Lỗi thiết bị

Vỡ màn hình điện thoại – Bể mặt kính điện thoại – Xử lý thế nào?

Bể, vỡ màn hình điện thoại, vỡ kính ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng, thao tác, nhưng sẽ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến hiệu năng của máy. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu mẹo xử lý tình trạng vỡ màn hình điện thoại cảm ứng vẫn hoạt động bình thường qua bài viết này trước khi quyết định thay ép kính điện thoại chính hãng nhé.

Vỡ màn hình điện thoại - Bể màn hình, mặt kính điện thoại - Xử lý thế nào?

Nguyên nhân và cách xử lý khi vỡ màn hình điện thoại

Vỡ, bể màn hình điện thoại đến từ nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan làm ảnh hưởng đến quá trình học tập, làm việc và giải trí của người dùng. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục sau!

Nguyên nhân khiến bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động được

Trong quá trình sử dụng, do sơ ý khiến điện thoại rơi ở một độ cao nhất định. Tùy vào mức độ nặng nhẹ mà ảnh hưởng đến mặt kính của màn hình. Tuy nhiên, thông thường khi rơi khiến điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng bạn vẫn có thể sử dụng màn hình cảm ứng bình thường.

Nguyên nhân khiến bị vỡ mặt kính, bể màn hình điện thoại nhưng cảm ứng vẫn hoạt động được

Khi bạn để điện thoại trong balo, túi xách vô tình khiến các vật nặng đè lên màn hình của điện thoại, cũng là một trong các nguyên nhân và Điện Thoại Vui nhận được là làm bể màn hình điện thoại đáng tiếc.

Cách xử lý khi điện thoại bị vỡ màn hình trong

Mọi người khi gặp vấn đề về vỡ mặt kính màn hình hay lỗi màn hình điện thoại đều băn khoăn không biết phải làm thế nào vì cảm ứng vẫn có thể sử dụng bình thường. Mặt khác, chi phí để thay màn hình là khá cao, gần bằng ¼ giá trị chiếc điện thoại smartphone của bạn.

Cách xử lý khi điện thoại bị vỡ màn hình trong, bị bể điện thoại

Màn hình của một chiếc điện thoại thông minh bao gồm 3 lớp màn hình cơ bản, hay còn được gọi là một cụm màn hình bao gồm lớp kính bảo vệ, tấm màn LCD và cảm ứng. Thông thường, khi điện thoại vỡ màn hình thì người ta phải thay hết một cụm màn hình đó và điều này tốn khá nhiều chi phí của bạn.

Vậy nên nhiều bạn băn khoăn không biết có nên thay màn hình hay không khi điện thoại bể màn hình mà cảm ứng vẫn có thể dùng được! Nếu mức độ vỡ màn hình không quá nặng, bạn vẫn có thể sử dụng bình thường nhưng điều này lại khiến chiếc smartphone của bạn trông thiếu thẩm mỹ rõ rệt.

Mặc khác, một số khách hàng lại thay cả màn hình với chi phí cao. Khi trường hợp này bạn có thể chỉ cần thay ép mặt kính hoặc mặt kính cảm ứng. Vì thế việc cần làm đó chính là chọn nơi sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng để đảm bảo rằng chiếc smartphone của bạn được tư vấn đúng lỗi và thay màn hình điện thoại mới chất lượng.

Hệ thống sửa chữa vỡ mặt kính, cảm ứng điện thoại vẫn bình thường uy tín, chất lượng

Thay mặt kính điện thoại uy tín, chất lượng tại HCM và Hà Nội - Điện Thoại Vui

Trên thị trường có vô vàn những nơi sửa chữa tình trạng vỡ màn hình điện thoại khác nhau và kéo theo đó là vô vàn giá cả được đề ra. Tuy nhiên, điều chúng ta lo lắng, băn khoăn rằng cửa hàng nào có dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng.

Nếu các bạn gặp các vấn đề khi điện thoại vỡ mặt kính, iPhone 6s bị đốm, iPhone bị loạn cảm ứng, bạn có thể tìm đến với Hệ thống Điện Thoại Vui tại Tp.HCM và Hà Nội. Chúng tôi tự hào khi được nhiều người tin tưởng và là nơi sửa chữa điện thoại, thay ép kính iPhone uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi có mặt tại đây và làm việc với phương châm:

  • Tận tâm với khách hàng
  • Tiết kiệm tối đa khoản chi phí khách hàng phải bỏ ra
  • Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng
  • Bảo hành toàn quốc

Hãy gọi ngay vào số hotline 18002064 khi có bất kì vấn đề gì thắc mắc liên quan đến lỗi điện thoại, vỡ kính điện thoại để được nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng.

Xem thêm review màn hình iPhone 13 và các thủ thuật khác tại website của Điện Thoại Vui nhé!

Dịch vụ liên quan

Hỏi và đáp