Cách tạo tài khoản ID Apple trên máy tính Macbook

Cách tạo ID Apple trên máy tính PC, laptop nhanh chóng

Cách tạo ID Apple trên máy tính PC, laptop nhanh chóng

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

ID Apple là một thông tin rất quan trọng với người dùng hệ nhà Táo. Vì thao tác trên laptop nhiều nên bạn cũng đang muốn tạo ID Apple trên chiếc máy tính hay laptop nhanh chóng. Tuy nhiên bạn chưa biết phải làm như thế nào. Đừng lo lo lắng thông qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ID Apple trên máy tính PC Macbook nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách tạo ID Apple trên máy tính Macbook qua trang chủ của Apple

Là người thường xuyên tìm hiểu những thủ thuật laptop hay để làm việc hiệu quả hơn trên chiếc Macbook của mình, chắc hẳn bạn cũng quan tâm rằng có thể tạo ID Apple trên máy tính nhỉ.

Việc tạo cho mình một ID Apple sẽ giúp các bạn có thể làm chủ chiếc smartphone hay máy tính bảng,.. của mình. Khi lập ID Apple trên máy tính, các bạn có thể dễ dàng truy cập vào cửa hàng Apple Store để tải và cài đặt những ứng dụng hoàn toàn miễn phí về để sử dụng và trải nghiệm nhé.

 • Bước 1: Các bạn truy cập theo đường link sau: appleid.apple.com/account
 • Bước 2: Sau đó điền đầy đủ các thông tin mà những biểu mẫu Apple cung cấp. Thông tin bao gồm địa chỉ email đang sử dụng.

Nếu chưa có email bạn hãy đăng ký mới nhé, tại phần password các bạn nhập mật khẩu cho tài khoản Apple của mình mật khẩu bao gồm chữ in hoa và số. Cuối cùng là Confirm Password nhập lại mật khẩu.

tạo id apple trên máy tính

 • Bước 3: Tại cửa sổ kế tiếp bạn điền các câu hỏi, các câu hỏi này bạn cần phải nhớ nhé vì các câu hỏi này sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu trong trường hợp quên Pass nhé.
 • Bước 4: Cuối cùng các bạn hãy chọn cho mình quốc gia là Việt Nam nhé. Nhập Mã code và chọn continue.

tạo id apple trên máy tính

Sau đó bạn hãy truy cập vào email của mình đã đăng lý phía bên trên sau đó lấy mã code mà Apple đã gửi về nhập vào và chọn Verify. Như vậy là quá trình tạo ID Apple tren PC đã hoàn tất rồi nhé !

=> Xem thêm: Cách xem cấu hình máy tính laptop Win 10, 7 hướng dẫn nhanh

Cách tạo ID Apple trên Macbook bằng iTunes

Ngoài cách tạo Apple ID tren may tinh thông qua trang chủ của hàng thì các bạn có thể tạo ID thông qua ứng dụng iTunes.

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng, khởi chạy ứng dụng. Chọn Apps sau đó chọn tiếp mục Apple Store và chọn một ứng dụng bất kỳ, sau đó chọn Get. Cửa sổ sẽ thông báo chưa có tài khoản và tiến hành nhấn vào Create New Apple ID

sử dụng iTunes

 • Bước 2: Sau đó kéo xuống phần tài khoản. Tích vào Tôi đã đọc sau đó tiếp tục chọn Agree. Tại cửa sổ này các bạn điền các thông tin như email, password.

Lưu ý: Cần phải nhập chính xác email, vì khi tạo tài khoản Apple trên máy tính thành công, sẽ có một yêu cầu các bạn xác nhận đăng ký.

iTunes

 • Bước 3: Sau khi nhập xong các thông tin cần thiết nhấn Next, tại cửa sổ kế tiếp bạn nhập các thông tin thanh toán như thẻ tín dụng… Nếu  không có thẻ tín dụng nào thì nhấn chọn None để bỏ qua bước này.

tạo id apple trên máy tính

 • Bước 4: Tiếp đến nhập các thông tin ở Billing Address sau đó tiếp tục nhấn vào Create Apple ID để đăng ký tạo ID Apple us trên máy tính.

Sau đó sẽ có yêu cầu các bạn kiểm tra email và nhập mã code vào để xác thực. Vào mail của bạn sau đó lấy đoạn code mà Apple đã gửi cho bạn rồi tiến hành nhập vào là thành công.

tạo id apple trên máy tính

 • Bước 5: Cuối cùng là các bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập cho Apple ID mà chúng ta vừa tạo xong. Nhập đúng mật khẩu nhé và chọn Continue cho mình là quá trình đăng ký tài khoản hoàn tất.

tạo id apple trên máy tính

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách tạo ID Apple trên máy tính, laptop đơn giản nhanh chóng thông qua trang chủ cùng iTunes. Khi đã có tài khoản ID Apple các bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào tài khoản Icloud, iTunes, iChat,… để thoải mái trải nghiệm những tính năng hữu ích. Chúc các bạn thành công nhé.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu cần nâng cấp hay sửa chữa laptop của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.

Bạn đang đọc bài viết Cách tạo ID Apple trên máy tính PC, laptop nhanh chóng tại chuyên mục Thủ thuật thiết bị trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm