XEM TẠI:

Hủy Kết Bạn Trên Facebook Và Những Điều Bạn Cần Biết

Mạng xã hội Facebook được tích hợp rất nhiều tính năng, trong đó cơ bản vẫn là chat, kết bạn và thao tác trực tiếp lên những bài đăng trạng thái,… Nếu bạn không muốn liên lạc hay quan tâm đến một đối tượng cá nhân nào đó nữa, hãy sử dụng tính năng hủy kết bạn trên Facebook (tính năng chỉ hỗ trợ với người đã kết bạn với bạn). Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu những cách hủy kết bạn trên Facebook nhé.

Tổng hợp những cách hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt

Hủy kết bạn Facebook trên máy tính

  • Bước 1: Truy cập vào phần bạn bè ngay trên trang cá nhân của mình.
  • Bước 2: Trong hộp thoại tìm kiếm bạn bè, nhập tên người bạn mà bạn muốn tìm.
  • Bước 3: Thực hiện trỏ con chuột vào trong hộp thoại Friends nằm ở góc phải người dùng và chọn vào Unfriend.

Tiếp tục thực hiện với những người bạn khác. Và từ giờ trở đi thì mọi thông tin của người đó sẽ không còn xuất hiện trên trang new feed của bạn nữa.

Hủy kết bạn facebook trên máy tính

Cách hủy kết bạn trên Facebook bằng điện thoại

  • Bước 1: Trên ứng dụng Facebook dành cho điện thoại, bạn vào trong biểu tượng ba dấu gạch ngang.
  • Bước 2: Chọn vào mục Xem trang cá nhân của bạn. Kéo xuống dưới phần mục Bạn bè.
  • Bước 3: Chọn vào mục Xem tất cả bạn bè. Danh sách tất cả bạn bè trên trang cá nhân mạng xã hội Facebook của bạn sẽ được hiển thị ra.
  • Bước 4: Tìm đến người mà bạn cần unfriend, hủy kết bạn Facebook.

Sau đó, chọn vào mục Bạn Bè được hiển thị trong suốt.

Cách hủy kết bạn trên facebook bằng điện thoại

  • Bước 5: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị hai lựa chọn, bạn nhấn vào trong mục Hủy kết bạn.
  • Bước 6: Chọn Xác nhận để đồng ý unfriend người đó.

Nếu bạn muốn khôi phục hủy kết bạn trên facebook thì hãy thực hiện thao tác này một lần nữa.

Hủy kết bạn trên Facebook người kia có biết không?

Việc hủy kết bạn không hề được thông báo với người kia và chỉ khi người đó vào trong trang cá nhân của bạn và thấy chưa kết bạn thì mới biết được. Sở dĩ Facebook không muốn thông báo việc này là để tránh suy nghĩ tiêu cực cho người dùng.

Hủy kết bạn trên facebook người kia có biết không

Và theo thống kê thì lý do để hủy kết bạn trên fb đó chính là tài khoản đó bạn chưa từng biết hoặc bạn ít khi tương tác với người mà bạn chia sẻ. Bên cạnh đó, bạn nên biết giới hạn tài khoản Facebook chỉ được 5000, các bạn cần phải lọc lại bạn bè, hủy kết bạn mà những tài khoản đó bạn không hề, hoặc ít tương tác.

(Đến với Thủ thuật Facebook để đón đọc thêm những bài viết mới nhất từ Facebook mà Điện Thoại Vui tổng hợp các bạn nhé.)

Cách xem ai hủy kết bạn trên FB

Khi bạn hủy kết bạn Facebook, người kia chắc chắn sẽ không biết, vậy làm thế nào để biết, xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook với bạn bằng hai cách. Bao gồm: thủ công và sử dụng phần mềm thứ ba.

Bằng phương pháp thủ công

Nếu bạn đang nghi rằng không biết người đó có hủy kết bạn với mình hay không thì hãy vào trực tiếp vào trong trang cá nhân Facebook của họ.

Nếu như phần “Bạn bè” chuyển về lại trạng thái “Thêm Bạn Bè”, thì điều này có nghĩa là họ để hủy kết bạn với mình. Song để đảm bảo bạn nên bấm F5 để thực hiện refresh lại nhằm chắn chắc Facebook đang không bị lỗi.

Bằng phương pháp thủ công

Bằng phần mềm hủy kết bạn Facebook

Trong trường hợp bạn đang sở hữu một tệp bạn bè khổng lồ và tự dưng nó bị giảm đột ngột, thì sẽ rất khó khăn nếu bạn sử dụng phương pháp thủ công.

Bằng cách sử dụng ứng dụng bên thứ ba thì bạn mới có thể làm một cách nhanh chóng. Bạn cần tải app Who Unfriended Me về điện thoại của mình.

Tiếp đó bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook. Ứng dụng đó sẽ tự động thông báo mỗi khi có ai hủy kết bạn với bạn. Đây là cách hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt nhanh chóng.

Hơn nữa, thông qua ứng dụng bạn cũng dễ dàng nắm được mình đã kết bạn và hủy kết bạn với bạn mỗi ngày.

Bằng phần mềm

Như vậy là chắc hẳn bạn đã biết cách thao tác hủy kết bạn trên Facebook, và xem thử ai đã hủy kết bạn với mình để dễ dàng làm chủ Facebook. Hệ thống sửa laptop, sửa máy tính bàn uy tín Điện Thoại vui mến chúc các bạn luôn nhiều sức khoẻ và thành công nhé.v

Bạn đang đọc bài viết Hủy Kết Bạn Trên Facebook Và Những Điều Bạn Cần Biết tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp