Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

CÁP AUKEY LIGHTNING CB-BAL1 1.2M TRẮNG

290.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Cáp sạc Aukey Lightning CB-BAL1 1.2m – Phụ kiện công nghệ hữu ích

Bạn đang tìm kiếm giải pháp sạc và kết nối Lightning trên iPhone tiện lợi và nhanh chóng? Hãy sở hữu ngay sản phẩm cáp sạc Aukey Lightning CB-BAL1 1.2m chính hãng tại Điện Thoại Vui.

Chuẩn tương thích Apple MFi, chiều dài 1.2 mét kết nối thuận lợi

Cáp sạc Lightning Aukey CB-BAL1 sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình kết nối / sạc pin cho iPhone hoặc iPad. Cáp Aukey CB-BAL1 có hai chuẩn kết nối là USB và Lightning tương thích với nhiều thiết bị Apple của bạn. Đặc biệt, cáp Aukey CB-BAL1 còn đạt chuẩn tương thích chính hãng Apple MFi, đảm bảo dây cáp hoạt động hiệu quả với cả iPhone lẫn iPad, iPod.

Cáp sạc Aukey Lightning CB-BAL1 1.2m

Cáp sạc Lightning Aukey CB-BAL1 có chiều dài tổng cộng là 1.2 mét. Khoảng cách 1.2 mét là quá hoàn hảo cho mọi nhu cầu kết nối, sạc pin thiết bị Apple của bạn trên bàn làm việc.

Độ bền tối ưu ở dây cáp lẫn đầu cáp

Sản phẩm cáp sạc Lightning Aukey CB-BAL1 mang đến độ bền đáng tin cậy cho tất cả người dùng. Vỏ dây được làm từ nhựa tổng hợp PVC bền bỉ chất lượng cao, đảm bảo luôn giữ nguyên hình dạng ngay cả khi uốn cong nhiều lần, và đồng thời không xảy ra tình trạng rò rỉ điện trong quá trình kết nối.

Cáp sạc Aukey Lightning CB-BAL1 1.2m

Về phần đầu cáp, dây cáp Aukey CB-BAL1 bố trí cả hai đầu cáp Lightning và USB với khả năng uốn cong hơn 10.000 lần mà không hề hấn gì. Với tuổi thọ lâu dài của Aukey CB-BAL1, bạn sẽ yên tâm sử dụng dây cáp trong thời gian dài và không lo lắng việc thay mới.

Sở hữu cáp sạc Aukey Lightning CB-BAL1 1.2m tại hệ thống Điện Thoại Vui

Nhằm đảm bảo bạn có trên tay sản phẩm cáp sạc Lightning Aukey CB-BAL1 1.2 mét chính hãng, bạn hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất và mua sắm ngay. Ngoài những dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, Điện Thoại Vui còn mang lại cho khách hàng những món phụ kiện công nghệ chính hãng đa dạng mẫu mã với mức giá hấp dẫn. Bạn có thể đặt mua ngay sản phẩm cáp sạc Lightning Aukey CB-BAL1 1.2 mét qua tổng đài Điện Thoại Vui 1800.2064.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Aukey

Phụ kiện Tính năng

Chuẩn MFi

Phụ kiện Kích thước

1m – 2m

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp Lightning

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp