Thủ thuật

ATM gần đây nhất nằm ở đâu? Cách tìm trụ ATM gần nhất

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm các trụ ATM gần đây ngày càng cao để khách hàng có thể đến và thực hiện giao dịch nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các mẹo tìm ATM nhanh gọn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu các thủ thuật tìm cây ATM gần đây nhất.

Cách tìm trụ ATM rút tiền gần đây nhất qua Google Maps

Google Maps là ứng dụng bản đồ phổ biến nhất trên các thiết bị di động như smartphone, tablet… Bạn dễ dàng tìm kiếm và xem được đường đi đến địa điểm bất kỳ thông qua Google Maps. 

Bên cạnh chức năng dẫn đường, Google Maps cũng cho phép người dùng tìm kiếm ATM gần đây một cách nhanh chóng. Các bước tìm kiếm như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Google Maps trên thiết bị.

chọn app google maps

Bước 2: Trên giao diện chính, xem thanh gợi ý của Google Maps gồm Nhà hàng, Mua sắm,… Bạn hãy Vuốt sang trái và chọn mục ATM.

tìm cây atm gần đây nhất

Sau khi chọn, Google Maps sẽ hiển thị kết quả là giao diện bản đồ với nhiều biểu tượng ATM màu đỏ. Các biểu tượng này được đánh dấu bằng ký tự “$”. Bạn sẽ thấy nhìn thấy cây ATM gần đây nhất với bạn ở phần dưới giao diện. 

Hệ thống sẽ hiển thị thông tin, địa chỉ, khoảng cách. Và cả hình ảnh của các cây ATM để người dùng tham khảo. Người dùng có thể chọn Đường đi để xem chỉ dẫn lộ trình, hoặc chọn mục Xem danh sách để kiểm tra.

Cách tìm cây ATM rút tiền gần đây trên app Bản đồ iPhone

Bản đồ iPhone hay Apple Maps đã trở thành một ứng dụng không thua kém gì so với Google Maps sau nhiều năm cải tiến và nâng cấp tính năng. Việc tìm ATM gần đây trên iPhone cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ qua các bước sau:

Bước 1: Trên thiết bị di động iPhone hay iPad, truy cập ứng dụng Bản đồ được cài đặt sẵn.

Bước 2: Trong giao diện bản đồ, hãy nhấn chọn mục Tìm trên Bản đồ.

Bước 3: Trên giao diện cửa sổ vừa hiện, bạn hãy vuốt xuống và nhấn Ngân Hàng & ATM trong mục Tìm kiếm lân cận. 

tìm cây atm gần đây nhất

Kết quả hiển thị trên Bản đồ sẽ đánh dấu các cây rút tiền gần đây. Bên dưới ứng dụng sẽ là danh sách số lượng cũng như thông tin của từng ngân hàng và ATM.

Tìm cây ATM gần nhất qua Chrome

Cách tìm kiếm ATM gần đây qua trình duyệt Chrome cũng rất đơn giản với việc sử dụng Google Maps phiên bản Web. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome.

Bước 2: Truy cập Google Maps tại địa chỉ https://www.google.com/maps/. 

tìm trụ atm trên máy tính

Bước 3: Trong giao diện bản đồ, hãy nhập ATM gần đây vào thanh tìm kiếm.

tìm cây atm gần đây nhất

Sau đó, hệ thống cũng sẽ hiển thị giao diện bản đồ đánh dấu các trụ ATM gần đây nhất bằng biểu tượng ATM màu đỏ chứa ký tự “$” cũng như danh sách cây ATM bên trái giao diện.

Cách tìm trụ rút tiền gần đây qua app ngân hàng

Trong thời đại công nghệ bùng nổ, các ngân hàng cũng triển khai phát hành các ứng dụng của riêng mình nhằm phục vụ khách hàng.  Bạn có thế sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm cây ATM trong khu vực qua ứng dụng VPBank NEO của VPBank.

Trước hết, thiết bị bạn cần kết nối với internet và bật chế độ định vị, sau đó thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại. 

sử dụng app ngân hàng

Bước 2: Chọn biểu tượng GPS trong trang giao diện đăng nhập. Ứng dụng sẽ ngay lập tức hiển thị bản đồ khu vực của mình. Bạn có thể quan sát các biểu tượng ATM gần bạn.

tìm trụ atm

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng ATM bạn muốn xem. Hệ thống sau đó hiển thị toàn bộ thông tin gồm tên chi nhánh, địa điểm và thời gian hoạt động.

Các chi nhánh ngân hàng lẫn địa điểm có trụ ATM và CDM sẽ tự động hiển thị trên ứng dụng VPBank NEO. Bạn vẫn có thể tùy chọn mục nhấn định tại phần Lọc để tick chọn nội dung mong muốn và hiển thị kết quả lên giao diện.

Câu hỏi liên quan đến ATM ở gần đây nhất

Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi mà người dùng thường xuyên tìm kiếm trên Google:

  • ATM gần nhất Vietcombank
  • Cây atm Agribank gần nhất
  • Cây atm BIDV gần nhất
  • Atm gần đây Sacombank
  • Cây atm Techcombank gần nhất
  • Cây atm ACB gần nhất
  • Cây ATM MB gần nhất
  • Cây ATM Vietinbank gần nhất

Khi thắc mắc tương tự các câu hỏi trên, bạn không cần lo lắng. Hãy áp dụng theo 3 cách mà Điện Thoại Vui chia sẻ ở phía trên. Chắc chắn bạn sẽ tìm được trụ ATM gần nhất trong thời gian ngắn nhất.

Và đó là tất cả thông tin bạn cần biết về cách tìm kiếm cây ATM gần đây. Hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ giúp bạn nắm thêm các mẹo. Đừng ngại chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Bạn đang đọc bài viết ATM gần đây nhất nằm ở đâu? Cách tìm trụ ATM gần nhất tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp