0794 là mạng gì

Đầu số 0794 là mạng gì? Những điều cần biết về số 0794

Đầu số 0794 là mạng gì? Những điều cần biết về số 0794

avata
QTV Điện Thoại Vui
02/04/2024

Đầu số 0794 là mạng gì là thắc mắc nhận được ở khá nhiều người dùng. Tuy nhiên, bạn không cần lo sợ mỗi khi nhận được số lạ từ đầu số 0794. Bởi đây là đầu số đẹp trực thuộc một nhà mạng uy tín ở Việt Nam. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về đầu số di động này. 

Đầu số 0794 là mạng gì? Bạn cần biết gì về đầu số này?

Đầu số 0794 là mạng gì? Để tìm hiểu kĩ hơn về SIM đầu số này, bạn có thể theo dõi chi tiết sau đây. 

Đầu số 0794 là của mạng gì?

Đầu số 0794 còn khá lạ lẫm với nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên, 0794 là đầu số thuộc nhà mạng MobiFone, công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam. Sau quyết định của Bộ TT & TT, đầu số 0794 ra đời thay thế cho số điện thoại 11 số. Đầu số này thường bị nhầm lẫn với đầu 097 thuộc nhà mạng Viettel. 

Đầu số 0794 là mạng gì?

MobiFone là một trong những công ty viễn thông uy tín và phát triển của Việt Nam. Nhà mạng này sở hữu hệ sinh thái đa dạng với cơ sở hạ tầng hiện đại. 

Số điện thoại cũ của 0794 là số nào?

Kể từ tháng 9/2018, các nhà mạng đều chuyển các thuê bao 11 số thành thuê bao 10 số. Do đó, đầu số 0794 ra đời sau khi MobiFone chuyển đổi từ đầu số cũ 01214. Việc chuyển đổi này giúp số điện thoại trở nên ngắn gọn hơn và mang ý nghĩa phong thủy. Hiện nay, đầu số 0794 vẫn đang được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng.  

Đầu số 0794 có phải số lừa đảo không?

Câu trả lời là Không. Đầu số 0794 thuộc nhà mạng MobiFone uy tín tại Việt Nam. Tuy nhiên, có một số kẻ gian đã lợi dụng đầu số này để thực hiện hành vi lừa đảo. Do đó, bạn nên cảnh giác và cân nhắc trước khi nhận cuộc gọi từ các số điện thoại lạ. 

Đầu số 0794 mạng MobiFone lừa đảo là gì?

Vì sao đầu số 0794 được nhiều người yêu thích?

Đầu số 0794 được nhiều người yêu thích vì những ý nghĩa tốt đẹp mà con số mang lại. Đồng thời SIM mang đầu số này còn sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Ý nghĩa may mắn của các con số của 0794 

Để biết số điện thoại có đẹp hay không, bạn nên hiểu ý nghĩa từ các con số cấu thành. Bạn có thể tham khảo ý nghĩa của đầu số 0794 thông qua các con số sau đây:  

Số 0 Được viết lên với những nét tròn trịa, đầy đặn và khép kín. Từ đó thể hiện sự khởi đầu suôn sẻ và trọn vẹn trong cuộc sống. Số 0 mang lại sự may mắn, thành công cho người sở hữu. 
Số 7 Theo văn hóa phương Đông, con số 7 mang nhiều ý nghĩa về mặt linh thiêng và sức mạnh. Con số này tượng trưng cho quyền lực, sự phát triển bền bỉ trong cuộc sống. Người sở hữu đầu số này sẽ có sức mạnh và may mắn vượt qua khó khăn. 
Số 9 Số 9 là chữ số cuối cùng trong dãy số tự nhiên, là con số lớn nhất. Do đó,con số này thể hiện sự may mắn và sự vĩnh cửu trường tồn. Không thể phủ nhận rằng con số 9 chiếm một vị thế đặc biệt trong làng SIM số. 
Số 4 Con số 4 mang đến ý nghĩa tốt đẹp về sự phát triển thuận lợi trong công việc. Người sở hữu con số này sẽ nhận được nhiều điều tốt lành và bình an trong cuộc sống.

Ưu điểm khi sử dụng đầu số 0794 của mạng MobiFone là gì?

Ưu điểm khi sử dụng đầu số 0794 có thể kể đến như sau:

 • SIM số đẹp: Ý nghĩa phong thủy tốt đẹp từ đầu số 0794 sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho người dùng. 
 • Nhà mạng hàng đầu: Đầu số 0794 thuộc nhà mạng MobiFone, một trong ba nhà mạng uy tín và hàng đầu Việt Nam. 
 • Sở hữu nhiều ưu đãi: Tổng đài MobiFone luôn cung cấp các ưu đãi và các gói cước hấp dẫn cho người dùng viễn thông. 
 • Nhân viên tổng đài tư vấn nhiệt tình: Nếu có thắc mắc về việc sử dụng mạng di động MobiFone, bạn có thể liên hệ tổng đài. Nhân viên MobiFone sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn. 

Ưu điểm khi sử dụng đầu số 0794 của mạng MobiFone là gì?

Một số mẹo chọn SIM 0794 mạng MobiFone phù hợp là gì?

Để chọn được SIM 0794 có ý nghĩa tốt đẹp và mang lại nhiều may mắn. Bạn nên tham khảo một số mẹo dưới đây. 

Mua SIM theo nhu cầu sử dụng

Bạn nên mua SIM theo nhu cầu sử dụng mà không cần chạy theo xu hướng. Về cơ bản, SIM có đầu số 0794 là SIM số đẹp. Do đó, bạn có thể chọn SIM để dùng bình thường thay vì SIM phong thủy có giá cao. 

Mua SIM 0794 mạng MobiFone theo nhu cầu sử dụng là gì?

Nếu bạn là người thích sưu tầm SIM số hay cần một chiếc SIM số mang lại tài lộc. Bạn nên chọn SIM có đuôi thần tài, lộc phát, tứ quý,... Điều này sẽ làm tăng thêm sự thuận lợi cho bản thân.

Chọn mua số tại địa chỉ uy tín

SIM số hiện được bày bán tràn lan trên thị trường. Vì vậy, bạn nên chọn nơi mua SIM uy tín và dễ dàng đăng ký chính chủ. Bạn cần cẩn trọng hơn nếu chọn mua SIM số phong thủy có giá cao. Bạn có thể tìm mua SIM tại các cửa hàng mà MobiFone trực tiếp phân phối. 

Chọn mua số tại địa chỉ uy tín

Chọn SIM hợp mệnh, phong thủy

Chọn SIM hợp mệnh, phong thủy là yếu tố quan trong trong quá trình mua SIM. Bạn nên tìm hiểu các con số hợp mệnh của mình trước khi mua SIM. Đồng thời, bạn cần quan tâm đến sự hài hòa giữa các số chẵn lẻ trong dãy số điện thoại. Điều này góp phần giúp bạn tìm được chiếc SIM phù hợp nhất với bản thân.

Chọn SIM hợp mệnh, phong thủy

Cách mua SIM đầu số 0794 của mạng MobiFone là gì?

Bạn có thể mua SIM đầu số 0794 theo 2 cách dưới đây. 

Mua trực tiếp tại cửa hàng MobiFone

Mua trực tiếp tại cửa hàng MobiFone là cách mua SIM an toàn và hiệu quả nhất. Hiện nay, các cửa hàng MobiFone có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Bạn nên đem theo các giấy tờ tùy thân trước khi đến cửa hàng mua SIM. Điều này giúp bạn mua và đăng ký SIM thuận lợi hơn. 

Mua trực tiếp tại cửa hàng MobiFone

Đến cửa hàng Điện Thoại Vui để mua SIM

Bạn có thể đến các cửa hàng ủy quyền để mua SIM thay vì cửa hàng MobiFone. Tuy nhiên, bạn nên chọn các cửa hàng có tiếng tăm trên thị trường để an toàn hơn khi mua. Đến với cửa hàng Điện Thoại Vui, bạn dễ dàng mua được SIM đầu số 0794. Cửa hàng luôn cam kết về chất lượng và nguồn gốc với mỗi sản phẩm được bày bán. 

Đến cửa hàng Điện Thoại Vui để mua SIM

Bạn cần đem theo CCCD/CMND trước khi đến mua SIM tại đây. Điều này giúp bạn đăng ký SIM chính chủ được nhanh chóng hơn. Ngoài SIM MobiFone, Điện Thoại Vui còn cung cấp nhiều loại SIM của các nhà mạng khác. 

Một số câu hỏi liên quan đến đầu số 0794 của mạng MobiFone là gì?

Nếu bạn còn một số thắc mắc liên quan đến đầu số 0794. Bạn có thể tham khảo thêm lời giải đáp trong phần sau đây.

Cách kiểm tra thông tin chính chủ của số 0794 như thế nào?

Để kiểm tra thông tin chính chủ của số 0794, bạn nhắn tin theo cú pháp: TTTB gửi 1414 (không tính phí). Khi đó, tổng đài sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của SIM gồm Tên, Ngày Sinh, CCCD, Ngày kích hoạt, Loại thuê bao,... 

Cách kiểm tra thông tin chính chủ của số 0794 như thế nào?

Làm sao để biết số điện thoại thuộc nhà mạng nào?

Bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp để biết được số điện thoại thuộc nhà mạng nào: 

 • Đối với nhà mạng Viettel: Nhắn tin với cú pháp: STB Sodienthoai gửi 195 (không tính phí).
 • Đối với nhà mạng MobiFone: STB Sodienthoai gửi 901 (không tính phí). 

Làm sao để biết số điện thoại thuộc nhà mạng nào?

 • Với nhà mạng VinaPhone, Vietnamobile và Gmobile: Tra cứu bảng đầu số điện thoại của nhà mạng để nhận biết. 

Đầu số của nhà mạng VinaPhone, Vietnamobile và Gmobile bạn có thể tham khảo: 

VinaPhone Vietnamobile Gmobile
081, 082 ,083, 084, 085, 091, 094 056, 058, 092 059, 099

Kết luận

Trên đây là tổng hợp giải đáp về 0794 là mạng gì và mẹo chọn SIM số đẹp. Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ tìm được số SIM phù hợp với nhu cầu của mình. Chia sẻ bài viết của Điện Thoại Vui cho nhiều người dùng MobiFone được biết nhé! 

Bạn đang đọc bài viết Đầu số 0794 là mạng gì? Những điều cần biết về số 0794 tại chuyên mục Thủ thuật nhà mạng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm