XEM TẠI:

Netflix là gì và những điều cần biết về Netflix

Hiện nay có rất nhiều nền tảng ứng dụng xem video trực tuyến được rất nhiều người dùng quan tâm như Amazon Prime Video, IFLIX, Google Movie và nhiều ứng dụng khác. Nhưng một trong những nền tảng được nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng nhiều nhất và luôn nằm trong top đầu của các cửa hàng ứng dụng đó là Netflix. Với sự phổ biến và thịnh hành nhưng có rất nhiều người chưa biết về nền tảng xem video Netflix, dưới đây là một thông tin về Netflix mà người dùng mới nên quan tâm khi chuẩn bị sử dụng ứng dụng này.

Netflix là gì? Các gói cước Netflix

Netflix là một dịch vụ xem video trực tuyến phổ biến trên thế giới và có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ. Nội dung của các video là phim hay các chương trình truyền hình của nhiều nước trên thế giới được kiểm duyệt chặt chẽ và sàng lọc nội dung, có nhiều nội dung bản quyền trực tuyến mà các nền tảng xem phim trực tuyến khác không có. Netflix là ứng dụng có thể sử dụng được trên các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng, laptop, smart tivi,…

Netflix là gì? Các gói cước Netflix

Để có thể sử dụng được ứng dụng Netflix bạn cần phải mua các gói Netflix. Hiện nay, tại thị trường thế giới cũng như Việt Nam bạn có thể mua được 4 gói cước để có thể đăng nhập và sử dụng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà bạn lựa chọn cho mình gói cước phù hợp trong nhất trong 4 gói cước sau đây:

 • Gói cơ bản (Basic): Gói cước này có giá là 180.000 nghìn đồng. Với gói cước này bạn chỉ có thể đăng nhập tài khoản trên một thiết bị để xem video trực tuyến.
 • Gói tiêu chuẩn (Standard): Bạn sẽ mua gói cước này với giá là 220.000 nghìn đồng. Gói cước này hỗ trợ người dùng có thể xem video với chất lượng Full HD và hai thiết bị có thể đăng nhập để sử dụng ứng dụng.
 • Gói cao cấp ( Premium): Đây là gói cước cao cấp nhất của Netflix được bán với mức giá 260.000 nghìn đồng. Giúp người dùng xem video với chất lượng Full và Ultra HD 4K với hình ảnh hiển vô cùng sắc nét. Tạo nên quá trình trải nghiệm ứng dụng Netflix trở nên tuyệt vời hơn. Với gói cước cao cấp này, bạn có thể đăng nhập một tài khoản cùng lúc trên 4 thiết bị. Giúp quá trình sử dụng của bạn sẽ tiện lợi hơn.
 • Ngoài ra, Netflix cũng có phát hành một gói dùng cho di động với mức giá là 70.000 nghìn đồng sử dụng cho 1 thiết bị duy nhất với độ phân giải SD.

Netflix là gì? Các gói cước Netflix

Trên cùng bốn gói cước cơ bản với nhiều sự lựa chọn dành cho người dùng. Tất cả các gói cước đều có điểm chung có thể sử dụng được trên các thiết bị thông minh như điện thoại, tablet, laptop, smart tivi,… một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt quá nhiều bước.

Ưu nhược điểm của Netflix

Tùy vào cảm nhận của người dùng khi sử dụng ứng dụng xem video trực tuyến Netflix mà có những nhận xét riêng về ưu nhược điểm của ứng dụng này. Netflix đã lắng nghe ý kiến người dùng rất nhiều và dần cải thiện nhiều ưu điểm hơn mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ưu điểm Netflix

Một số người dùng luôn thắc mắc và đặt câu hỏi Netflix có gì hay mà được nhiều người dùng quan tâm như vậy. Sau đây là lý do tại sao Netflix lại đáng được lựa chọn để trở thành ứng dụng xem video hàng đầu trên thiết bị của bạn:

 • Nội dung video đa dạng và phong phú như chương trình truyền hình, phim truyền hình của nhà sản xuất Netflix và một số nhà sản xuất khác.
 • Tương thích với nhiều thiết bị thông minh.
 • Chất lượng video SD, Full HD và Ultra HD 4K.

Ưu điểm Netflix

 • Tốc độ load video rất nhanh băng thông được mở rộng rất nhiều cho khả năng load nhanh chóng.
 • Hệ thống đề nghị phim trực quan: Netflix đã sử dụng hệ thống phân tích trí tuệ nhân tạo để đo lường hành vi người dùng thông qua lịch sử tìm kiếm và xuất những tựa phim, chương trình phù hợp.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể download phim trên netflix để có thể xem phim ngoại tuyến mà không cần Internet.

Ưu điểm Netflix

Nhược điểm Netflix

Tuy ứng dụng xem video trực tuyến Netflix được nhiều người sử dụng nhưng nó vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như:

 • Cập nhật một số phim truyền hình nổi tiếng trên thế giới chậm.
 • Quá trình thanh toán phức tạp: để được sử dụng ứng dụng người dùng cần phải mua các gói cước và trải qua quá trình thanh toán phức tạp mới có thể thanh toán thành công.

Nhược điểm Netflix

Cách đăng nhập Netflix trên tivi

Sau khi đã tạo và có tài khoản Netflix được đăng ký gói cước tivi bạn thực hiện các bước cơ bản dưới đây là đã có thể hoàn thành cách đăng nhập netflix trên TV một cách dễ dàng:

 • Đầu tiên, bạn cần vào và mở ứng dụng của Netflix trên tivi lên.
 • Sau đó màn hình sẽ hiển thị giao diện bắt buộc đăng nhập. Bạn điền chính xác email hoặc số điện thoại và mật khẩu sau đó chọn đăng nhập là bạn đã có thể đăng nhập thành công Netflix trên TV rồi.

Cách đăng nhập Netflix trên tivi

Trên đây là các bước hướng dẫn đăng nhập Netflix trên tivi, bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng mà không cần ứng dụng bổ trợ nào khác. Sau khi đăng nhập bạn đã có thể trải nghiệm xem video trực tuyến một cách tuyệt vời và thoải mái với nhiều nội dung hay và chất lượng rất sắc nét.

Bạn đang đọc bài viết Netflix là gì và những điều cần biết về Netflix tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp