Thay RAM laptop Corsair Vengeance DDR3 4GB Bus 1600

800.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước).
  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay ram laptop Corsair Vengeance DDR3 4GB Bus 1600 uy tín chất lượng tại HN và HCM

Ram là một phần không thể thiếu trong mỗi chiếc laptop. Khi máy tính của bạn có biểu hiện giật, lag hay chạy chậm so với trước, rất có thể máy tính cũ bạn thiếu ram. Bạn nên thay ram laptop Corsair Vengeance DDR3 4GB Bus 1600 tại hệ thống thay thế linh kiện chất lượng Điện Thoại Vui.

Corsair Vengeance DDR3 Bus 1600 tối ưu khả năng xử lý nhiều ứng dụng cùng lúc của laptop

Bộ nâng cấp Ram Corsair Vengeance DDR3 dành cho laptop là sản phẩm cao cấp được thiết kế cho notebook và laptop, được sản xuất từ các chip nhớ DRAM hiệu năng cao, đáng tin cậy và độ trễ thấp, mang lại một tốc độ đáp ứng gần như tức thì cho mọi ứng dụng của bạn.

Corsair Vengeance DDR3 Bus 1600 tối ưu khả năng xử lý nhiều ứng dụng cùng lúc của laptop

Nếu bạn là một người dùng laptop cho công việc biên tập và chỉnh sửa hình ảnh, video thì ắt là bạn sẽ cần nhiều RAM hơn để tối ưu khả năng làm việc của laptop. Việc nâng cấp thêm 4GB RAM mang lại khả năng xử lý nhiều ứng dụng cùng lúc và tạo nên một bộ nhớ đệm để xử lý những file đồ họa kích thước lớn.

Thiết kế với khả năng ép xung có sẵn, tản nhiệt giúp làm việc với hiệu suất cao

Các bộ nhớ Corsair Vengeance DDR3 được thiết kế với khả năng ép xung có sẵn. Vengeance DIMM được chế tạo bằng cách sử dụng bộ nhớ RAM được lựa chọn đặc biệt cho khả năng làm việc với hiệu suất cao.

Thiết kế với khả năng ép xung có sẵn, tản nhiệt giúp làm việc với hiệu suất cao

Bộ tản nhiệt bằng nhôm giúp giải phóng nhiệt, đồng thời cung cấp vẻ ngoài mạnh mẽ trong dàn máy chơi game của bạn. Thêm nữa, với giá thành hấp dẫn của bộ nhớ Vengeance cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cho ngân sách xây dựng hệ thống của bạn.

Xem thêm: Tìm hiểu về bộ nhớ ram – cách kiểm tra và nâng cấp ram cho laptop hiệu quả

Hoạt động tốt với bất kì thiết bị nào, tối ưu hóa tự điều chỉnh tốc độ xử lý

Dòng RAM Corsair Vengeance cho laptop được thiết kế để hoạt động tốt với bất kì thiết bị nào có hỗ trợ khi cắm RAM DDR3 SODIMMS mà không gặp phải tình trạng “kén” máy. Được tối ưu hóa để đạt hiệu năng cao nhất trên các dòng laptop cao cấp. Có rất nhiều dòng laptop được trang bị RAM không đủ thông minh để tự điều chỉnh tốc độ nhằm tương thích với CPU dẫn đến sự suy giảm hiệu năng xử lý.

Hoạt động tốt với bất kì thiết bị nào, tối ưu hóa tự điều chỉnh tốc độ xử lý

RAM Corsair Vegeance thì khác, nếu laptop của bạn có bộ vi xử lý Intel thế hệ 2 hoặc thế hệ 3, ram Corsair Vengeance sẽ tự động tính toán tốc độ cao nhất được hỗ trợ và tự điều chỉnh. Bạn không cần phải tự điều chỉnh BIOS.

Lý do nên chọn dịch vụ thay RAM laptop Corsair Vengeance DDR3 4GB Bus 1600 tại hệ thống Điện Thoại Vui

  • Chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho laptop nói chung và ổ cứng nói riêng.
  • Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và thời gian thay kính cảm ứng khoảng 2 giờ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ thay RAM laptop Corsair Vengeance DDR3 4GB Bus 1600 tại hệ thống Điện Thoại Vui

  • Quy trình thay ram DDR3 cho laptop đều được thực hiện một cách minh bạch, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm.
  • Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.
  • Mức giá sửa chữa laptop, thay thế linh kiện hợp lí, sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại DienThoaiVui.com.vn

Dịch vụ thay ram laptop Corsair Vengeance DDR3 4GB Bus 1600 giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Với khả năng tối ưu hóa năng suất làm việc của laptop, xử lý nhiều ứng dụng cùng lúc. Corsair Vengeance DDR3 4GB Bus 1600 sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều trong công việc cũng như giải trí. Hiện dịch vụ thay ram laptop Corsair Vengeance DDR3 4GB Bus 1600 đã có mặt tại Dienthoaivui với mức giá cực kỳ ưu đãi trên thị trường.

Ngoài dịch vụ thay ram laptop Corsair Vengeance DDR3 4GB Bus 1600, Dienthoaivui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay ram khác như: thay ram laptop Kingston DDR3L 8GB Bus 1600, thay ram laptop Corsair DDR3L 8GB Bus 1600, thay ram laptop Corsair Vengeance DDR3 4GB Bus 1600,…Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ sửa chữa laptop giá rẻ khác của chúng tôi tại website DienThoaiVui.com.vn Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 1800.2064.

 

Thông tin bổ sung

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

, , , , ,

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp