Đầu số 0702 là mạng gì và có nên sở hữu không

Đầu số 0702 là mạng gì? Có nên sở hữu không và cách mua uy tín?

Đầu số 0702 là mạng gì? Có nên sở hữu không và cách mua uy tín?

avata
QTV Điện Thoại Vui
15/09/2023

Đầu số 0702 là mạng gì và có ý nghĩa ra sao là thắc mắc chung của nhiều người trong thời gian gần đây. Bởi lẽ, các nhà mạng đều đã thực hiện rút gọn thuê bao 11 số thành 10 số theo chỉ định từ Bộ Thông tin và Truyền thông. Nếu cùng chung câu hỏi trên, mời bạn đọc tìm hiểu về ý nghĩa đầu 0702 trong bài viết sau. 

Tất tần tật thông tin về đầu số 0702 là mạng gì

Nếu đang cân nhắc mua sim mới, nhưng chưa biết 0702 mạng gì thì bạn đừng bỏ qua nội dung thú vị sau. 

Đầu số 0702 là mạng gì? Có phải nhà mạng uy tín không?

Đầu số 0702 thuộc sở hữu của nhà mạng MobiFone. Đây là công ty viễn thông đầu tiên tại Việt Nam với gần 30 năm hình thành và phát triển. 

Đầu số 0702 là mạng gì

Hiện tại, nhà mạng hoạt động mạnh trong các lĩnh vực như dịch vụ viễn thông truyền thống, VAS, Data, Internet & truyền hình IPTV/cable TV… Qua đó tạo điều kiện kết nối trong và ngoài nước dễ dàng cho tất cả mọi người. 

Chưa kể, MobiFone liên tục nhận được nhiều thành tựu ấn tượng, ngày một khẳng định sự tin tưởng. Chẳng hạn, TOP 5 doanh nghiệp uy tín ngành Công nghệ thông tin - Viễn thông (năm 2020), giải thưởng Nhà mạng di động có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất (năm 2020), Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam (năm 2019)...

Đầu số 0702 chuyển đổi từ đầu số cũ nào?

Vì đơn vị đã thực hiện chuyển đổi đầu thuê bao 11 số sang 10 số theo quy định nên đầu 01202 trước kia bây giờ là 0702. Ví dụ, bạn đang sử dụng số thuê bao “01202 123 456” thì hiện tại chỉ đơn giản là “0702 123 456”. 

Đầu số 0702 chuyển đổi từ đầu số cũ nào

Ưu điểm nổi bật của việc đổi đầu số là có thể ghi nhớ số điện thoại dễ dàng hơn. 

Ý nghĩa của đầu số 0702 là gì và có gì nổi bật?

Ngoài yếu tố dễ nhớ, đầu số 0702 của nhà mạng MobiFone còn có ý nghĩa vô cùng ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở nội dung bên dưới nhé. 

Các con số 0,7,2 khi đứng riêng mang ý nghĩa là gì?

Dưới đây là ý nghĩa riêng biệt của từng con số 0, 7 và 2 trong đầu số 0702:

 • Số 0: Tượng trưng cho sự khởi đầu mới mẻ, vẹn tròn. 
 • Số 7: Thể hiện sự kết nối chặt chẽ giữa con người với vũ trụ, thần linh. 
 • Số 2: Đại diện cho sự viên mãn, tròn đầy. 

Các con số 0,7,2 khi đứng riêng mang ý nghĩa là gì

Nhìn chung, mỗi con số 0, 7, 2 trong dãy đều sở hữu một ý nghĩa tích cực riêng. Đồng thời thể hiện được độ tin cậy cao cho nhà mạng và giúp người mua dễ nhớ. Chính vì vậy, MobiFone quyết định chuyển đổi dãy 01202 cũ sang đầu số này. 

Ý nghĩa đặc biệt khi kết hợp các con số 0,7,2

Khi ghép ba con số kể trên, tạo thành một dãy 0702, tổng thể mang tới ý nghĩa về khởi đầu đầy may mắn, đi đến kết quả thành công rực rỡ. Đồng thời được trời, đất, thần linh ủng hộ và chỉ dẫn con đường đúng.

Có nên sử dụng sim đầu số 0702?

Nếu chưa tìm được sim số đẹp nào ưng ý thì bạn đừng ngần ngại sở hữu thuê bao đầu số 0702. Bởi vì 3 lý do nổi bật như sau::

 • Đầu số 0702 sở hữu ý nghĩa tốt đẹp, tích cực về cuộc sống. Từ đó truyền động lực làm việc, học tập cho chủ thuê bao. 
 • Sim đầu số 0702 đến từ một trong những nhà mạng uy tín nhất hiện nay - MobiFone. Vậy nên, người dùng có thể an tâm sim chính chủ, không bị khóa bất ngờ hoặc xảy ra tranh chấp không mong muốn. 
 • Đầu số 0702 rất dễ nhớ, dễ kết hợp với nhiều số tam hoa, số tứ quý… 

Có nên sử dụng sim đầu số 0702

Do đó, những ai muốn mua sim mới thì hãy nhanh chóng đăng ký sim đầu số 0702 của Mobifone. 

Hướng dẫn mua sim đầu số 0702 theo từng đối tượng

MobiFone ra mắt đa dạng số thuê bao có đầu 0702, nhằm phục vụ nhu cầu và sở thích của tất cả đối tượng người dùng. 

Học sinh, sinh viên

Nếu bạn là học sinh, sinh viên kinh tế “hạn hẹp” thì không nhất thiết phải chọn sim số đẹp. Bởi, bản thân đầu số 0702 đã mang ý nghĩa tích cực cho cuộc sống, học tập. 

Dân văn phòng

Trong trường hợp muốn thu hút thêm may mắn, tài lộc thì dân văn phòng có thể cân nhắc chọn thêm đuôi sim tứ quý, sim tam hoa, sim kép… với mức giá đa dạng. Do vậy, tùy theo kinh phí cho phép, chủ sim lựa chọn giá sim tương ứng. 

Doanh nhân, người kinh doanh có kinh tế cao

Doanh nhân và người kinh doanh thường không quan tâm nhiều đến giá sim. Thay vào đó, họ tập trung mua sim số đẹp, số tài lộc… nhằm thu hút vận khí tốt cho bản thân. Một số dòng sim phổ biến được nhiều doanh nhân, người kinh doanh yêu thích là sim ngũ quý, sim trùng… Chẳng hạn, 0702 345 678, 0702 999 999, 0702 898 989… 

Hướng dẫn mua sim số 0702 chính chủ MobiFone

Sau khi tìm hiểu 0702 là mạng gì, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách sim số 0702 chính chủ. Hiện nay, khách hàng dễ dàng mua sim điện thoại đầu 0702 từ nhà mạng MobiFone khi có nhu cầu. Bạn chỉ cần áp dụng một trong số các cách bên dưới đây nhé. 

Cách mua sim đầu số 0702 trên trang web MobiFone

Cách mua sim đầu 0702 đơn giản nhất là truy cập website chính thức của nhà mạng MobiFone. Thế nhưng, trước khi đăng ký sim trực tuyến, các bạn đừng quên lưu lại những lưu ý quan trọng sau: 

 • Mỗi giấy tờ tùy thân như Chứng minh thư, Thẻ căn cước công dân, Hộ chiếu… chỉ được mua tối đa 3 sim. 
 • Nhân viên MobiFone sẽ chủ động liên hệ trong vòng 24 giờ để xác nhận giữ số hoặc giao hàng. Quá trình này được thực hiện ngay khi bạn nhấp lưu thông tin đăng ký trên website. 
 • Bạn bắt buộc hoàn thành tất cả thao tác đăng ký sim trong vòng 10 phút. Do đó, hãy chuẩn bị sẵn sàng toàn bộ thông tin cần thiết như Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ… 

Hãy thực hiện tuần tự các bước bên dưới để đăng ký mua sim 0702 mạng MobiFone trong tích tắc: 

 • Bước 1: Truy cập website chính thức của MobiFone tại địa chỉ mobifone.vn
 • Bước 2: Nhấn chọn mục Dịch vụ di động ở góc trái màn hình. Sau đó chọn tiếp lệnh Chọn số

Nhấn chọn mục Dịch vụ di động và chọn tiếp lệnh Chọn số

 • Bước 3: Trong mục Tìm số, bạn nhấp chọn 070 ở ô Tất cả trước. Tiếp theo, nhập dòng lệnh 2* (tượng trưng cho đầu số 0702 và số đuôi tùy ý) ở mục Số cần tìm

Nhấp chọn 070 ở ô Tất cả và nhập dòng lệnh 2*

 • Bước 4: Nếu bạn muốn tìm kiếm sim số đẹp thì có thể tham khảo một số lựa chọn gợi ý ở mục Loại số. Chẳng hạn, sim số đẹp, sim tứ quý, sim lặp, sim phát lộc 6688…

Tham khảo một số gợi ý ở mục Loại số

Riêng mục Loại thuê bao, bạn cũng có thể chọn sim trả trước hoặc trả sau ở mục Tất cả. Cùng tình trạng sim đang giữ số hoặc trong kho tùy ý. Sau cùng nhấn lệnh Tìm kiếm là được.

Chọn sim trả trước hoặc trả sau ở mục Tất cả và nhấn lệnh Tìm kiếm

 • Bước 5: Màn hình tự động hiển thị tất cả số thuê bao phù hợp với yêu cầu kể trên cho bạn lựa chọn. Bạn hãy lướt lên hoặc xuống để tìm số yêu thích và nhấn vào lệnh Giữ số - Chi tiết màu xanh ở cột Đăng ký giữ số

Lướt lên hoặc xuống để tìm số yêu thích và nhấn vào lệnh Giữ số - Chi tiết

 • Bước 6: Giao diện website MobiFone chuyển sang mục điền thông tin giữ số. Bao gồm Họ tên, Số chứng minh thư, Điện thoại, Địa chỉ. Nếu khách hàng tự đến nhận thì phải điền thêm thông tin Điểm giao dịch MobiFone gần nhất. 

Điền thông tin giữ số và điền thêm thông tin Điểm giao dịch MobiFone nếu cần

 • Bước 7: Ngược lại, nếu quý khách muốn nhận sim tại nhà thì hãy nhấp chuột chuyển tab Nhận sim tại nhà. Sau đó điền thông tin địa chỉ nhận hàng và chọn gói cước yêu thích. Khi hoàn thiện xong dữ liệu, hãy nhấp Tiếp theo

Nhấp chuột chuyển tab Nhận sim tại nhà, điền địa chỉ nhận hàng, chọn gói cước và nhấp Tiếp theo

 • Bước 8: Màn hình hiển thị Phiếu xác nhận thông tin. Lúc này, bạn thực hiện kiểm tra cẩn thận lại tất cả dữ liệu. Khi kết thúc quá trình mua sim, MobiFone gửi đến bạn kết quả đăng ký.

Đến đây, nếu bạn chọn mục Giữ số thì chỉ cần đến trung tâm MobiFone đã chọn lấy sim. Còn nếu đặt gửi sim về nhà thì đừng quên chú ý điện thoại để shipper liên hệ giao sim là xong.

Đến cửa hàng chính thống của MobiFone để mua

Nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng, MobiFone hiện đã có chi nhánh ở nhiều nơi khắp Việt Nam. 

Nếu muốn đến trực tiếp cửa hàng mua sim đầu 0702, bạn cần tìm địa chỉ cửa hàng gần nhà. Sau đó mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc đến đó để nhân viên nhà mạng hỗ trợ thực hiện.

Đến cửa hàng chính thống của MobiFone để mua

 • Tra cứu vị trí cửa hàng MobiFone tại:

https://www.mobifone.vn/ho-tro-khach-hang/vi-tri-cua-hang.

Mua sim đầu số 0702 tại các đại lý bán lẻ

Bên cạnh các cửa hàng chính thức của MobiFone, đơn vị cũng chủ động phân phối sim cho những đại lý bán lẻ có như Điện Thoại Vui. Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy tra cứu địa chỉ shop gần nhất, thuận tiện mua sim MobiFone đầu 0702 cho mình. 

Mua sim đầu số 0702 tại các đại lý bán lẻ

 • Tra cứu vị trí cửa hàng Điện Thoại Vui tại:

https://dienthoaivui.com.vn/dia-chi-he-thong-sua-chua-dienthoaivui/. 

Thêm nữa, tại đây còn nhận sửa chữa điện thoại, laptop tin cậy với mức giá phải chăng. Đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bảo đảm tay nghề thuần thục. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Điện Thoại Vui qua số Hotline 1800 2064

Giải đáp thắc mắc về sim đầu số 0702

Bên cạnh câu hỏi đầu số 0702 là mạng gì, nhiều người dùng còn thắc mắc về nhiều vấn đề. Chẳng hạn như làm thế nào để xác minh sim số 0702 mình mua có phải chính chủ không… Để biết thêm nhiều thông tin liên quan về số 0702, đừng bỏ lỡ phần giải đáp bên dưới nhé.

Đầu số 0702 có phải là số lừa đảo không? Có nên nghe máy không?

Đầu số 0702 được chính nhà mạng MobiFone phân phối nên chắc chắn không phải số lừa đảo, số rác. Bởi lẽ muốn mua được số thuê bao đầu 0702, bạn phải đăng ký bằng CMND/CCCD. Do đó, sim bạn mua được 100% là chính chủ. 

Cũng chính vì vậy, nếu có sim 0702 gọi đến thì bạn có thể bắt máy, mà không cần quá lo bị lừa đảo, mất tiền… 

Cách kiểm tra số điện thoại chứa đầu số 0702 có phải chính chủ hay không?

Kiểm tra sim có phải chính chủ hay không là một điều vô cùng cần thiết. Nhờ đó, người dùng biết được mình đã sở hữu thành công số thuê bao đó chưa. Hoặc yên tâm hơn rằng số điện thoại đầu 0702 gọi đến bạn không phải là sim lừa đảo tiền.

Quý khách dễ dàng kiểm tra số thuê bao có đầu 0702 phải sim chính chủ hay không bằng cách áp dụng một trong hai phương thức sau: 

 • Cách 1: Bạn mở ứng dụng Tin nhắn trên màn hình chính. Sau đó soạn cú pháp TTTB gửi đến 1414. Trong đó, TTTB là viết tắt của cụm “thông tin thuê bao”. Sau khi tin nhắn gửi đi, nhân viên nhà mạng tiến hành kiểm tra và gửi trả kết quả có đầy đủ thông tin thuê bao. Bao gồm Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Số chứng minh nhân dân và Ngày kích hoạt.

Cách kiểm tra số điện thoại chứa đầu số 0702 phải chính chủ không

 • Cách 2: Quý khách liên hệ trực tiếp một trong các số Hotline 9090 hoặc 1800 1090 để nhân viên tổng đài MobiFone hỗ trợ nhanh chóng.

Kết luận

Đến đây, mong rằng bạn đọc đã biết được đầu số 0702 là mạng gì cũng như ý nghĩa của dãy số. Từ đó đưa ra quyết định có nên mua sim có đầu 0702 và mua ở đâu uy tín. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ nội dung cho bạn bè, người thân. Đồng thời theo dõi kênh Điện Thoại Vui thường xuyên trong thời gian tới bạn nhé!

Bạn đang đọc bài viết Đầu số 0702 là mạng gì? Có nên sở hữu không và cách mua uy tín? tại chuyên mục Hỏi đáp trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv
  08:00 – 21:00 hàng ngày
(cả Chủ nhật & ngày lễ)
Kết nối với Điện Thoại Vui
  facebookfacebookfacebookfacebookfacebook
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  cps
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  cps
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  cps

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv