Lỗi thiết bị

Vỡ màn hình điện thoại – Bể mặt kính điện thoại – Xử lý thế nào?

Mẹo xử lý điện thoại bị vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn hoạt động bình thường

Màn hình là một trong những bộ phận quan trọng nhất của một chiếc điện thoại thông minh. Khi sử dụng bạn sẽ thường xuyên thao tác cảm ứng trên màn hình điện thoại. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có thể vô tình làm bể, vỡ màn hình điện thoại khiến chiếc điện thoại vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn bình thường. Việc này tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng, thao tác, nhưng sẽ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến hiệu năng của máy. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu mẹo xử lý điện thoại bị vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn hoạt động bình thường qua bài viết này trước khi quyết định thay ép kính điện thoại chính hãng nhé.

Thay mặt kính điện thoại uy tín, chất lượng tại HCM và Hà Nội

Nguyên nhân khiến bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động được

Trong quá trình sử dụng, do sơ ý khiến điện thoại rơi ở một độ cao nhất định. Tùy vào mức độ nặng nhẹ mà ảnh hưởng đến mặt kính của màn hình. Tuy nhiên, thông thường khi rơi khiến điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng bạn vẫn có thể sử dụng màn hình cảm ứng bình thường.

sửa lỗi điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động

Khi bạn để điện thoại trong balo, túi xách vô tình khiến các vật nặng đè lên màn hình của điện thoại, cũng là một trong các nguyên nhân và Điện Thoại Vui nhận được là làm điện thoại bể màn hình đáng tiếc.

Cách xử lý khi điện thoại bị vỡ màn hình trong

Mọi người khi gặp vấn đề về vỡ mặt kính màn hình, lỗi màn hình đều băn khoăn không biết phải làm thế nào vì cảm ứng vẫn có thể sử dụng bình thường. Mặt khác, chi phí để thay màn hình là khá cao, gần bằng ¼ giá trị chiếc điện thoại smartphone của bạn.

Điện thoại vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường

Màn hình của một chiếc điện thoại thông minh bao gồm 3 lớp màn hình cơ bản, hay còn được gọi là một cụm màn hình bao gồm lớp kính bảo vệ, tấm màn LCD và cảm ứng. Thông thường, khi điện thoại bị vỡ màn hình thì người ta phải thay hết một cụm màn hình đó và điều này tốn khá nhiều chi phí của bạn.

Vậy nên nhiều bạn băn khoăn không biết có nên thay màn hình hay không khi cảm ứng vẫn có thể dùng được! Nếu mức độ vỡ màn hình không quá nặng, bạn vẫn có thể sử dụng bình thường nhưng điều này lại khiến chiếc điện thoại của bạn trông thiếu thẩm mỹ rõ rệt.

Mặc khác, một số khách hàng lại thay cả màn hình với chi phí cao. Khi trường hợp này bạn có thể chỉ cần thay ép mặt kính hoặc mặt kính cảm ứng. Vì thế việc cần làm đó chính là chọn nơi sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng để đảm bảo rằng chiếc smartphone của bạn được tư vấn đúng lỗi và điện thoại sau khi sửa xong sẽ hoạt động tốt, an toàn.

Hệ thống sửa chữa điện thoại vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn bình thường uy tín, chất lượng

Thay mặt kính điện thoại uy tín, chất lượng tại HCM và Hà Nội - Điện Thoại Vui

Trên thị trường có vô vàn những nơi sửa chữa điện thoại khác nhau và kéo theo đó là vô vàn giá cả được đề ra. Tuy nhiên, điều chúng ta lo lắng, băn khoăn rằng cửa hàng nào có dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng.

Nếu các bạn gặp các vấn đề khi điện thoại vỡ mặt kính, iPhone 6s bị đốm, iPhone bị loạn cảm ứng, bạn có thể tìm đến với Hệ thống Điện Thoại Vui tại Tp.HCM và Hà Nội. Chúng tôi tự hào khi được nhiều người tin tưởng và là nơi sửa chữa điện thoại, thay ép kính iPhone uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi có mặt tại đây và làm việc với phương châm:

  • Tận tâm với khách hàng
  • Tiết kiệm tối đa khoản chi phí khách hàng phải bỏ ra
  • Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng
  • Bảo hành toàn quốc

Hãy gọi ngay vào số hotline 18002064 khi có bất kì vấn đề gì thắc mắc liên quan đến lỗi điện thoại, để được nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng.

Dịch vụ liên quan

Hỏi và đáp