Sự kiện

Các mẫu thiệp 20/10 chúc mừng để tặng mẹ, vợ đẹp nhất

Ngày 20/10 là ngày Phụ Nữ Việt Nam, là ngày các đấng mày râu sẽ tôn vinh, cảm ơn phái đẹp bên cạnh mình. Ngoài các tin nhắn, bông hoa hay những món quà thì các mẫu thiệp mừng cũng là món quà được các chị em cực kỳ yêu thích và mong được đón nhận. Hãy cùng chúng tôi xem một số mẫu thiệp 20/10 đẹp, ý nghĩa ngay tại bài viết này.

Tổng hợp mẫu thiệp 20/10 độc đáo

Thiệp 20/10 ngày càng đa dạng về phong cách, kiểu dáng, hình ảnh trang trí. Dưới đây là 4 mẫu thiệp độc đáo, được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Thiệp 20-10 đơn giản dành tặng bà và mẹ thân yêu

Bà và mẹ là những người có công nuôi dưỡng mình từ tấm bé. Do vậy, trong ngày vinh danh Phụ Nữ Việt Nam này, bạn không thể nào quên những tấm thiệp dành cho những người thân yêu này được.

Một số mẫu thiệp 20/10 đẹp tặng mẹ, bà bạn có thể tham khảo:

Thiệp tặng mẹ

Thiệp tặng mẹ

Thiệp 20/10 dành tặng vợ, người yêu

Thiệp 20/10 tặng vợ, người yêu cùng những lời chúc thân thương, dí dỏm. Người ấy chắc chắn sẽ luôn cảm nhận được tấm chân tình, sự quan tâm của bạn dành cho họ.

Thiệp 20/10 dành tặng vợ, người yêu

Thiệp 20/10 dành tặng vợ, người yêu

Thiệp 20-10 dành tặng bạn bè, người thân, một nửa thế giới

Những tấm thiệp tiếp theo đây, chúng ta sẽ dành lời chúc tới bạn bè, người thân,… Mẫu thiệp 20/10 ý nghĩa bạn có thể tham khảo:

Thiệp tặng bạn bè

Card happy women day

Card happy women day

Thiệp đẹp thì phải được tặng cùng những bó hoa 20/10 rực rỡ thì mới thể hiện được tâm ý của người tặng. Click xem ngay top mẫu hoa 20/10 dành tặng người yêu, tặng mẹ,… đẹp ngất ngây.

Thiệp 20/10 dành tặng cô giáo

Cô giáo – những người lái đò thầm lặng, cũng là những người cần được tôn vinh, yêu thương và thể hiện sự kính trọng trong ngày Phụ Nữ Việt Nam. Những mẫu thiệp 20-10 đẹp dành tặng cho cô giáo, bạn có thể lựa chọn dưới đây:

Card happy women day

Card happy women day

Một số mẫu thiệp 20-10 khác

Card happy women day

Thiệp hoa 20 tháng 10, dành tặng những bông hoa tươi thắm cho một nửa thế giới trong ngày sự kiện trọng đại này.

Card happy women day

Hình thiệp 20-10 độc đáo công thức hóa học sẽ khiến người nhận thích thú.

Card happy women day

Thiệp 20-10 đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

Trên đây là một số mẫu thiệp 20/10. Những tấm thiệp là món quà nhỏ nhưng chất chứa đầy tình cảm, sự trân trọng của bạn dành cho đối phương. Hãy chọn ra thiệp 20 tháng 10 đẹp nhất dành tặng cho mẹ, cho vợ, cô giáo, cho những người phụ nữ mà bạn thân yêu.

Bên cạnh đó, mời bạn xem ngay chương trình khuyến mãi 20/10 tại Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp