Thay rung Samsung Galaxy S5

250.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung Samsung Galaxy S5 giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Samsung Galaxy S5 đang bị mất chế độ rung làm cho mỗi khi có thông báo hay đặc biệt cuộc gọi đến khó nhận biết. Lỗi trên chứng tỏ bộ phận rung Galaxy S5 đã bị hỏng. Để khắc phục máy bạn như ban đầu, bạn cần dịch vụ thay rung Samsung Galaxy S5.

Samsung Galaxy S5 – Tùy chỉnh rung ở nhiều chế độ khác nhau

Đến thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy vẫn là dòng smartphone thành công nhất. Tất nhiên, sức ép của người dẫn đầu sẽ đem lại nhiều áp lực để đột phá và sáng tạo cho những sản phẩm tiếp theo của Samsung. Với mỗi dòng sản phẩm, hãng thường đưa vào một số tính năng mới và hữu dụng. Và Samsung Galaxy S5 là điện thoại cao cấp mới nhất của Samsung, và nó được tích hợp nhiều tính năng mới như khả năng chống nước, cảm biến vân tay hay máy đo nhịp tim. Bên cạnh đó, hãng tiếp tục đưa ra những cải tiến liên quan đến trải nghiệm sử dụng như thiết kế nắp lưng mới đẹp và đỡ bám vân tay, cấu hình mới để đảm bảo hiệu năng cao và nâng cao chất lượng máy ảnh.

Samsung Galaxy S5 – Tùy chỉnh rung ở nhiều chế độ khác nhau

Chức năng rung là chức năng quan trọng và cần thiết khi sử dụng điện thoại. Thường thì sẽ được người dùng sử dụng đang ở môi trường nhiều tiếng ồn và không thể nghe thấy tiếng chuông, hay biết cuộc gọi khi đang họp và không muốn làm phiền người xung quanh. Vì chạy hệ điều hành Android nên Samsung Galaxy S5 có thể tùy chỉnh rung ở nhiều chế độ khác nhau như: đồng thời khi có cuộc gọi đến, tin nhắn đến hay rung khi gõ bàn phím.

Sử dụng chức năng rung Samsung Galaxy S5 có lợi ích gì

Chắc hẳn các bạn đều biết rằng chế độ rung của Samsung Galaxy S5 đang được sử dụng trong những trường hợp cần sự im lặng, tránh làm phiền đến người khác. Chẳng hạn như, trong một cuộc họp, khi mọi người đang tập trung vào công việc bỗng nhiên có tiếng điện thoại reo thì chắc chắn rằng không lịch sự chút nào. Và cài đặt điện thoại ở chế độ rung là điều cần thiết. Điều này vừa giúp không làm ảnh hưởng tới người khác vừa không làm bỏ lỡ bất kì cuộc gọi hay tin nhắn đến nào từ người thân, bạn bè.

Sử dụng chức năng rung Samsung Galaxy S5 có lợi ích gì

Khi chức năng rung còn hoạt động bình thường thì nó mang lại lợi ích thiết thực là thế. Vậy khi cục rung bị hư mà bạn chưa thay rung Samsung Galaxy S5 và không cài đặt được chế độ rung thì sẽ như thế nào? Chắc chắn là sẽ rất bất tiện. Bình thường bạn cài điện thoại có nhạc chuông được thì không sao. Nhưng trong trường hợp bạn phải cài im lặng mà bộ phận rung của Samsung Galaxy S5 bị hỏng thì bạn có thể sẽ gặp rắc rối. Vì thế nếu tắt máy đi thì có thể bạn sẽ bị bỏ lỡ những cuộc gọi đến còn nếu để điện thoại có chuông thì lại rất mất lịch sự, sẽ làm ảnh hưởng tới người khác.

Và bạn đang thắc mắc rằng do đâu mà tình trạng rung đang bị xấu đi. Câu trả lời là có thể do bạn thường sử dụng Samsung Galaxy S5 của mình trong môi trường có nhiều bụi bẩn lâu ngày và không vệ sinh, điều này sẽ dẫn tới hiện tượng bụi bị kẹt bên trong máy ảnh hưởng đến chức năng rung. Hoặc do vô tình để Samsung Galaxy S5 bị va đập mạnh hay rớt nước, dẫn tới tình trạng hỏng cục rung do hư motor rung, gạt rung hoặc cáp nối với main. Ngoài ra, đôi khi thiết bị lại bị hỏng rung do nguyên nhân đến từ lỗi xung đột phần mềm.

Xem thêm: Cách sửa lỗi điện thoại không rung khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến

Thực hiện giải pháp sửa chữa Samsung Galaxy S5 gặp lỗi phần mềm và lỗi phần cứng

Đầu tiên, các bạn hãy thử thực hiện việc khởi động lại máy để có thể kiểm tra xem liệu nguyên nhân việc lỗi bị lỗi rung, mất rung có phải do một ứng dụng, tác vụ nào đó làm ảnh hưởng tới tính năng này hay không. Đây là phương án thường thấy để bạn khắc phục được một số lỗi đơn giản.

Khởi động lại máy

Thực hiện khôi phục cài đặt gốc của Samsung Galaxy S5 lỗi rung, mất rung. Các bạn tiến hành lần lượt ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt và ấn chọn mục Quản lí chung. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Xóa. Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn Khôi phục cài đặt gốc và xác nhận Đặt lại thiết bị để hệ thống đặt lại toàn bộ các cài đặt hệ thống giúp bạn sửa lỗi bị mất rung.

Nếu Samsung Galaxy S5 của bạn vẫn không rung được sau khi thử tất cả các phương pháp trên, thì rất có thể đây là một lỗi từ phần cứng và bạn phải thay rung Samsung Galaxy S5. Trước khi đến các trung tâm bảo hành để sửa chữa, bạn hãy kiểm tra bộ rung của Samsung Galaxy S5 có hoạt động tốt hay không. Để làm như vậy, hãy vào Cài đặt > Âm thanh và rung, Chọn rung khi đổ chuông. Nếu thiết bị của bạn rung thì có nghĩa là bộ rung vẫn hoạt động tốt và vấn đề nằm ở phần mềm.

Cài đặt rung kho đổ chuông

Thay rung Samsung Galaxy S5 đến ngay Điện Thoại Vui

Nếu rung chiếc Samsung Galaxy S5 thân yêu của bạn đang gặp các vấn đề nêu trên và bạn cần tìm một hệ thống cửa hàng bảo hành, sửa chữa điện thoại uy tín, có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách an toàn, nhanh chóng? Còn chần chờ gì mà không mang máy đến ngay Điện Thoại Vui để được kiểm tra, sửa chữa và bảo hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên tại Điện Thoại Vui sẽ đảm bảo thời gian thay rung cho điện thoại của bạn chỉ trong vòng khoảng 30 phút.

Thay rung Samsung Galaxy S5 đến ngay Điện thoại vui

Bên cạnh việc thay thế bằng các linh kiện chất lượng, Điện thoại vui còn mang đến trải nghiệm dịch vụ tối ưu cho khách hàng thông qua chính sách bảo hành linh kiện trong vòng 6 tháng. Trong thời gian này, khách hàng có thể thoải mái và dễ dàng đến các cửa hàng thuộc hệ thống để được kiểm tra, sửa chữa nếu có bất kỳ vấn đề gì không mong muốn xảy ra. Vậy còn lo lắng gì mà bạn không nhanh thay rung Samsung Galaxy S5 tại Điện thoại Vui một cách an toàn, hiệu quả, chất lượng nhất!

Ngoài dịch vụ thay rung Samsung Galaxy S5, Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ thay rung cho điện thoại SamSung khác như thay rung Samsung Galaxy Note 5, thay rung Samsung Galaxy Note 3, thay rung Samsung Galaxy J7 Pro,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp