Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

APPLE IPHONE X/XS DÁN MÀN HÌNH PPF TRONG FULL CAO CẤP MẶT SAU

Giá liên hệ

Dán PPF iPhone X / Xs trong full cao cấp mặt sau – Giữ gìn màn hình iPhone an toàn

Thay vì lựa chọn những loại miếng dán thông thường, giờ đây bạn đã có thể thử loại phụ kiện miếng dán PPF iPhone X / Xs trong full cao cấp mặt sau đảm bảo an toàn và luôn đẹp đẽ.

Dán PPF cho màn hình là gì? Vì sao nên lựa chọn miếng dán PPF?

Miếng dán PPF iPhone là một loại film dán vốn phổ biến trong ngành công nghiệp xe ô tô, nay được áp dụng lên điện thoại di động nhằm tăng cường độ bền bỉ. Miếng dán PPF được làm chủ yếu từ hợp chất nhựa TPU không chỉ bền bỉ mà còn linh hoạt, dễ dàng lắp đặt trên nhiều dòng smartphone.

Miếng dán PPF là phụ kiện được áp dụng trong ngành công nghiệp smartphone bởi vì loại chất liệu này có khả năng kháng trầy xước hiệu quả gấp nhiều lần miếng dán thông thường. Các vật nhọn hoặc bụi bặm không hề làm khó PPF, từ đó bảo vệ màn hình và mặt lưng của iPhone một cách hiệu quả.

Dán PPF cho màn hình là gì? Vì sao nên lựa chọn miếng dán PPF?

Một đặc tính khiến cho miếng dán PPF được ưa chuộng chính là khả năng phục hồi vết xước. Khi chẳng may xảy ra va quẹt nhỏ, các phân tử trên miếng dán PPF sẽ tự động nối liền lại với nhau, giúp cho bề mặt được phục hồi và làm vết xước biến mất như chưa từng có gì xảy ra. Đây là đặc tính làm cho PPF được ưa chuộng trong ngành công nghiệp smartphone.

Dán PPF iPhone X / Xs trong full cao cấp mặt sau tại hệ thống Điện Thoại Vui

Quy trình dán miếng dán PPF tương đối phức tạp và sẽ cần đến nhiều công cụ hỗ trợ nhằm đảm bảo miếng dán được lắp đặt đúng quy trình. Vì thế, giải pháp tốt nhất cho bạn chính là dịch vụ dán màn hình PPF iPhone X / Xs trong full cao cấp mặt sau tại Điện Thoại Vui. Chỉ cần mang máy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất, chúng tôi sẽ tiếp nhận và tiến hành dán màn hình PPF cho mặt lưng máy một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, dịch vụ dán PPF cho iPhone X / Xs tại Điện Thoại Vui luôn đi kèm với chế độ bảo hành và mức giá đầy đủ nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ đến hotline 1800.264 để được hỗ trợ.

=> Xem thêm: Dán PPF iPhone X/XS nhám full

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone X, iPhone XS

Phụ kiện Tính năng

Chống trầy xước

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán mặt lưng, Dán PPF Full trong suốt

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp