Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Khắc phục lỗi liệt cảm ứng trên Xiaomi Redmi Note 4/4X

Xiaomi Redmi Note 4x bị lỗi cảm ứng sẽ gây ra nhiều tình huống khó chịu cho bạn trong quá trình sử dụng. Từ đó, việc trải nghiệm các tính năng trên máy của bạn cũng gặp nhiều khó khăn. Được đánh giá là một chiếc điện thoại đáng mua trong tầm giá, nhưng không phải người dùng nào cũng cảm thấy hài lòng về Note 4x. Lý do là một vài sự cố mà họ có thể gặp phải trong thời gian trải nghiệm. Bị lỗi liệt cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4x là một trong số đó. Bạn cần thay kính cảm ứng điện thoại Xiaomi4/4X mới có thể khắc phục hết các vấn đề liên quan đến lỗi màn hình.

Biểu hiện lỗi liệt cảm ứng trên Xiaomi Redmi Note 4/4X

Xiaomi Mi4 liệt cảm ứng là thường sẽ mang đến người dùng một trong các tình trangj sau:

 • Cảm ứng bị đơ, phản hồi chậm.
 • Cảm ứng hoạt động thiếu trơn tru, phản hồi lúc được lúc không.
 • Redmi Note 4x bị liệt cảm ứng nên không thể phản hồi.
 • Cảm ứng của máy bị loạn nên thao tác được phản hồi không chính xác.

biểu hiện lỗi màn hình xiaomi note 4 bị liệt cảm ứng

Hướng dẫn khắc phục lỗi liệt màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4/4X

Lỗi cảm ứng trên Redmi Note 4x sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới sự trải nghiệm máy của bạn. Để khắc phục tình trạng này, những thủ thuật đơn giản sau có thể sẽ hữu ích đối với bạn.

1. Khắc phục lỗi phần mềm

 • Khởi động lại Note 4x. Đây là thủ thuật đơn giản và nhanh chóng nhất mà bạn nên áp dụng đầu tiên.
 • Xóa bớt các ứng dụng nặng, các dữ liệu không thật sự quan trọng có trên máy. Dọn dẹp bộ nhớ trong và RAM thường xuyên cho điện thoại.
 • Khi sử dụng điện thoại, bạn cần tránh để máy bị quá tải. Bạn chỉ nên mở ứng dụng mới khi ứng dụng đã được tắt bỏ hoàn toàn.
 • Khôi phục cài đặt gốc cho Redmi Note 4x để lỗi phần mềm được xử lý. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Cài đặt bổ sung => Sao lưu và đặt lại => Đặt lại về dữ liệu gốc => Đặt lại điện thoại => Xóa là được. Bạn nên sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi áp dụng.

hướng dẫn cách khắc phục lỗi bị liệt cảm ứng trên xiaomi note 4

2. Khắc phục lỗi phần cứng

 • Với lỗi về phần cứng, bạn nên không tự mình tại nhà, nếu như không có tay nghề và chuyên môn.
 • Bạn nên tìm đến một địa chỉ thay màn hình cảm ứng Xiaomi uy tín. Tại đây, bạn sẽ được kiểm tra và tư vấn cách xử lý tối ưu.
 • Thông thường, bạn sẽ phải thay mặt kính cảm ứng hoặc thay màn hình Redmi Note 4/ 4X nguyên bộ mới có thể khắc phục triệt để sự cố.

khắc phục lỗi phần cứng

3. Cách khắc phục khác

 • Đảm bảo luôn sử dụng bộ sạc chính hãng, đúng chuẩn để sạc pin cho chiếc dế yêu của mình.
 • Nếu nghi ngờ miếng dán cường lực có vấn đề, hãy gỡ bỏ phụ kiện này và thay mới.

khắc phục pin

Thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4/4X chính hãng ở đâu

Khi thực hiện những cách trên nếu phát hiện ra Xiaomi Redmi Note 4/4X của bạn đã bị liệt cảm ứng thì người dùng nên đến các cửa hàng uy tín để thay pin và sửa chữa điện thoại trong đó có Điện Thoại Vui để tiến hành sửa chữa cho dế yêu của mình.

Tại Điện Thoại Vui, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ sửa chữa dứt điểm lỗi màn hình Xiaomi Redmi Note 4/4X bị liệt cảm ứng. Bạn có thể trực tiếp xem các kỹ thuật viên của chúng tôi sửa chữa, thay thế các linh kiện chính hãng. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho bạn cách bảo quản thay màn hình Xiaomi Note 4, 4X cũng như cách sử dụng để bảo quản sản phẩm lâu dài.

sửa lỗi liệt cảm ứng trên xiaomi
Ngoài ra, chúng tôi có hầu hết các dịch vụ như thay pin, thay màn hình, sửa chữa phàn cứng cho các loại laptop hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình. Chúng tôi cam kết là báo cáo đúng lỗi, sử dụng các linh kiện chính hãng để các sản phẩm sau khi được sửa chữa sẽ đạt chất lượng tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến tổng đài 1800.2064 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Bạn đang đọc bài viết Khắc phục lỗi liệt cảm ứng trên Xiaomi Redmi Note 4/4X tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp