Cách lấy ảnh đại diện Facebook có khiên dễ dàng

Lấy ảnh đại diện Facebook của người khác có khiên bảo vệ

Lấy ảnh đại diện Facebook của người khác có khiên bảo vệ

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Lấy ảnh đại diện Facebook có khiên, tải ảnh, hình đại diện của người khác là điều khó khăn tuy nhiên không phải là không thể. Vậy khiên bảo vệ avatar Facebook là gì và cách lấy ảnh đại diện Facebook khi đã bật khiên bảo vệ như thế nào?

Ảnh đại diện Facebook có khiên bảo vệ là gì?

Khác với những ảnh đại diện Facebook thông thường, ảnh đại diện Facebook có khiên bảo vệ hay còn gọi là Profile picture guard chính là một tính năng mới trên phiên bản Facebook dành cho Ấn Độ với khả năng bảo vệ hình ảnh của người dùng.

Ảnh đại diện Facebook có khiên bảo vệ là gì?

Khi bật khiên bảo vệ cho ảnh đại diện trên Facebook, những người dùng khác sẽ không thể chia sẻ hình ảnh, không thể tải hình đại diện Facebook của bạn và kể cả việc xem ảnh đại diện của bạn ở chế độ full màn hình cũng bị vô hiệu hóa cũng như không thể chụp màn hình.

Bật khiên ảnh đại diện Facebook có lợi ích gì?

Việc sử dụng khiên bảo vệ cho ảnh đại diện trên Facebook mang đến nhiều lợi ích cho người dùng đặc biệt là bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Khi sử dụng tính năng này, người dùng sẽ không cần lo lắng hình ảnh của mình bị người khác sử dụng, lạm dụng hình ảnh bản thân.

Bật khiên ảnh đại diện Facebook có lợi ích gì?

Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái tải ảnh đại diện cho Facebook của mình lên mà không cần lo người khác có thể tải ảnh đại diện của mình, mang đến sự an toàn cho bản thân khi tham gia mạng xã hội Facebook.

Xem thêm cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook đơn giản nhất 2022 tại đây!

Cách lấy ảnh đại diện Facebook của người khác khi có khiên bảo vệ

Với tình trạng người dùng sử dụng tính năng khiên bảo vệ cho ảnh đại diện Facebook, việc lấy ảnh đại diện cho Facebook có khiên cũng sẽ phức tạp hơn.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể tải ảnh đại diện của người khác mà không cần sử dụng những ứng dụng bên thứ 3 với cách thực hiện như sau (có thể hoạt động trên tất cả thiết bị như iPhone, Android, máy tính):

Để tải ảnh đại diện Facebook có khiên bảo vệ, bạn cần sự hỗ trợ của công cụ Facebook Graph API (công cụ tải dữ liệu vào cũng như lấy dữ liệu ra từ đồ thị xã hội của Facebook).

Tiếp theo bạn cần truy cập vào đường dẫn ảnh đại diện muốn lẩy cũng như sao chép ID của đường dẫn đó. Các bước chi tiết như sau:

 • Bước 1: Mở Chrome trên thiết bị > Vào trang Facebook của bạn và mở trang cá nhân có hình mà bạn muốn tải về.

Cách lấy ảnh đại diện Facebook của người khác khi có khiên bảo vệ

 • Bước 2: Kiểm tra đường dẫn URL và sao chép số ID ở sau dấu “=” ví dụ đường link https://www.facebook.com/profile.php?id=100012345698710 thì số ID cần sao chép chính là “100012345698710”.

Cách lấy ảnh đại diện Facebook của người khác khi có khiên bảo vệ

Nếu link URL không có số ID mà có dạng như dưới đây https://www.facebook.com/examples thì bạn cần tự tìm ID bằng cách can thiệp vào mã nguồn. Bạn cần thêm từ “view-soure” trước đường dẫn như hình dưới đây để mở mã nguồn.

Cách lấy ảnh đại diện Facebook của người khác khi có khiên bảo vệ

Sau khi mở được mã nguồn, bạn cần tìm đến dòng “entity_id” sau đó hãy sao chép dãy số bên cạnh và thực hiện những bước tiếp theo để thực hiện lấy ảnh đại diện Facebook.

 • Bước 3: Nhập link này vào trình duyệt https://graph.facebook.com/100000000000000/picture?width=800 sau đó thay số ID mà bạn vừa sao chép vào dãy số “100000000000000” để mở ảnh muốn tải.

Nhập link này vào trình duyệt

 • Bước 4: Sau khi ảnh được mở ra, để tải ảnh về trên điện thoại, bạn hãy nhấn giữ ảnh và chọn Tải xuống hình ảnh (Download image) rồi kiểm tra lại ảnh đã được tải xuống hay chưa trong thư viện.

tải ảnh về trên điện thoại

Với những bước đơn giản từ thủ thuật Facebook bạn đã có thể lấy ảnh đại diện trên Facebook của người khác có khiên bảo vệ một cách đơn giản. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn sử dụng Facebook tốt hơn và có những trải nghiệm thú vị trên mạng xã hội này.

Lấy ảnh đại diện Facebook có khiên trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ với chúng tôi qua comment dưới bài viết.

Bạn đang đọc bài viết Lấy ảnh đại diện Facebook của người khác có khiên bảo vệ tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm