Sự kiện

Sale Noel | Chương trình khuyến mãi Giáng Sinh ưu đãi giảm giá khủng

Chương trình khuyến mãi Giáng Sinh, Sale Noel khủng tại Điện Thoại Vui

Lễ giáng sinh (Noel) là dịp lễ cuối năm không chỉ để mọi người có dịp cùng quay quần bên nhau mà còn là dịp để người dùng có thể thoải mái mua sắm với các sản phẩm ưu thích của mình. Để có thể hiểu rõ hơn về dịp lễ này, hãy cùng Điện Thoại Vui trải nghiệm qua bài viết bên dưới đây để biết về các chương trình khuyến mãi Giáng Sinh, giảm giá ưu đãi sale Noel nha.

Giáng sinh là ngày gì? Ý nghĩa của lễ Noel

Bạn đã nghe nhiều về lễ giáng sinh nhưng đã biết gì về ngày Noel cũng như ý nghĩa ngày này.

Ngày lễ Sale Noel Giáng sinh là ngày gì?

Lễ Noel hay còn được biết đến là ngày chúa Jesus (Giesu) – thành Nazareth con Thiên Chúa sinh ra đời trong hang Belem. Một số người và ở một số nơi còn gọi là Noel, Chirstmas hay Xmas.

Lễ giáng sinh 2021 là ngày nào? Ý nghĩa, tặng quà gì dịp Noel

Ý nghĩa của lễ giáng sinh

Christmas được ghép lại từ chữ Christ là tước vị của Chúa Jesus (Đức Giê-su) và Mas là viết tắt của thánh lễ. Khi ghép lại, đây là ngày lễ của Đấng Chirst tức ngày lễ Giáng sinh của Đức Giê-su.

Ý nghĩa của lễ giáng sinh

Lễ giáng sinh bắt nguồn từ nước nào?

Theo phần lớp các tín hữu Kitô giáo, lễ Noel có nguồn gốc từ nước Do Thái ( ngày nay là một thành phố của Palestine) do đây cũng là nơi sinh ra của Chúa Giê-su.

Lễ giáng sinh được tổ chức như thế nào?

Noel ngày mấy ? Ngày lễ Noel sẽ diễn ra vào hai ngày 25 và 26/12. Đây là dịp mọi người cùng nhau đoàn tụ, nói lên tình yêu và bày tỏ sự quan tâm dành cho người thân yêu.

Lễ giáng sinh được tổ chức như thế nào

Sau buổi lễ vào chiều 24/12, mọi người quây quần bên nhau trong bữa tối và trao quà vào lúc nửa đêm. Sáng ngày 25/12 cả gia đình cùng nhau đi nhà thờ dự thánh lễ.

Lịch sử lễ giáng sinh

Ngay từ năm 200, thánh Clementê thành Alexandria đề cập đến lễ hết sức đặc biệt này được cử hành vào ngày 20 tháng 5. Nhưng Giáo hội Latinh thì mừng lễ vào ngày 25 tháng 12 hằng năm.

Lễ giáng sinh 2021 là ngày nào, ngày mấy?

Lễ giáng sinh 2021 sẽ được diễn ra vào thứ Bảy ngày 25/12/2020, nhưng sẽ bắt đầu vào chiều thứ 6 ngày 24/12/2020. Như vậy chúng ta còn cách lễ giánh sinh 2021 khoảng 1 năm nữa.

Những câu chúc Giáng Sinh 2021 ý nghĩa

Trong dịp lễ này ngoài việc tặng quà Noel cho bạn bè, những người thân yêu, ta còn mang đến những lời chúc tốt đẹp cho họ. Người viết xin liệt kê một số lời chúc để bạn có thể gửi lời thân yêu đến cho người thân yêu của mình.

Những câu chúc giáng sinh 2021 ý nghĩa

Chúc bằng tiếng việt

Một số câu chúc ý nghĩa trong mùa sale Noel bằng tiếng Việt phổ biến:

  • Chúc gia đình mình một Giáng sinh vui vẻ và có thêm sức khỏe để vui vẻ mỗi dịp lễ đến. Con yêu cả nhà! Mong một Giáng sinh an lành sẽ đến với tất cả mọi người.
  • Niềm tin làm mọi điều trở nên có thể. Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và tình yêu là mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn một giáng sinh với trọn vẹn cả 3 điều trên.
  • Tình Yêu, Bình An và Niềm Vui đã đến trên khắp thế giới trong mùa lễ Giáng Sinh. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời của bạn.

Lễ giáng sinh tiếng trung

希望我们能一起过圣诞节。

  • Cách đọc: Xīwàng wǒmen néng yīqǐguò shèngdàn jié.
  • Ý nghĩa: Hy vọng chúng mình sẽ còn một mùa Giáng sinh cùng với nhau.

愿你拥有美丽的圣诞所有的祝福。

  • Cách đọc: Yuàn nǐ yǒngyǒu měilì de shèngdàn suǒyǒu de zhùfú
  • Ý Nghĩa: Chúc bạn có mùa Giáng sinh an lành và phước lành.

Lễ Noel bằng tiếng anh

Nếu bạn muốn gửi lời chúng đến bạn bè, người thân bằng các câu chúc tiếng anh, hãy tham khảo một số câu chúc sau:

  • You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas! – Bạn đặc biệt, bạn tuyệt vời. Chúc Noel của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.

Lễ giáng sinh bằng tiếng anh

  • Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you. – Thời khắc Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn có một năm mới tuyệt vời. Mỗi ngày qua đi là những giờ phút hạnh phúc cho bạn.

Lễ Giáng Sinh 2021 tặng quà gì? Săn khuyến mãi Giáng Sinh khủng tại Điện Thoại Vui

Lễ Noel 2021 còn là dịp mà mọi người có thể mua sắm những món quà để gửi tặng gia đình và bạn bè của mình. Các nhà bán lẻ, các trang thương mại điện tử tung ra hàng loạt các chương trình ưu đãi để thu hút người dùng mua sắm vào dịp lễ này.

Lễ giáng sinh 2021 tặng quà gì? Sale Noel khủng tại Điện Thoại Vui

Với các tín đồ công nghệ, việc chọn mua các mặt hàng điện tử vào dịp này sẽ giúp bạn mua được sản phẩm với giá tốt, mà còn được nhận các ưu đãi quà tặng hấp dẫn. Hệ thống sửa laptop giá rẻ, điện thoại chuyên nghiệp Điện Thoại Vui xin liệt kê một loại mặt hàng mà bạn nên mua sắm vào dịp này:

Ưu đãi khuyến mãi Giáng Sinh điện thoại, máy tính bảng, laptop

Đây là mặt hàng có mức giảm giá sâu trong dịp này, với mức độ giảm giá có thể lên đến 50% ở các trang thương mại điện tử hay nhà bán lẻ. Nâng cấp chiếc điện thoại cũ kỹ hay làm quà tặng cho người thân yêu để là lựa chọn tuyệt vời.

Lễ giáng sinh 2021 tặng quà gì? Sale Noel khủng tại Điện Thoại Vui

Mua thiết bị âm thanh dịp khuyến mãi Noel

Quây quần cùng gia đình với những bản nhạc Giáng sinh là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và ấm áp. Một chiếc loa di động, tai nghe là những thiết bị âm thanh giúp bạn trải nghiệm một mùa khuyến mãi Giáng Sinh 2021 tuyệt vời.

Thiết bị âm thanh

Sale Giáng Sinh cho Phụ kiện điện thoại

Nếu cùng gia đình thực hiện những chuyến đi chơi xa, thì sạc dự phòng, dây cáp sạc sơ cua là thứ mà bạn nên mua sắm vào dịp lễ này. Một chiếc ốp lưng, miếng dán cũng sẽ giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn tốt hơn trong những cuộc vui cùng gia đình.

Sale Noel cho Phụ kiện điện thoại

Săn sale Noel các thiết bị nhà thông minh

Camera thông minh, khóa cửa thông minh sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu để bảo vệ căn nhà của bạn trong những chuyến đi chơi vào dịp giáng sinh.

Nhà thông minh

Hoặc nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của những người thân yêu trong nhà, thì việc sắm cho gia đình một chiếc máy lọc không khí, robot hút bụi vào dịp này cũng là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Lời kết

  • Với những tin tức trên bạn đã hiểu rõ về ngày giáng sinh và ý nghĩa. Nếu muốn chuẩn bị những món quà ý nghĩa dịp khuyến mãi Giáng Sinh bằng phụ kiện công nghệ hãy truy cập ngay vào website dienthoaivui.com.vn để có thể mua sắm các món đồ công nghệ giá tốt cùng nhiều sự kiện khuyến mãi hấp dẫn chỉ có tại đây vào dịp lễ giáng sinh năm nay.

Hỏi và đáp