Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 11 DÁN CHỐNG VA ĐẬP

36.000  40.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Miếng dán chống va đập iPhone 11 siêu mỏng, độ trong suốt ấn tượng

Phần lớn người dùng khi sử dụng miếng dán chống va đập Apple iPhone 11 sẽ lo ngại vấn đề cảm ứng không còn nhanh nhạy như trước. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng miếng dán chống va đập siêu mỏng dính dưới đây!

Thiết kế siêu mỏng, nét cắt tỉ mỉ, độ trong suốt trong như nước cất

Miếng dán chống va đập có thiết kế vô cùng mỏng, gần như nếu không để ý kỹ bạn có thể không nhân ra màn hình đã được dán một lớp bảo vệ. Những đường nét tinh xảo khớp từng chi tiết với góc cạnh của Smartphone.

dán chống va đập iPhone 11

Miếng dán sở hữu độ trong vô cùng ấn tượng. Bạn sẽ phải bất ngờ khi tận mắt nhìn độ trong suốt sánh ngang với nước cất của nó.

Độ cứng 9H chống va đập hiệu quả, hạn chế khả năng thấm nước dễ vệ sinh

Miếng dán chống va đập iPhone sở hữu độ cứng lên tới 9H, do đó bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào khả năng chống trầy xước của thiết bị. Ngoài ra, miếng dán còn giúp chống thấm nước cho điện thoại, nhờ vậy bạn có thể dễ dàng vệ sinh nhanh chóng cho máy.

dán chống va đập Iphone 11

Mua ngay miếng dán chống va đập iPhone 11 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Miếng dán chống va đập đã có mặt tại kệ hàng nhà Điện Thoại Vui cùng nhiều chính sách bảo hành và dịch vụ dán miếng dán chuyên nghiệp phí rẻ. Bạn hoàn toàn có thể mua về tự dán nếu muốn hoặc nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên Điện Thoại Vui. Nhanh chân đến cửa hàng chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi nhé!

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp