Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Lỗi màn hình Apple Watch bị bung khỏi vỏ và cách xử lý

Bạn là chủ nhân của chiếc Apple Watch, đã sử dụng thành thạo trong nhiều năm qua, song bỗng dưng xuất hiện lỗi màn hình Apple Watch bị bung khỏi vỏ khiến bạn vô cùng lo lắng và hoang mang. Vào lúc đó, bạn nên bình tĩnh bởi vì lỗi nào cũng sẽ có hướng giải quyết cả. Hãy tham khảo qua nội dung bên dưới đây.

Lỗi màn hình Apple Watch bị bung khỏi vỏ có thể khắc phục không?

Lỗi bung màn hình không chỉ riêng gì chiếc Apple Watch và nó đã từng xuất hiện ở rất nhiều mẫu điện thoại hay tablet trước đó của Apple như iPhone X, iPhone 8,… Nhưng không phải tự dưng mà nó sẽ bị. Chỉ với một tác động bất kỳ nào đó của lực bên ngoài cũng đủ để làm cho màn hình bị lồi lên. Bên cạnh đó, chai pin và khiến cho pin phồng lên làm phá vỡ cấu trúc bên trong của máy và khiến cho màn hình bị lồi lên là điều không thể tránh khỏi.

Về lại trường hợp của Apple Watch, nếu có tác động lực nào đó từ dưới lên trên thì khả năng màn hình Apple Watch bị bung ra khỏi vỏ là rất cao, ngoài ra viên pin ở bên trong máy bị chai và phồng lên cũng khiến cho màn hình bị bung. Lúc này câu hỏi mà nhiều người thắc mắc có cách nào đưa về hiện trạng nữa không.

 Lỗi màn hình Apple Watch bị bung khỏi vỏ có thể khắc phục không

Câu trả lời là cực kỳ phức tạp. Để có hướng xử lý phải coi hiện trạng của nó như thế nào. Vậy hãy cùng chia ra các trường hợp để có cách xử lý thiết thực nhất nhé.

  • Pin bị phồng và màn hình vẫn còn hiển thị bình thường. Xin chúc mừng vì màn hình của bạn không làm sao cả và chỉ cần thay pin là đã khôi phục lại tình trạng ban đầu của thiết bị.
  • Màn hình bị nứt, vỡ nhưng vẫn hiển thị được. Lúc này hẳn chỉ cần thay mặt kính của màn hình để khắc phục và tất nhiên, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều
  • Nếu như màn hình bị hỏng hoàn toàn, thì chỉ còn cách thay cả màn hình đó đi và lắp một màn hình mới vào thì mới có thể khắc phục được.

Khi sửa hay thay mới màn hình cho Apple Watch có ảnh hưởng linh kiện và sử dụng?

Với chiếc Apple Watch có kích thước khá nhỏ, mỗi tác động làm màn hình Apple Watch bị bung, hư hỏng cũng đủ để người dùng cảm thấy lo lắng về hơn hết việc sửa chữa những linh kiện nhỏ đó có an toàn hay không. Trong trường hợp là màn hình người dùng cũng đặt ra câu nghi vấn là việc sửa hay thay mới màn hình cho Apple Watch có ảnh hưởng đến linh kiện và sử dụng được hay không?

Câu trả lời còn tùy, tùy thuộc vào nơi đảm nhận sửa chữa và dưới tay nghề của kỹ thuật viên. Nếu là nhân viên mới vào nghề, tay chân chưa đủ linh hoạt thì chắc chắn sẽ dễ xảy ra tình trạng hỏng hóc các linh kiện bên trong khác. Nhất là các linh kiện gần đó dễ bị ảnh hưởng với những va chạm nhẹ. Kéo theo đó là những hệ lụy là những tính năng hoạt động không còn bình thường, sớm thôi bạn sẽ tạm biệt chiếc Apple Watch của mình.

Lỗi màn hình Apple Watch bị bung khỏi vỏ

Ngược lại là người sửa chữa chuyên nghiệp thì rất khó để chiếc Apple Watch bị hỏng hóc các linh kiện bên cạnh. Với sự trợ giúp của máy móc hiện đại cũng sẽ giúp quá trình sửa chữa trở nên nhanh chóng và đảm bảo an toàn hơn.

Điều đó được thực hiện hoàn toàn tại những trung tâm sửa chữa uy tín, điển hình như Điện Thoại Vui, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tay nghề cao, đảm bảo cho các sản phẩm được trở về tình trạng khỏe mạnh như ban đầu của nó.

Bạn đã hiểu thêm về lỗi màn hình Apple Watch bị bung ra khỏi vỏ chưa? Hãy thử mang đến cửa hàng để tìm hiểu ngọn nguồn của lỗi đang hiện hành. Chúc các bạn sớm sửa được máy.

Bạn đang đọc bài viết Lỗi màn hình Apple Watch bị bung khỏi vỏ và cách xử lý tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp