Mẹo ứng dụng

Cách đăng video lên Capcut nhanh chóng, dễ thực hiện 2023

Bạn đang muốn đăng video lên Capcut như một số người chơi khác? Bạn không biết làm thế nào để đăng tải video mẫu lên Capcut. Tại bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách post video lên Capcut đơn giản. 

Cách đăng ký để đăng video lên Capcut

Hiện nay ứng dụng CapCut cho phép người dùng chỉnh sửa video, thêm nhạc miễn phí. Thậm chí bạn có thể sử dụng mẫu có sẵn để edit video thêm hấp dẫn. Tuy nhiên, để có thể đăng video lên Capcut, bạn cần đăng ký trên Capcut. Nếu bạn chưa biết cách thức đăng ký, bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn nhanh:

 • Mở ứng dụng Capcut.
 • Nhấn vào tab Mẫu.
 • Chọn vào mục Đăng ký để trở thành nhà sáng tạo trên Capcut ở đầu màn hình.
 • Chọn Tham gia ngay.
 • Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu điều tra thông tin Creator Capcut.
 • Nhấn Gửi để có thể đăng video lên Capcut

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Capcut lên và vào tab Mẫu ở cuối màn hình. Tiếp đến, trên đầu màn hình có những tấm poster đang trình chiếu, bạn nhấn vào tấm ảnh Đăng ký để trở thành nhà sáng tạo trên Capcut. Sau đó, lướt xuống cuối màn hình chọn vào dòng Tham gia ngay.

cách đăng video lên capcut

Bước 2: Lúc này, Phiếu điều tra thông tin Creator sẽ hiện lên, bạn cần điền đầy đủ thông thông tin và tất cả các mục. Phiếu này sẽ yêu cầu bạn điền các mục thông tin cần thiết. Bao gồm: ID CapCut, năm sinh, mục đích sử dụng CapCut, thời gian sử dụng. Điền xong, bạn nhấn vào Gửi và được. 

điền thông tin để đăng ký

Sau khi bạn đã hoàn tất các bước trên, bạn chỉ cần đợi Capcut duyệt đăng ký thì sẽ tiến hành đăng video lên Capcut được. 

Hướng dẫn đăng video lên Capcut

Sau khi bạn đã được cấp phép đăng lên, bạn chỉ cần tiến hành post các video.

Hướng dẫn nhanh

 • Mở ứng dụng Capcut.
 • Nhấn vào mục Dự án mới.
 • Thiết kế, sáng tạo video theo ý bạn.
 • Nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng lên trên cùng.
 • Chọn vào mục Tạo mẫu.
 • Đặt tên và viết mô tả cho video.
 • Nhấn Đăng.

Xem thêm: Cách tải video Capcut không logo nhanh trong một nốt nhạc

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Để đăng video mẫu lên Capcut, bạn mở ứng dụng Capcut lên và nhấn vào mục Dự án mới. Lúc này CapCut sẽ cho bạn chọn video đã có sẵn trên thiết bị của mình để chỉnh sửa. Bạn chọn video và Nhấn thêm vào. Ngay lập tức video này sẽ được thêm vào Capcut.

cách đăng video lên capcut

Bước 2: Tiến hành chỉnh sửa, thiết kế video. Phía dưới cùng màn hình, sẽ có các công cụ chỉnh sửa như: cắt video, chèn âm thanh, chèn văn bản, nhãn dán. Đồng thời, bạn còn có thể thêm hiệu ứng và bộ lọc vào video của mình. Sử dụng các công cụ và hiệu ứng này sẽ giúp cho video của bạn thêm hấp dẫn và ấn tượng hơn. 

các công cụ chỉnh sửa video

Bước 3: Sau khi chỉnh sửa xong video theo ý muốn của mình. Bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng lên ở góc phải đầu màn hình. Lúc này, bạn chọn vào Tạo mẫu để chuẩn bị đăng video lên Capcut. 

đăng video lên capcut

Bước 4: Tiến hành đặt tên cho mẫu video và viết mô tả video của bạn. Việc đặt tên mẫu cho video của mình giúp cho sản phẩm của bạn được nhiều người tìm thấy và lựa chọn sử dụng hơn. Sau cùng, nhấn bạn chỉ cần nhấn Đăng là được.

đặt tên mẫu video

Với thao tác đơn giản trên, bạn đã hoàn tất đăng video trên ứng dụng CapCut cho mọi người tham khảo rồi. Video của bạn sẽ được xuất hiện trên CapCut. Hoặc nếu người dùng tìm kiếm nội dung cùng chủ đề với video của bạn, lúc này mẫu CapCut của bạn cũng được đề xuất. Các bước thực hiện khá đơn giản vì vậy hãy thử ngay hôm nay nhé! 

Đến đây thì mình cũng đã hoàn tất chia sẻ đến bạn cách để đăng video lên Capcut. Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ thành công. Nếu bạn thấy Mẹo ứng dụng này hữu ích hãy chia sẻ bài viết này đến nhiều người để cùng thực hiện nhé!

Hỏi và đáp