XEM TẠI:

Bật mí các cách cài nhạc chuông cho iPhone, iPad dễ dàng nhất

Một số mẹo của bài viết dưới đây sẽ giúp cách cài nhạc chuông cho iphone, ipad của bạn được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bởi với một hệ điều hành đóng như IOS, bạn sẽ thường xuyên gặp phải những điều khó chịu như: tải nhạc, sao lưu dữ liệu,…

Đặt biệt là nguồn nhạc của bạn có thể cài làm nhạc chuông iphone, ipad cũng bị hạn chế và gặp khó khăn rất nhiều. Hãy cùng tham khảo qua bài viết nhé. 

Vì sao nên cài nhạc chuông cho iPhone, iPad

Nhạc chuông là một trong những thứ không thể thiếu và nó cũng là một phần của chiếc điện thoại. Khi cài nhạc chuông điện thoại chúng không những sẽ giúp bạn thông báo được các cuộc gọi đến cuộc gọi đi, mà chúng còn giúp bạn lắng nghe được những bài hát yêu thích của mình một cách bất chợt trong lúc đang mệt mỏi hay đang bận bịu.

Ngoài ra, việc sáng tạo nhạc chuông cho IPhone, IPad còn dùng để tạo điểm nhất làm nổi bật lên cá tính của bạn.

Hướng dẫn các cách cài nhạc chuông iPhone, iPad

Để có thể cài đặt nhạc chuông cho chiếc iPhone hay iPad của mình thì bạn có thể áp dụng một số cách bên dưới. Mỗi cách đều có mặt lợi và thuận tiện nhất định, nên nếu bạn cảm thấy mình phù hợp với cách nào bên dưới nhất thì mời bạn sử dụng:

Cách cài nhạc chuông bằng ứng dụng GarageBand không cần máy tính hay jailbreak

Để có thể cài được nhạc chuông ip, ipad thì các bạn nên cần chuẩn bị trước một vài bài hát. Yêu cầu điện thoại hay máy tính bảng của bạn đã được cập nhật lên phiên bản iOS 11. Có sẵn iCloud trên máy để tiện lưu file nhạc. Để thực hiện được cách này các bạn cần chuẩn bị 2 ứng dụng: Documents và GarageBand

1. Cách cài nhạc chuông cho iPhone, iPad về cloud bằng Document

Bạn có thể tham khảo ngay các “bộ nhạc chuông IPhone remix” độc đáo để tạo thêm điểm nhất cho chiếc điện thoại của mình bằng cách copy các đường link  Để tải âm thanh về iphone hay ipad chúng ta làm như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Document và tiến hành cài đặt.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Document và chọn phần trình duyệt ở góc dưới bên phải. Dán đường link đã sao chép vào và chọn bài hát để tải về.
 • Bước 3: Ví dụ mình sẽ chọn bài “Despacito” để tải về.
 • Bước 4: Nhấn nút 3 chấm ••• để Sao chép liên kết.
 • Bước 5: Dán lại liên kết lên khung tìm kiếm và nhấn vào nút tải về thư mục Download của Documents. Ở bước này bạn có thể chọn tải về trực tiếp iCloud luôn mà không cần đến bước 4.
 • Bước 6: Nhưng nếu bạn quên không tải về trực tiếp từ iCloud. Thì file nhạc sẽ được lưu vào trong thư mục Download của ứng dụng. Tiếp đến bạn phải dời nó qua iCloud để có thể sử dụng tiếp trên GaragaBand.

2. Cài nhạc chuông iP, iPad bằng ứng dụng Garageband

 • Bước 1: Tải ứng dụng GarageBand trên chợ ứng dụng AppStore của Apple và tiến hành cài đặt.
 • Bước 2: Mở ứng lên và chọn hình micro để bắt đầu.

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng ứng dụng GarageBand không cần máy tính hay jailbreak bước 2

 • Bước 3: Nhấp vào dấu + > Tiết đoạn A > Tự động để độ dài đoạn nhạc tự động kéo ra theo bài hát vì mặc định chỉ có 8 đoạn.

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng ứng dụng GarageBand không cần máy tính hay jailbreak bước 3

 • Bước 4: Bấm vào biểu tượng gần bánh răng để thêm nhạc > Chọn bài hát vừa tải về trong iCloud bằng cách nhấn giữ và kéo vào chế độ rảnh.

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng ứng dụng GarageBand không cần máy tính hay jailbreak bước 4

 • Bước 5: Sau khi đã thêm nhạc thì nhấn nút mũi tên > Bài hát của tôi để chọn bản nhạc muốn cài > Bấm nút chia sẻ > Chọn làm nhạc chuông

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng ứng dụng GarageBand không cần máy tính hay jailbreak bước 5

 • Bước 6: Xuất nhạc chuông bạn muốn > Sử dụng âm thanh làm… > Nhạc chuông chuẩn. Rồi sau đó vào Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông sẽ thấy bản nhạc chuông mới đã xuất hiện.

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng ứng dụng GarageBand không cần máy tính hay jailbreak bước 6

Đây là cách làm nhạc chuông IPhone, IPad độc đáo, bạn có thể sáng tạo nhạc chuông theo phong cách và đổi nhạc chuông IPhone, IPad bất kì lúc nào bạn thích.

Cách cài nhạc chuông iPhone bằng iTunes trên máy tính

Khi sử dụng đến cách này, bạn sẽ cần đến một chiếc máy tính hay một chiếc laptop để bạn có thể truy cập vào các tệp tin và một chiếc dây sạc iPhone để bạn có thể truyền được dữ liệu từ máy tính sang iPhone và iPad. Bên dưới đây là cách cài nhạc chuông ip với các bước thực hiện chi tiết, mời bạn tham khảo thêm:

 • Bước 1: Cắm cáp kết nối iPhone với máy tính và khởi động iTunes lên, click vào hình Nhạc > Thư viện ( hoặc biểu tượng Âm nhạc > Playlist )

Cách cài nhạc chuông iPhone bằng iTunes trên máy tính bước 1

 • Bước 2: Chọn vào bài hát mong muốn rồi chọn Lấy thông tin (Get info).

Cách cài nhạc chuông iPhone bằng iTunes trên máy tính bước 2

 • Bước 3: Chọn vào Tùy chọn > Chọn đoạn nhạc 30s > OK.