Thay rung Samsung Galaxy Note Edge

350.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung Samsung Galaxy Note Edge uy tín, chất lượng tại HN và HCM

Cấu hình cũng như thiết kế của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note Edge được người dùng đánh giá cao nhưng không hẳn là Samsung Galaxy Note Edge sẽ không mắc những lỗi hư hỏng, và lỗi rung trên Samsung Galaxy Note Edge cũng nằm trong số đó. Lúc này, quả thật sẽ khiến cho người sử dụng gặp nhiều khó khăn và nghĩ rằng phải thay rung Samsung Galaxy Note Edge ngay lập tức.

Samsung Galaxy Note Edge – Máy ở hữu độ rung mạnh

Samsung Galaxy Note Edge là chiếc smartphone ấn tượng và đột phá về thiết kế lẫn tính năng nhờ phần màn hình cong tràn ra ngoài vô cùng độc đáo. Giúp cho bạn làm được những điều mà trước đây chỉ nghĩ đến trong các bộ phim giả tưởng. Cũng không thể không nhắc đến khả năng ghi chú trải nghiệm như thật, S-Pen trên Note Edge mang đến tất cả những điều tuyệt vời nhất.

Samsung Galaxy Note Edge – Máy ở hữu độ rung mạnh

Bên cạnh đó, phải kể đến tính năng rung. Vì sử dụng hệ điều hành tùy biến từ Android nên máy vẫn có đầy đủ những tính năng rung. Tính năng này được tùy chỉnh khá sâu để nó có thể rung khi có cuộc gọi, rung khi nhận tin nhắn, rung khi khi nhận thông báo thậm chí là rung khi nhận và kết thúc cuộc gọi. T

Cách bật tính năng rung khi nhận và kết thúc cuộc gọi Samsung Galaxy Note Edge

Rung là tính năng quan trọng dành cho tất cả những dòng điện thoại. Đặc biệt, tính năng báo rung khi nhận và kết thúc cuộc gọi trên Samsung Galaxy Note Edge còn cho phép người dùng nhận biết mình đã kết nối hoặc kết thúc cuộc gọi hay chưa. Qua đó, để bạn chủ động hơn trong mỗi lần gọi điện thoại cho người thân, bạn bè. Nếu chưa bao giờ trải nghiệm tính năng thú vị này, bạn có thể bật tính năng bật báo rung khi nhận và kết thúc cuộc gọi Samsung với thao tác cực đơn giản:

 • Chọn vào Cài đặt điện thoại,
 • Chọn vào biểu tượng Ba chấm và tiếp tục chọn vào Cài đặt
 • Tại phần Cài đặt cuộc gọi, kích chọn mục Thông báo cuộc gọi
 • Gạt phần tùy chỉnh Rung khi trả lời và Rung khi cuộc gọi kết thúc để hoàn tất

Cách bật tính năng rung khi nhận và kết thúc cuộc gọi

Nếu đã kích hoạt tính năng rung mà vẫn điện thoại vẫn không phản hồi khi nhận cuộc gọi đến thì chắc chắn chế độ rung đã bị hư hỏng, và có nhiều những lý do dẫn đến lỗi rung của Samsung Galaxy Note Edge. Thông thường đó là các lỗi đến từ quá trình sử dụng của người dùng:

 • Máy bị rơi rớt hoặc va chạm mạnh dẫn đến các bộ phận rung phía trong máy bị ảnh hưởng và không thể hoạt động như bình thường
 • Do xung đột phần mềm cũng là nguyên nhân gây hư hỏng và phải thay rung Samsung Galaxy Note Edge
 • Do máy bị rơi rớt xuống nước làm ảnh hưởng đến motor rung
 • Máy sử dụng lâu ngày và không được vệ sinh sạch sẽ dẫn đến bụi bẩn bám vào làm ảnh hưởng đến độ rung của máy

Chữa lỗi rung trên Samsung Galaxy Note Edge bằng nhiều cách

Để khắc phục được tình trạng bị rung ở chiếc Samsung Galaxy Note Edge này, bạn cần kiểm tra các ứng dụng trong máy, xem có ứng dụng nào gần đây bạn mới tải về và có tính năng nhắc nhở như nhắc nhở làm việc gì đó quan trọng,…Nếu có thì bạn nên gỡ các ứng dụng đó ra.

Bạn có thể khắc phục nhanh nhất bằng cách khởi động lại chiếc Samsung Galaxy Note Edge, trong một vài tình huống thì điều này sẽ được khắc phục. Hoặc cũng có thể bạn cần phải khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại để khắc phục tình trạng Samsung Galaxy Note Edge bị rung. Các bước khôi phục như sau: Cài đặt > Sao lưu và Đặt lại > Khôi phục cài đặt gốc > Đặt lại thiết bị.

Xem thêm: Điện thoại Samsung tự nhiên không rung và bạn phải làm gì?

Khôi phục cài đặt gốc

Tiếp đến bạn có thể vệ sinh lại máy, đặc biệt là bộ phận motor rung. Nếu có một chút kiến thức về tháo lắp máy thì hãy tự làm ở nhà. Còn nếu không thì hãy mang đến nơi sửa chữa điện thoại để vệ sinh motor rung để chức năng rung cho an toàn và chắc chắn.

Trong trường hợp lỗi nặng làm cho phần cứng bị hư hỏng hoàn toàn. Thì cách tốt nhất đó là các bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa điện thoại hoặc địa chỉ mà mình đã mua máy để các kĩ thuật viên ở đây sửa chữa và khắc phục kịp thời bằng cách thay rung Samsung Galaxy Note Edge.

Thay rung nếu lỗi phần cứng

Thay rung điện thoại Samsung Galaxy Note Edge chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Hiện tại Điện Thoại Vui đang hỗ trợ dịch vụ thay rung Samsung Galaxy Note Edge giá tốt, dịch vụ chuyên nghiệp cũng như an tâm số một. Đặc biệt hơn, thời gian thay thế của rung Galaxy Note Edge chỉ rơi vào khoảng 30 phút. Để đảm bảo khách hàng an tâm nhất, bạn sẽ được ký tên lên linh kiện cũng như kiểm tra trước và sau quá trình thay thế.

Bên cạnh linh kiện thay thế chất lượng, Điện Thoại Vui cũng hỗ trợ bảo hành 6 tháng cho bộ phận rung thay mới trên Samsung Galaxy Note Edge. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, bạn có thể mang máy đến Điện Thoại Vui để được kiểm tra, sửa chữa bảo hành. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Thay rung điện thoại Samsung Galaxy Note Edge chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn cảm thấy yên tâm với dịch vụ rồi thì hãy đừng chần chừ mà đến thay rung Samsung Galaxy Note Edge nhằm đảm bảo cho trải nghiệm của bản thân nhé. Bên cạnh đó, hiện tại Điện Thoại Vui đang hỗ trợ rất nhiều dịch vụ thay rung điện thoại SamSung khác, trong đó có thể kể đến như thay rung Samsung Galaxy S6, thay rung Samsung Galaxy Note 4, thay rung Samsung Galaxy Note 5,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp