Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 11 PRO MAX DÁN CHỐNG VA ĐẬP FULL MÀN HÌNH 4D/5D ĐEN

135.000  150.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dán màn hình cượng lực 4D/ 5D iPhone 11 Pro Max – Đỉnh cao của trải nghiệm

Chống va đập thôi chưa đủ, chiếc dán màn hình tuyệt hảo cần phải đáp ứng được tiêu chí vuốt chạm. Một chiếc màn hình phẳng làm sao mang đến khả năng trải nghiệm tốt nhất. Do đó, dán màn hình điện thoại full màn hình 4D/ 5D iPhone 11 Pro Max mang lại những khả năng vuốt chạm chân thực nhất.

Mặt kính cong 4D/ 5D thời thượng, bao phủ cả màn hình

Dán chống va đập full màn hình 4D/ 5D iPhone là phụ kiện sở hữu mặt kính cong đặc biệt, khác hẳn với những chiếc mặt kính phẳng thông thường. Qua đó, mang đến cho người sử dụng khả năng vuốt chạm vô cùng mượt mà và “đã” tay.

Dán chống va đập full màn hình 4D/ 5D iPhone 11 Pro Max

Bên cạnh đó, khả năng cong ôm trọn lấy mép màn hình, giúp bảo vệ toàn diện được toàn bộ các chi tiết ngay trên phần màn hình. Bạn không còn phải lo về mép màn hình bị vỡ, nứt khi xuất hiện va đập hoặc rơi rớt.

Độ cứng 9H chống va đập hiệu quả

Dán màn hình iPhone với miếng dán chống va đập full màn hình 4D/ 5D iPhone 11 được làm từ chất liệu kính bền bỉ, mang đến khả năng ngăn cản lực tác động hiệu quả. Điều đó được thể hiện bởi độ cứng 9H – độ cứng cao nhất được áp dụng cho những miếng dán cường lực. Đảm bảo an toàn cho màn hình iPhone của bạn, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng hay tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn với chiếc điện thoại của mình.

Dán chống va đập full màn hình 4D/ 5D iPhone 11 Pro Max

Ngoài việc chống va đập, miếng dán chống va đập full màn hình 4D/ 5D iPhone còn đảm bảo được khả năng hiển thị đạt mức FullHD. Theo nhà sản xuất độ trong suốt của nó đạt đến tận 99%, mọi chi tiết đều hiển thị rõ và màu sắc không hề sai lệch.

Dán màn hình cượng lực 4D/ 5D iPhone 11 Pro Max giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu như bạn đang cần một miếng dán nhằm bảo vệ được chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max và mang đến khả năng vuốt chạm thoải mái thì dán chống va đập full màn hình chính là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn. Hiện sản phẩm đang được bán chính hãng tại Điện Thoại Vui với mức giá hấp dẫn và được hỗ trợ dán cường lực iPhone 11 bạn nhé.

Đừng ngần ngại đến ngay với Điện Thoại Vui, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi dịch vụ, con người và sản phẩm nơi đây. Không những cung cấp sản phẩm giá cạnh tranh, chất lượng, bạn còn được phục vụ tận tình, chu đáo bởi tác phong chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật. Bên cạnh sản phẩm miếng dán cho dòng sản phẩm sang chảnh iPhone, bạn còn có thể tham khảo thêm các sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa khác.

Xem thêm: Dán full màn hình cường lực iPhone 11 Pro 4D/5D Đen

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

Phụ kiện Tính năng

Chống va đập

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp