Thủ thuật

Cách làm tăng lượt theo dõi trên Facebook mới nhất miễn phí

Đã thử nhiều cách nhưng vẫn tự hỏi tại sao lượt theo dõi trên facebook không tăng. Một tài khoản Facebook có nhiều lượt theo dõi thì những bài đăng trên trang cá nhân chắc chắn cũng sẽ có cơ hội tiếp cận và hiển thị đến nhiều người. Điều này giúp cho tỉ lệ đơn hàng có thể tăng lên và độ uy tín trên Facebook của bạn cũng cao. Vì thế rất nhiều người bán hàng, người dùng Facebook tìm cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Lượt theo dõi trên Facebook là gì?

Lượt theo dõi trên Facebook là khi người tham gia Facebook lựa chọn theo dõi hồ sơ hoặc trang cá nhân của bạn. Khi ai đó theo dõi Facebook bạn cũng đồng nghĩa với việc những thông tin cập nhật, những bài đăng thiết lập ở chế độ công khai hoặc các bài đăng trên Fanpage điều cũng sẽ xuất hiện trên bảng tin của người theo dõi.

Lượt theo dõi trên Facebook là gì?

Lượt theo dõi tạo ra tương tác một chiều giữa người theo dõi và người được theo dõi. Người theo dõi hoàn toàn có thể biết được hình ảnh, status cũng như là những cập nhật trạng thái thông qua trang chủ. Vì tạo ra được lượng tương tác và tiếp cập tốt nên nhiều người dùng Facebook luôn muốn tìm cách làm tăng lượt theo dõi trên Facebook.

Hình thức của lượt theo dõi có thể nhận biết như sau:

 • Khi ai đó kết bạn với bạn, bạn có thể đồng ý hay chưa đồng ý nhưng người đó vẫn có trong danh sách người theo dõi của bạn
 • Người tham gia Facebook chỉ nhấn nút theo dõi chứ không kết bạn
 • Khi nick Facebook cá nhân của bạn đã có 5.000 bạn bè và không thể kết bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã làm các cách mà vẫn không biết tại sao lượt theo dõi trên facebook không tăng thì bạn cần phải áp dụng các cách để làm tăng độ thú vị cho profile hoặc hình ảnh trên trang cá nhân của mình như cách đặt biệt danh trên Facebook cũng là một cách hay mà bạn nên thử đó nhé.

Lợi ích của việc tăng tăng lượt theo dõi facebook

Tăng lượt theo dõi Facebook mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, nhất là những người kinh doanh, buôn bán hoặc đang có nhu cầu phát triển thương hiệu cá nhân:

 • Đối với những bạn kinh doanh online thì việc tìm cách làm tăng lượt theo dõi trên Facebook là vô cùng cần thiết. Tăng lượt theo dõi giúp họ có thêm cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. Việc kinh doanh cũng sẽ trở nên thành công hơn nêu thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
 • Với những bạn đang xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc các KOL thì việc tăng lượt theo dõi sẽ giúp họ có thêm lượng fan và nhờ vào đó có thể kiếm thêm tiền khi đăng hay nhận quảng cáo.
 • Người chơi Facebook thông thường cũng muốn có thể sở hữu lượt theo dõi cao để họ có thể có thêm nhiều bạn mới để cùng tương tác, giao lưu, trò chuyện và tạo nên cộng đồng Facebook có ích.

Lợi ích của việc tăng follow

 

Cách làm tăng lượt theo dõi trên Facebook miễn phí

Tại sao lượt theo dõi trên Facebook không tăng chính là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc vì không biết làm sao để tăng lượt theo dõi hiệu quả. Dưới đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook miễn phí mà bạn vẫn có thể áp dụng

 • Mở tính năng công khai Facebook: đây là cách tăng lượt theo dõi Facebook tự nhiên để bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận và theo dõi.
 • Sử dụng Hashtag: đây là một chuỗi ký tự viết liền nhau và được đặt sau dấu thăng và được nhiều người hay áp dụng. Hashtag sẽ giúp bài đăng của bạn dễ dàng tiếp cận với những người có chung mối quan tâm, kể cả những người không theo dõi bạn.
 • Xây dựng nội dung, hình ảnh chất lượng: Nội dung hấp dẫn, mới lạ và bắt trend kết hợp cùng hình ảnh đặc sắc luôn được thu hút nhiều hơn. Hình ảnh, video kết hợp cùng nội dung hay sẽ rất dễ truyền tải thông tin và thu hút sự quan tâm. Nếu bạn sáng tạo được những Viral content từ sản phẩm của mình thì là một thành công lớn.

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook hiệu quả, miễn phí 2021

 • Tham gia tăng sub Facebook: Đây được xem là cách tăng lượt theo dõi Facebook nhanh và an toàn. Với cách này bạn chỉ cần theo dõi danh sách người dùng trên Facebook được gọi là List Sub – khoảng vài nghìn khác nhau. Sau đó bạn chỉ cần thông báo cho chủ danh sách là có thể nhận ngay một lượng người theo dõi khổng lồ sau 24 giờ.
 • Dùng Facebook Live: Bạn có thể tăng tương tác với khách hàng bằng cách trò chuyện trực tiếp. Điều này bạn cần cố định giờ Live để khách hàng nhớ và theo dõi.

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook hiệu quả, miễn phí 2021

 • Tổ chức chương trình minigame, khuyến mãi: Đối với người bán hàng thì đây là cách tăng lượt theo dõi hiệu quả và thu hút được sự chú ý.
 • Chạy quảng cáo hoặc được các các trang khác gắn thẻ: Đây là hình thức quảng bá thương hiệu hiệu quả và có thể xem là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhưng vẫn được xem là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.
 • Thêm Fanpage vào website: Nếu bạn có website và bán hàng trên đó thì đây được xem là một công đôi việc nếu bạn chia sẻ link Fanpage của mình lên đó. Thêm Fanpage vào website bạn sẽ tận dụng được lượng truy cập website và được đánh giá về lượt tương tác.

Qua bài viết thủ thuật Facebook này, hi vọng các bạn đã biết cách tăng lượt theo dõi trên Facebook để phục vụ cho mục đích cũng như yêu cầu cá nhân của mình. Hoặc chỉ đơn giản là mong muốn Fanpage nên nổi bật hơn thì hãy áp dụng cách tăng lượt theo dõi trên Facebook miễn phí các bạn nhé. Một mẹo là bạn nên áp dụng nhiều biện pháp cùng lúc để hiệu quả đạt cao hơn.

Bạn đang đọc bài viết Cách làm tăng lượt theo dõi trên Facebook mới nhất miễn phí tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp

Index