus 2133 giá rẻ, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay RAM khác như: thay ram laptop Corsair Vengeance DDR4 8GB (1x8GB) Bus 2400, thay ram laptop Kingston HyperX DDR4 8GB Bus 2666, thay ram laptop Kingston DDR4 4GB Bus 2400. Khi khách hàng đến thay pin tại Điện Thoại Vui sẽ được sử dụng các linh kiện chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu dài.

Thông tin bổ sung

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

,

Sửa loại thiết bị

, , , , , ,

Hãng sản xuất

Corsair

Dung lượng Ram

Loại Ram

Bus Ram

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp